Thuế TNDN-KIC tổng năng lượng (leuven et al)

Chung

Chương trình mô tả

của thuế TNDN-KIC Thạc sĩ Năng lượng 'tất cả về là gì?

Cấu trúc

Trong năm thứ hai, sinh viên tiếp tục làm việc theo hướng viết luận án thạc sĩ và tham dự các khóa học tự chọn: nói chung, mở rộng và tùy chọn cụ thể.

Một dự án tích hợp cũng được bao gồm. trường mùa hè này bao gồm các kỹ năng mềm như teambuilding, mạng, lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và giao tiếp liên văn hóa, tất cả các kích thích bởi cuộc trò chuyện thú vị với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp năng lượng, các công ty tư vấn và thành phố.

Những sinh viên khám phá vô số các sáng kiến ​​và công nghệ trong lĩnh vực thành phố thông minh hàng đầu bên ngoài của các chương trình giảng dạy truyền thống.

Ở đây học sinh học để tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức và kỹ năng có được trong năm trước đó của họ. phát hiện dự án sẽ được điều tra nhằm tối ưu hóa giá trị và ứng dụng của họ trong cả hai bối cảnh năng lượng hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, tất cả các học sinh có được đáp ứng ít nhất một liên doanh trong lộ KIC InnoEnergy hoạt động trong Smart và Công trình hiệu quả và lĩnh vực công nghệ thành phố.

Mạnh

  1. kỹ sư năng lượng được nhiều muốn của ngành công nghiệp và xã hội. Hầu hết sinh viên có một hợp đồng công nghiệp trước khi họ chính thức có được bằng cấp của họ.
  2. Theo các bên liên quan các đối tượng khác nhau cũng được cân bằng.
  3. đa dạng giới tính tốt trong đội ngũ giảng viên.
  4. quá trình liên tục kiểm soát chất lượng, đảm bảo bởi một phương pháp tiếp cận cơ cấu. Đội ngũ giáo viên mở rộng, bao gồm cả giảng viên khách mời từ ngành công nghiệp, đáp ứng trên một cơ sở hàng năm đến hai năm một lần, thảo luận về tầm nhìn dài hạn và chiến lược. Cuối cùng, Hội đồng Tư vấn công nghiệp đáp ứng trên cơ sở hai năm một lần.

Học phí

Học sinh nhận được một nền giáo dục rộng rãi trong các hệ thống năng lượng điện và cơ khí, cho phép họ tham gia đầy đủ vào việc thiết kế và hoạt động của các giải pháp năng lượng tiên tiến.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một bộ kỹ năng thực đa ngành và có đủ điều kiện để làm việc trong một nghiên cứu, môi trường dựa trên chính sách công nghiệp.

  • Ông từng tốt nghiệp có kiến ​​thức tiên tiến tích cực và cái nhìn sâu sắc trong việc chuyển đổi năng lượng và sử dụng hợp lý năng lượng trong mỗi một trong ba lĩnh vực sau:
  • Ông từng tốt nghiệp tích cực tìm kiếm các cấu trúc, sự gắn kết giữa và hội nhập của các lĩnh vực có liên quan trong ba lĩnh vực.
  • Ông từng tốt nghiệp sở hữu các kỹ năng và thái độ một cách độc lập và có hiệu quả, mở rộng và chính thức hóa kiến ​​thức này trong bối cảnh nhiều ý tưởng tiên tiến hoặc các ứng dụng trong ít nhất một trong ba lĩnh vực nói trên.
  • Ông từng tốt nghiệp có thể lựa chọn mức độ trừu tượng thích hợp trên một mức độ thành phần, thiết bị và hệ thống, đưa ra các giai đoạn quá trình của vấn đề nghiên cứu.
  • Ông từng tốt nghiệp xem xét (thay đổi) bối cảnh xã hội, chẳng hạn như hỗ trợ xã hội, quyết định chính sách, bối cảnh kinh tế-xã hội, địa chính trị, thị trường năng lượng và biến đổi khí hậu khi phân tích và giải quyết vấn đề năng lượng phức tạp.
  • Ông từng tốt nghiệp xem xét những thách thức hiện tại và tương lai của nguồn điện và có thể đóng góp cho quá trình chuyển đổi của hệ thống năng lượng trong một xã hội toàn cầu hóa, từ góc độ kỹ thuật và kinh tế-xã hội.

Nghiên cứu thêm

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2017

Giới thiệu về trường

The Faculty brings the intellectual and human capital of each individual student to a higher level by offering him or her a research-based education in scientific and engineering fundamentals. The Fac ... Đọc thêm

The Faculty brings the intellectual and human capital of each individual student to a higher level by offering him or her a research-based education in scientific and engineering fundamentals. The Faculty stimulates students to practice in-depth learning by addressing and challenging their “disciplinary future self”, to make them aware of who they wish to become as a professional (Beruf) and as members of society in general (Bildung). In order to stimulate the development of the students’ disciplinary future self, the Faculty provides multidisciplinary programmes that acquaint students with the engineering profession and with related disciplines. We value both breadth and depth of knowledge, expanding the reasoning, communication and problem-solving abilities, in order to prepare students for life-long learning. Our research-oriented education is based on research programmes which are defined and developed in close collaboration with recognized international peers and with industry. Đọc ít hơn