Thạc sĩ Châu Âu về Kỹ thuật, Công nghệ và Kinh doanh Hệ thống Thực phẩm Bền vững
KU Leuven
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ghent, Bỉ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 4.000 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Để biết thêm thông tin về học phí của chúng tôi, vui lòng truy cập www.kuleuven.be/tuitionfees
Giới thiệu
KU Leuven Ngày mở cửa trực tuyến
KU Leuven đang tổ chức một ngày mở cửa trực tuyến vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021 để thông báo cho sinh viên về các chương trình tiếng Anh của mình. Khám phá trường đại học sáng tạo nhất Châu Âu và tìm hiểu thêm về các chương trình quốc tế, tuyển sinh, nhà ở của chúng tôi, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập .
Chương trình Thạc sĩ Châu Âu kéo dài hai năm này thúc đẩy sự đổi mới và công nghệ để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu trong tương lai và tính bền vững trong mô hình FOOD4S ("lực lượng thực phẩm") của chúng tôi: Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Thực phẩm Bền vững.
chương trình là gì tất cả về?
Thạc sĩ Khoa học, Công nghệ và Kinh doanh Thực phẩm Châu Âu (Ghent và cộng sự) áp dụng cách tiếp cận đa ngành cho nhiều chủ đề dưới sự bảo trợ của khoa học thực phẩm.
Chương trình này cung cấp các khóa học chuyên sâu, mô-đun năng lực chuyên môn và dự án luận án thạc sĩ, cho phép chuyên môn hóa trong các lĩnh vực Công nghệ đổi mới, Chuỗi năng lượng và thực phẩm, Rủi ro và an toàn cũng như Sản xuất và kinh doanh thực phẩm bền vững. Sau khi tốt nghiệp thành công, bạn sẽ nhận được bằng cấp chung.
Đây có phải là chương trình phù hợp với tôi không?
Để đủ điều kiện, bạn phải có bằng cử nhân về khoa học và công nghệ thực phẩm, hóa học, khoa học sinh học, kỹ thuật hoặc một lĩnh vực khoa học thực phẩm có liên quan.
Sinh viên tương lai lý tưởng là:
- Mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm liên quan đến sản xuất, chế biến và sức khỏe thực phẩm.
- Nhận thức được sự cần thiết phải tăng số lượng và chất lượng lương thực cho dân số ngày càng tăng.
- Quan tâm đến khoa học thực phẩm sử dụng công nghệ sinh học để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các công nghệ được sử dụng.
- Học sinh phải thể hiện sự thông thạo tiếng Anh nói và viết.
Mục tiêu
Mục tiêu của chương trình là:
- Cung cấp môi trường học tập cần thiết cho sự phát triển của học sinh.
- Thúc đẩy sự hiểu biết về Khoa học, Công nghệ và Kinh doanh Thực phẩm.
- Chú trọng dạy học lấy học sinh làm trung tâm.
- Cung cấp các mô-đun trong các lĩnh vực cốt lõi và một loạt các mô-đun trong các lĩnh vực tùy chọn đã chọn, nơi các đối tác có các trung tâm xuất sắc và trong đó sinh viên muốn phát triển chuyên môn cụ thể. Các mô-đun sẽ phát triển các chủ đề được chọn để đi đầu trong kiến thức hiện có.
- Thúc đẩy đánh giá quan trọng về sự phát triển khoa học và công nghệ và cách chúng tác động đến các mô-đun đã chọn.
- Cung cấp các bài giảng, phòng thí nghiệm, hướng dẫn, hội thảo, hội thảo và các chuyến thăm trang web nơi học sinh sẽ được hướng dẫn thông qua quá trình khám phá và phát triển khoa học cá nhân.
- Thúc đẩy một khía cạnh châu Âu bằng cách tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện các mô-đun hoặc dự án tại các tổ chức đối tác châu Âu khác nhau.
- Thúc đẩy một khía cạnh toàn cầu thông qua trao đổi học giả và sinh viên với các tổ chức thành viên liên quan.
Cơ hội nghề nghiệp
The program prepares competent employees for varied sectors of work including food production, food processing, agribusiness, and positions at educational institutions, government departments, and private companies.
Bạn sẽ có tay nghề cao và chuẩn bị làm việc ở trình độ chuyên môn cao nhất, có thể giải quyết vấn đề và trình bày nghiên cứu.
Tuyển sinh
Program delivery</p>
The courses are fully taught in English.
Kết quả chương trình
- Credits: 120 ECTS
- Degree Type: Master
- Specifications: Master of Science.
Học phí chương trình
Học bổng và tài trợ
Một số lựa chọn học bổng có sẵn. Vui lòng truy cập trang web của trường đại học để biết thêm thông tin.
Info Sessions
KU Leuven combines the best of both worlds by hosting both online and live info sessions. You choose how, where and when to get your information in your search for the right program