Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm & Dinh dưỡng
Jissen Women's University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Hino, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Sức khỏe và thực phẩm là những chủ đề quan trọng và là mối quan tâm lớn nhất của con người để có một cuộc sống khỏe mạnh, nhưng những chủ đề này thay đổi theo thời gian. Chế độ ăn uống của người Nhật trở nên phong phú hơn và Nhật Bản hiện là một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, các bữa ăn đã trở nên thuận tiện hơn, và điều này đã kéo theo sự gia tăng không thể nhầm lẫn của các vấn đề khác nhau liên quan đến chế độ ăn uống, chẳng hạn như sự mất cân bằng trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng, tiêu thụ quá nhiều một số chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Để giải quyết những vấn đề này, cần những người có kiến thức và năng lực chuyên môn sâu rộng.
Trong Chương trình Khoa học Thực phẩm & Dinh dưỡng, chúng tôi hướng tới việc nuôi dưỡng những sinh viên tài năng có được kiến thức chuyên môn cao, mới nhất trong các lĩnh vực dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, đồng thời nâng cao kiến thức của họ bằng cách thực hiện nghiên cứu của riêng họ, để họ có thể đóng góp cho xã hội bằng cách làm việc với tư cách là bác sĩ chuyên khoa và tư vấn cho mọi người cách duy trì sức khỏe của họ thông qua việc ăn uống lành mạnh.
Thực phẩm và sức khỏe là những môn học mà chúng ta nên học cả đời. Gần đây, đã có sự gia tăng số lượng những người đã hoạt động trong xã hội và quay trở lại trường đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ. Sau khi hoàn thành nghiên cứu sau đại học, họ đang đóng một vai trò tích cực trong xã hội với tư cách là nhà nghiên cứu, chuyên gia hoặc giáo viên. Làm thế nào về việc trở thành một phần của vòng kết nối này của các tiền bối của bạn?