Trong Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế, nhà thiết kế và tính cách từ các khu vực liên quan đến thiết kế phát triển sự thành thạo của họ và đạt được sự xuất sắc chuyên nghiệp. Trọng tâm của chương trình thạc sĩ là làm việc theo định hướng nghiên cứu và tư duy dọc theo dự án thiết kế riêng. Sự kết hợp giữa trách nhiệm cá nhân cao, tư duy phản xạ và liên ngành, thái độ thiết kế riêng cũng như hành động kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong trình độ cho các bước nghề nghiệp tiếp theo như khả năng kết nối với thực hành quốc tế hoặc giáo dục đại học.

Nghiên cứu này dựa trên một mô hình nghiên cứu định hướng, trong đó các sinh viên tập trung vào phát triển dự án tổng thể cá nhân của họ để trưởng thành trong một khoảng thời gian ba học kỳ. Kết quả là các giải pháp thiết kế theo định hướng tương lai cũng như kiến ​​thức truyền thông và các phương pháp mới.

Chương trình thạc sĩ tại Zürcher Hochschule der Künste bao gồm sáu lĩnh vực:

Visualization kiến ​​thức: Sáng tạo và chuyển giao kiến ​​thức thông qua hình ảnh và hình dung. Dịch thông tin phức tạp sang ngôn ngữ trực quan và truyền đạt kiến ​​thức qua hình ảnh.

Thiết kế trò chơi: Quan niệm và thiết kế trò chơi, trò chơi nghiêm túc, Nghệ thuật trò chơi Ludic cũng như các thế giới ảo hợp tác.

Thiết kế tương tác: Phát triển các khái niệm và hệ thống trong lĩnh vực tương tác thể hiện, kinh nghiệm tương tác và tài liệu phản ứng.

Truyền thông trực quan: phát triển sự xuất hiện toàn diện, nhận dạng hình ảnh và thương hiệu, thiết kế biên tập. Thăm dò có hệ thống thông qua thăm dò thiết kế và phản ánh lý thuyết.

Thiết kế sản phẩm: Phát triển sản phẩm và khái niệm về thể thao, di động và thiết kế xã hội. Bao gồm các sáng kiến, xu hướng, sản xuất, tiếp thị, tài liệu cũng như các vấn đề xã hội và địa lý.

xu hướng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức

Xem 4 các khóa học tại Zurich University of the Arts »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 21, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
3 học kỳ
Toàn thời gian
Price
720 CHF
Giá mỗi học kỳ
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 8 1, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 1, 2020

Master of Arts in Design Graduates 2018