ThS Trong Tiếp Thị

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Đứng thứ 1 tại Ireland và thứ 5 ở Tây Âu để tiếp thị (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Marketing do Trinity College Dublin cung cấp tập trung vào chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tâm lý người tiêu dùng và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp. .

marketing

Thông tin chương trình

Đào tạo phân tích và dựa trên thực hành được giảng dạy bởi các chuyên gia và giám đốc điều hành từ các công ty đa quốc gia hàng đầu, chẳng hạn như Google và Microsoft. Chương trình này có một ngành công nghiệp tập trung mạnh mẽ và cung cấp các kết nối doanh nghiệp cho các ngành công nghiệp tiếp thị alt = "tiếp thị và kỹ thuật số alt =", trụ sở chính chỉ cách vài phút đi từ khuôn viên trường.

Các bài học có tính tương tác cao của chúng tôi kích động thảo luận và tạo cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp và đàm phán, giải quyết các nghiên cứu điển hình thực tế, làm việc theo nhóm nhỏ cho các bài tập, tham gia vào các mô phỏng kỹ thuật số và phân tích, cũng như tham dự các cuộc hội thảo thường xuyên. trong tất cả các khía cạnh của alt = "thực hành tiếp thị và suy nghĩ.

Tuyển sinh

Đơn xin nhập học tiếp theo vào tháng 9 năm 2019 sẽ mở vào tháng Mười. Ứng dụng được xem xét trên cơ sở luân phiên vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cho chương trình phổ biến này càng sớm càng tốt để tránh thất vọng.

Chúng ta đang tìm kiếm?

Trinity Business School sinh viên đến từ nhiều ngành học đa dạng và đến từ các địa điểm trên toàn cầu. Sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt tay vào một con đường sự nghiệp thành công và hoàn thành trong kinh doanh bằng cách học các kỹ năng mới và nâng cao những cái hiện có. Họ lấy đi một nhận thức vượt quá lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "đưa ra nhiều hơn họ đưa ra" của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

Yêu cầu đầu vào

  • Học sinh lớp 1 hoặc lớp 2 được cấp bằng, hoặc tương đương. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cấp của mình, hãy gửi bảng điểm gần đây nhất của bạn. Nếu bảng điểm của bạn không bằng tiếng Anh, vui lòng cung cấp bản dịch được chứng nhận.
  • Hai trọng tài học thuật
  • Kinh nghiệm làm việc (tùy chọn)
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL: Những người không phải là người bản địa sẽ cần điểm IELTS trên 6.5, không có dải dưới 6; hoặc điểm TOEFL trên IBT 90. Nếu bằng chính của bạn bằng tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua yêu cầu này.
  • Một điểm GMAT có thể được yêu cầu trong một số trường hợp

Thạc Sĩ Marketing Các Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên Thạc sĩ Marketing của chúng tôi tốt nghiệp như một alt = "chuyên gia tiếp thị sẽ giúp phân biệt bạn thành ngành công nghiệp hoặc tiểu ngành của alt =" tiếp thị mà bạn thực sự quan tâm.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi alt = "nghề nghiệp tiếp thị trong một số ngành công nghiệp bao gồm truyền thông xã hội, tư vấn, dịch vụ tài chính, hoạt động, dược phẩm, giao thông, du lịch, giáo dục và chính phủ, bán hàng

92% tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp. *

* Những người trả lời khảo sát sinh viên hiện đang tìm kiếm việc làm hoặc việc làm sau 6 tháng hoàn thành chương trình. Lớp học 2016/17.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global busines ... Đọc thêm

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global business Đọc ít hơn