ThS trong Thiết kế 3D cho môi trường ảo

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Hình ảnh 3D và hoạt hình đóng một vai trò trong nhiều lĩnh vực, và sự phổ biến của các phương tiện truyền thông này chỉ tiếp tục phát triển. Hoạt hình kỹ thuật số cung cấp các hiệu ứng đặc biệt bắt mắt trong các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của thế kỷ 21; thiết kế 3D cũng rất cần thiết cho công việc hàng ngày trong mọi thứ từ phát triển trò chơi trên máy tính, phát triển thế giới ảo trực tuyến và thiết kế công nghiệp đến tiếp thị, thiết kế sản phẩm và kiến ​​trúc.

Chương trình GCU trong Thiết kế 3D cho Môi trường ảo sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng để phát triển mạnh trong sự nghiệp thành công với tư cách là một nhà thiết kế trực quan. Chương trình này là thực tế và tập trung vào nghề nghiệp, hướng tới nhu cầu, công nghệ và thực hành trong ngành hiện tại. Không cần kiến ​​thức về thiết kế 3D.

Chương trình giảng dạy sẽ giúp bạn xây dựng tầm nhìn sáng tạo và các kỹ năng kỹ thuật của bạn như một nhà thiết kế 3D.

 • Khám phá việc sử dụng video và hoạt ảnh trong video kỹ thuật số, đa phương tiện và xuất bản web
 • Thử nghiệm với các loại phương tiện và kỹ thuật tương tác
 • Nâng cao kỹ năng của bạn trong tư duy sáng tạo và tạo ý tưởng
 • Sản xuất video kỹ thuật số tổng thể và kỹ thuật tích hợp phương tiện kỹ thuật số
 • Có được các kỹ năng tiền sản xuất như lập kế hoạch, tạo bảng phân cảnh và khái niệm hóa
 • Thực hành các kỹ năng sản xuất như mô hình 3D, hoạt ảnh, ánh sáng và hiển thị
 • Phát triển kỹ năng hậu sản xuất trong chỉnh sửa video và tích hợp hình ảnh 2D và 2D
 • Làm việc với các ứng dụng máy tính tiên tiến và môi trường kỹ thuật số

Tại GCU, bạn sẽ tham gia một cộng đồng thân thiện, thông minh, những người yêu thích công việc họ làm. Những người thích tham gia vào một thử thách sáng tạo và rất vui khi cộng tác khi họ cạnh tranh. Những người tìm cách để hỗ trợ những điều tốt đẹp chung và làm cho thế giới trở thành một nơi đẹp đẽ và dễ chịu hơn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng để tạo ra một tác động tích cực đến công việc của họ - và quan điểm để hiểu tại sao nó quan trọng.

Triển vọng tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp chương trình Thiết kế 3D cho môi trường ảo, bạn sẽ mang đến một bộ kỹ năng chuyên môn và cần chuyên môn cho bất kỳ vai trò liên quan đến thiết kế nào. Một nền tảng trong thiết kế 3D là đặc biệt quan trọng đối với một sự nghiệp thiết kế trong quảng cáo, truyền thông, xuất bản hoặc tiếp thị trực tuyến. Bạn sẽ là một ứng cử viên cạnh tranh cho các vai trò thiết kế này và hơn thế nữa.

Những gì bạn sẽ học

Thiết kế 3D ở cấp độ sau đại học bao gồm mô hình 3D, hoạt hình, video và đồ họa chuyển động. Mô-đun được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hiện tại, công nghệ và thực hành.

Chương trình này cung cấp bốn chuyên gia Pathways ; Môi trường ảo; Kiến trúc; Trò chơi máy tính và hiệu ứng hình ảnh.

Có sáu mô-đun được dạy, mỗi mô-đun được dạy trong một khoảng thời gian mười hai tuần. Mỗi tuần bao gồm các bài giảng chính thức, công việc trong phòng thí nghiệm, hướng dẫn và nghiên cứu riêng. Khi hoàn thành các mô-đun, bạn tiến hành một dự án lớn và gửi một luận án cuối cùng để kiểm tra. Điều này được hoàn thành trong khoảng thời gian ba tháng sau các mô-đun được dạy.

Bạn cũng có thể chọn tham dự trên cơ sở linh hoạt, bán thời gian. Sinh viên bán thời gian có thể chọn để hoàn thành bất kỳ số lượng các mô-đun tùy thuộc vào hoàn cảnh của họ, bao gồm hai mô-đun mỗi năm vào ngày phát hành.

Công nghệ và phát triển truyền thông số

Giới thiệu về các công cụ phần cứng và phần mềm truyền thông kỹ thuật số và các phương pháp sản xuất và tổ chức. Học sinh sẽ học các kỹ thuật 3Dvisualisation và animation sử dụng các ứng dụng phần mềm 3D mới nhất.

Video kỹ thuật số và đồ họa chuyển động

Ứng dụng kỹ thuật sáng tạo sẽ bao gồm các lĩnh vực tự chọn như sản xuất phim ngắn, sản xuất phim tài liệu, thành phần hoạt hình 3D, tạo chuỗi tiêu đề và đồ họa chuyển động trừu tượng hiệu ứng.

Xuất bản và thương mại hóa phương tiện kỹ thuật số

Tiến hành công việc của mô-đun Công nghệ và Phát triển Truyền thông Kỹ thuật số của Học kỳ A. Mục đích là để cung cấp một sự hiểu biết đầy đủ về các tài liệu chủ đề liên quan đến sự phát triển của một dự án truyền thông kỹ thuật số cấp phát sóng.

Danh mục kỹ thuật số và kỹ thuật sản xuất công nghiệp

Mô-đun này sẽ cung cấp kiến ​​thức thực tế về kỹ thuật xuất bản phương tiện kỹ thuật số phù hợp cho việc sản xuất phương tiện truyền thông danh mục đầu tư. Học sinh sẽ điều tra và trình bày kiến ​​thức về một loạt các công cụ và kỹ thuật số truyền thông kỹ thuật số để quảng bá các kỹ năng trong một bản trình bày danh mục đầu tư. Phân tích quan trọng các loại nền tảng phân phối truyền thông kỹ thuật số, vấn đề bản quyền và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số sẽ được đề cập đến. Mô-đun này cũng sẽ cung cấp tổng quan về cách 3Dmodelling và hoạt hình phù hợp trong bối cảnh của ngành công nghiệp cụ thể có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của sinh viên.

Phương pháp nghiên cứu và dự án

Mô-đun này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản, kết hợp với các kỹ năng kỹ thuật có được trong các mô-đun được dạy khác, sẽ cho phép họ thực hiện một luận án thạc sĩ thông qua một kết luận thành công. Học sinh sẽ nghiên cứu tất cả các khía cạnh của các quy trình cơ sở cả dự án capstone và các dự án nghiên cứu và sẽ liên quan đến các công cụ có sẵn, cân nhắc đạo đức và các vấn đề chuyên môn.

Dự án ThS

Dự án hoạt động như một phương tiện để mở rộng kiến ​​thức và sự hiểu biết của học sinh và cộng đồng kỹ thuật trong một số lĩnh vực kỹ thuật chuyên môn. Nó phục vụ, thông qua độ dài, độ phức tạp và độ cứng của nó, như một phương tiện thích hợp để mở rộng, trong học sinh, một loạt các kỹ năng cá nhân, giao tiếp và giao tiếp. Ngoài ra, nó còn phát triển và mở rộng một loạt các kỹ năng tư duy cấp cao, bao gồm phân tích và tổng hợp các kỹ năng và tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện sự sáng tạo và sáng tạo trong một tác phẩm chính của công nghệ. Học sinh có tùy chọn của một luận án bằng văn bản hoặc một luận án của một bộ phim.

Yêu cầu đầu vào

Bất kỳ bằng cấp danh dự nào của Vương quốc Anh 2: 2 trở lên.

Bằng cấp học thuật và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

 • Tiếng Anh
 • Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn.

Học phí 2018/19

 • Trang chủ: £ 5500
 • RUK: £ 5500
 • EU: £ 5500
 • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Thời gian thêm này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các tour tham quan trường và thành phố, cũng như sự kiện chào đón gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Khóa học giả định không có kiến ​​thức trước về thiết kế 3D sẽ cho phép sinh viên từ các ngành khác tận dụng cơ hội này để thêm chuyên môn 3D vào mô hình ba chiều và hoạt hình, kỹ thuật sản xuất video kỹ thuật số và kỹ thuật tích hợp phương tiện kỹ thuật số vào bộ kỹ năng hiện có của họ. Học sinh sẽ thu được kiến ​​thức và kinh nghiệm về các giai đoạn sản xuất khác nhau của một dự án truyền thông kỹ thuật số.

Các kỹ năng tiền sản xuất như lập kế hoạch, tạo kịch bản và phát triển kỹ năng khái niệm, kỹ năng sản xuất trong mô hình 3D, hoạt ảnh, ánh sáng và kết xuất bằng các ứng dụng 3D tiên tiến như 3DS ​​Max và Maya, kỹ năng hậu sản xuất trong chỉnh sửa video, tích hợp hình ảnh 2D và 3D và DVD sản xuất tất cả sẽ được bảo hiểm.

Phương pháp đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng cả kiểm tra và các môn học (đôi khi được gọi là đánh giá liên tục) tùy thuộc vào yêu cầu của từng học phần.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in ... Đọc thêm

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in areas such as IT security and web development, environmental science, telecommunications, surveying and building services. Our research into built environment and connections with industry leaders in growing markets such as games design make us an exciting choice for students, staff and researchers. Đọc ít hơn