Thiết kế web ma & lập kế hoạch nội dung

Chung

Chương trình mô tả

Các khía cạnh kỹ thuật của việc giảng dạy cung cấp một sự hiểu biết về các công cụ, công nghệ và nguyên tắc sử dụng cho việc thiết kế và phát triển của các trang web hiện đại. Điều này bao gồm việc tạo ra các đánh dấu ngữ nghĩa chính xác, việc phân chia các phần trình bày của nội dung (HTML và CSS) và tuân thủ các tiêu chuẩn web (W3C).

Các khía cạnh chức năng tập trung vào việc tạo ra các trang web với kiến ​​trúc thông tin tốt mà có thể truy cập, sử dụng được và dễ tìm thấy như là kết quả của hiệu quả tiếp thị công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa (SEM / SEO). Học sinh học cách mọi người sử dụng web, làm thế nào họ điều hướng nội dung web và cách họ tìm kiếm thông tin. Các khía cạnh thẩm mỹ của thiết kế web được coi là liên quan đến đồ họa, nghệ thuật, chính tả và mục tiêu kinh doanh, bao gồm cả bản sắc công ty và thương hiệu.

Thẩm quyền của học sinh trong ba khía cạnh của thiết kế web được thể hiện bằng cách phân phối của họ về một trang web đầy đủ chức năng cho dự án Luận án Web của họ vào cuối chương trình.

Thông thường, sinh viên của chúng tôi được chia thành ba nhóm: những người có kỹ năng liên quan đến web (thường là tự học), những người cần một cách tiếp cận có cấu trúc và cân bằng để tiếp tục nghiên cứu; những người có liên quan với các trang web và cần những kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp hiện tại của họ; những người đã quyết định thay đổi công việc và nhìn thấy thiết kế web và quản lý nội dung như là một cơ hội mới.

Các trường đại học đang đầu tư 76.000.000 £ trong một tòa nhà mới cho thư viện nhà trường, các hãng truyền hình và các phương tiện học tập cho môn học bao gồm kiến ​​trúc, thiết kế và xây dựng. Stockwell Street là từ Campus Greenwich một quãng đường ngắn và chương trình này sẽ được chuyển giao có từ năm 2014.

Mục đích của chương trình là:

  • Để trang bị cho sinh viên với một mức độ chuyên nghiệp của thẩm quyền trong thiết kế web và quản lý nội dung
  • Để cung cấp cho các nhà thiết kế không có sự hiểu biết và đánh giá cao của thiết kế
  • Để cung cấp cho sinh viên những cơ hội của việc tạo ra một trang web trực tiếp và để đo lường sự thành công của nó
  • Để giúp học sinh làm quen với cơ thể đang phát triển nhanh và phát triển của kiến ​​thức trong ngành thiết kế mới này.

Nội dung

  • Thiết kế cho Web Content (30 tín chỉ)
  • Quản lý nội dung (30 tín chỉ)
  • Kinh nghiệm người dùng Thiết kế (15 tín chỉ)
  • Truyền thông xã hội và SEO (15 tín chỉ)
  • Nghệ thuật Ứng dụng cho Web (30 tín chỉ)
  • Dự án lớn (60 tín chỉ)

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có:

Một bằng danh dự tốt hay trình độ chuyên môn tương đương

PLUS một kiến thức làm việc của các hệ thống máy tính điều hành (Windows hoặc Mac OS), một sự hiểu biết tốt về quản lý tập tin và thẩm quyền trong việc sử dụng các phần mềm văn phòng tiêu chuẩn

một máy tính và truy cập băng thông rộng đáng tin cậy với Internet tại những nơi họ cư trú.

• Trong trường hợp tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, một văn bằng ngôn ngữ là cần thiết, chẳng hạn như ghi IELTS 6.5 hoặc cao hơn.

Hầu hết các sinh viên thấy nó có lợi để cung cấp máy tính của họ riêng của máy tính xách tay (Mac hoặc PC).

• Ứng viên có thể được phỏng vấn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Greenwich has scooped top spot in the London league table for student satisfaction, for the second year running. In the latest Sunday Times University Guide league table, published on 12 September, th ... Đọc thêm

Greenwich has scooped top spot in the London league table for student satisfaction, for the second year running. In the latest Sunday Times University Guide league table, published on 12 September, the university is ranked 26th for student satisfaction, out of 122 institutions in the UK, putting it ahead of all other universities in the capital. Đọc ít hơn
London , Dốc + 1 Hơn Ít hơn