Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng
Doshisha Women's College Of Liberal Arts
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Kyoto, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng
Nuôi dưỡng các nhà nghiên cứu có kiến thức tiên tiến, những người có cùng quan điểm với người tiêu dùng
Chúng tôi nuôi dưỡng các nhà nghiên cứu có chuyên môn cao về thực phẩm và chế độ ăn uống, và khả năng suy nghĩ từ quan điểm của những người tiêu dùng thực phẩm. Học sinh chọn chủ đề nghiên cứu của mình từ một trong ba lĩnh vực — khoa học thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học nấu ăn — và thực hiện nghiên cứu tập trung vào các thí nghiệm. Kinh nghiệm nghiên cứu và ý thức chuyên nghiệp đạt được trong khóa học này sẽ mở ra khả năng làm việc ở vị trí giảng dạy tại trường đại học hoặc cao đẳng hoặc làm nhà nghiên cứu tại một doanh nghiệp kinh doanh.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Nông nghiệp và Hệ thống Thực phẩm Tái sinh
- Valle de Bravo, Mexico