Thạc sĩ Dinh dưỡng Ứng dụng cho Con người
Oxford Brookes University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Headington, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
12 - 24 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Sinh viên Anh toàn thời gian: £ 7.850 | Sinh viên quốc tế / EU toàn thời gian: £ 15,900
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Dinh dưỡng Con người Ứng dụng là một khóa học tổng thể thực tế, dựa trên nghiên cứu. Nó trình bày chi tiết khoa học đằng sau các nhu cầu dinh dưỡng của con người từ trước khi thụ thai cho đến khi về già.
Dinh dưỡng kém đang gây ra các vấn đề sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng ở mọi thành phần và lứa tuổi. Điều này đặc biệt rõ ràng ở người trẻ và người già. Trong khóa học này, bạn sẽ kiểm tra:
- những vấn đề cụ thể của dinh dưỡng toàn cầu và những tác động đối với sức khỏe cộng đồng
- cung cấp thức ăn và chất dinh dưỡng cho cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu về thể chất và tinh thần và duy trì sức khỏe.
Trung tâm Dinh dưỡng và Sức khỏe Oxford (OxBCNH) của chúng tôi là trung tâm nghiên cứu đầu tiên của Vương quốc Anh dành riêng cho thực phẩm chức năng. Trung tâm có liên kết tuyệt vời với ngành công nghiệp thực phẩm.
Là một phần của dự án nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có cơ hội làm việc với Trung tâm Dinh dưỡng và Sức khỏe Oxford. Bạn có thể tham gia vào nghiên cứu tiên tiến giúp chính phủ và ngành công nghiệp thực phẩm phát triển các sản phẩm mới với các lợi ích cụ thể về sức khỏe và dinh dưỡng.
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Chương trình giảng dạy
Học phần
Mô-đun bắt buộc
- Các nguyên tắc cơ bản về dinh dưỡng con người (20 tín chỉ)
Mô-đun này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các chất dinh dưỡng khác nhau mà con người cần trong suốt vòng đời và nguồn của chúng trong thực phẩm ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Nó cũng đánh giá nghiêm túc các phương pháp được sử dụng để đánh giá lượng dinh dưỡng hấp thụ ở cấp độ cá nhân và quần thể. Mối quan hệ giữa lối sống và thành phần cơ thể cũng sẽ được đề cập. - Khoa học thực phẩm (20 tín chỉ)
Mô-đun này bao gồm các thuộc tính của các thành phần thực phẩm và vai trò của chúng trong thực phẩm. Nó đề cập cụ thể đến việc đo lường chất lượng thực phẩm (bao gồm thành phần dinh dưỡng và cách chế biến), các thuộc tính cảm quan và vật lý, các khía cạnh vi sinh trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm, phát triển sản phẩm mới và vai trò của thực phẩm chức năng. - Phương pháp nghiên cứu (20 tín chỉ)
Mô-đun này cung cấp nền tảng và đào tạo về các phương pháp nghiên cứu cơ bản, từ tìm kiếm tài liệu, lập kế hoạch và thiết kế thử nghiệm đến phân tích và trình bày dữ liệu. - Dinh dưỡng, Hoạt động thể chất và Sức khỏe (20 tín chỉ)
Mô-đun này kiểm tra các mối quan hệ giữa dinh dưỡng, hoạt động thể chất và kết quả sức khỏe ở người. Đặc biệt, ảnh hưởng của chế độ ăn uống và hoạt động thể chất đối với bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư và béo phì sẽ được xem xét cùng với việc tư vấn và thiết lập mục tiêu cho chế độ ăn uống, dinh dưỡng và tập thể dục. - Dinh dưỡng toàn cầu và Sức khỏe cộng đồng (20 tín chỉ)
Mô-đun này bao gồm dinh dưỡng trong bối cảnh sức khỏe thế giới. Nó xem xét các vấn đề dinh dưỡng toàn cầu hiện tại và bối cảnh xã hội của chúng ở các nước thu nhập thấp, cùng với việc điều trị và phòng ngừa. Nó được định hướng cho một cách tiếp cận thực tế để kiểm soát của họ. Chủ đề này nhấn mạnh đến sức khỏe bà mẹ và trẻ em và dinh dưỡng. - Nâng cao sức khỏe và thực hành nghề nghiệp trong suốt tuổi thọ (20 tín chỉ)
Mô-đun này khám phá khái niệm nâng cao sức khỏe và nguồn gốc của nó thông qua thiết lập mục tiêu cho chế độ ăn uống, dinh dưỡng và tập thể dục về sức khỏe và bệnh tật. Lớp học sẽ phát triển học sinh hoạt động như những chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp theo Tiêu chuẩn Đạo đức, Ứng xử và Hiệu suất của AfN.
Dự án cuối cùng
- Dự án Nghiên cứu (60 tín chỉ)
Mô-đun này liên quan đến nghiên cứu ban đầu trong việc nghiên cứu một chủ đề cụ thể trong dinh dưỡng. Các dự án nghiên cứu trước đây bao gồm ảnh hưởng của đồ uống ca cao đối với huyết áp, tổn thất chất dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng, và tiêu thụ trái cây và rau quả theo hướng dẫn của WHO. Việc lựa chọn chủ đề là do bạn thương lượng và một thành viên thích hợp trong đội ngũ giảng viên đóng vai trò là người giám sát.
Học tập và giảng dạy
Bạn sẽ học bằng nhiều phương pháp, bao gồm:
- bài giảng
- đọc trực tiếp
- hội thảo
- hội thảo
- công việc thực tế
- dự án công việc.
Mỗi mô-đun yêu cầu 200 giờ đầu vào của sinh viên trong mỗi học kỳ mười hai tuần. Có khoảng 36 giờ liên hệ với nhân viên. Thường có ba giờ giảng dạy mỗi tuần trong 12 tuần.
Đội ngũ giảng viên của chúng tôi chủ yếu đến từ Khoa Thể thao và Khoa học Sức khỏe. Chúng tôi cũng mời các diễn giả đến thăm từ:
- doanh nghiệp và ngành công nghiệp
- chính quyền địa phương
- tư vấn
- cơ quan nghiên cứu
- các trường đại học khác.
Trung tâm Dinh dưỡng và Sức khỏe Oxford (OxBCNH) là một nhóm nghiên cứu nổi tiếng quốc tế bao gồm các giáo sư thỉnh giảng, nghiên cứu sinh, trợ lý nghiên cứu và nghiên cứu sinh. Tất cả đều đang nghiên cứu về chủ đề dinh dưỡng và thực phẩm.
Các phương pháp đánh giá được sử dụng trong khóa học này
Hiệu suất của bạn trong mỗi mô-đun được đánh giá bằng:
- đánh giá về công việc bằng văn bản hoặc thiết kế của bạn
- thuyết trình bằng lời nói.
Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp đánh giá, chẳng hạn như:
- bài luận
- báo cáo hội thảo
- kỳ thi viết chính thức
- kiểm tra trong lớp
- dự án casework
- thiết kế và thuyết trình bằng lời nói
- hội thảo
- mô phỏng
- bài tập thực hành.
Tìm kiếm
Các lĩnh vực và cụm nghiên cứu của chúng tôi bao gồm:
- kiểm soát đường huyết và phát triển các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp
- dinh dưỡng phụ nữ và vai trò của chu kỳ kinh nguyệt trong điều hòa năng lượng
- thèm ăn và no
- béo phì ở trẻ em và các yếu tố ảnh hưởng đến nó
- kiểm tra cảm quan của thực phẩm
- quản lý cân nặng
- quản lý bệnh tiểu đường loại hai bằng dinh dưỡng và hoạt động thể chất
- thành phần thực phẩm chức năng và tác dụng của chúng đối với việc điều chỉnh năng lượng
- đặc tính chống oxy hóa của thực phẩm.
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi một loạt các nghề nghiệp liên quan đến dinh dưỡng, đặc biệt trong:
- nâng cao sức khỏe như thực phẩm và điều phối sức khỏe
- ngành công nghiệp với các nhà sản xuất và bán lẻ thực phẩm và đồ uống
- công ty thực phẩm y tế
- nhà cung cấp dịch vụ ăn uống
- Hiệp hội Thương mại
- chính phủ và chính sách để cải thiện sức khỏe của người dân
- nghiên cứu trong các trường đại học, công ty thực phẩm hoặc viện nghiên cứu.