Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người
University of Agriculture in Krakow
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Kraków, Ba Lan
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 học kỳ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 1.625 / per semester *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2024
* mỗi học kỳ
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm và Dinh dưỡng con người được trang bị kiến thức và kỹ năng về khoa học kỹ thuật, công nghệ, dinh dưỡng và kinh tế. Họ được đào tạo để trở thành những chuyên gia có kinh nghiệm trong chế biến thực phẩm, bảo quản và lưu trữ thực phẩm cũng như kiểm tra chất lượng thực phẩm. Do đó, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí kỹ thuật trong các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức liên quan đến chế biến, kiểm soát hoặc phân phối thực phẩm cũng như được tuyển dụng làm chuyên gia về dinh dưỡng cho con người. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng để tổ chức sản xuất, bao gồm lựa chọn máy móc thiết bị và thực hiện các phân tích kinh tế. Họ biết các nguyên tắc của thị trường thực phẩm và tiếp thị sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan đến công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng con người.
Khóa học bắt buộc
Tin học ứng dụng; Thống kê áp dụng; Ngoại ngữ; Thiết kế các thí nghiệm và phân tích dữ liệu; Hội thảo chuyên ngành; Nutrigenomics, Phương pháp nghiên cứu, Đóng gói, bảo quản và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm, Các xu hướng mới trong chế biến thực phẩm, Chính trị toàn cầu trong dinh dưỡng con người; Luật thực phẩm; Các khóa học khoa học xã hội; Khái niệm cơ bản về khởi nghiệp; Văn hóa, nghệ thuật và truyền thống của vùng; Thực hành văn bằng
Khóa học bắt buộc
Enzymology công nghiệp ứng dụng, Cơ bản của Enzymology công nghiệp, Chất ngọt tự nhiên. Dinh dưỡng & sức khỏe, Phát triển sản phẩm thực phẩm, Chế biến nấm, Thịt & Khoa học công nghệ sữa hiện đại, Công nghệ hiện đại trong chế biến sản phẩm động vật, Công nghệ hiện đại trong chế biến rau quả, Xu hướng mới trong công nghệ làm bánh, Hóa lý của các thành phần thực phẩm chính, Các khía cạnh hiện đại Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ lên men, Khía cạnh hiện đại của Hóa học & Công nghệ Carbohydrate, Phân tích các hợp chất hoạt tính sinh học trong ngũ cốc, Các chủ đề được chọn trong Công nghệ thực phẩm hiện đại, Các chủ đề được chọn trong Dinh dưỡng hiện đại, Khái niệm cơ bản về Công nghệ nano