Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Lebanese International University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 - 2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 180 / per credit *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi tín dụng
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Chương trình bao gồm các khóa học sau đây:
Khía cạnh hoá lý của các loại thực phẩm
Giải thích về sự tương tác vật lý và hóa học giữa các thành phần khác nhau từ các hoạt động chế biến thường dẫn đến những thay đổi cảm giác, dinh dưỡng và thể chất trong thực phẩm. Sự kết hợp của thông tin quan trọng về chế biến thực phẩm và chất lượng. Khóa học này mô tả những ảnh hưởng của công nghệ chế biến khác nhau về sự thay đổi chất lượng thực phẩm lớn khác nhau một cách tích hợp
Nâng cao kỹ thuật thực phẩm
Thảo luận về các mô hình, thiết kế và mô phỏng các quá trình thực phẩm quan trọng nhất chủ yếu là các quá trình nhiệt và chuyển giao khối lượng. Điều này được thực hiện bằng cách giải thích các kỹ thuật và kinh tế các mối quan hệ cơ bản, và dữ liệu văn học tính chất vật lý và vận chuyển thực phẩm.
Luận án
Một nghiên cứu sâu tiến hành thực hiện dưới sự giám sát của các cố vấn của học sinh. Nó bao gồm đào tạo và thực hành kỹ thuật thử nghiệm, thiết kế thí nghiệm, chạy thử nghiệm, thu thập và phân tích dữ liệu, và chuẩn bị, viết và trình luận án.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Nông nghiệp và Hệ thống Thực phẩm Tái sinh
- Valle de Bravo, Mexico