ThS Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Đây là chương trình duy nhất ở Ireland được công nhận và liên kết với ba cơ quan nhân sự lớn nhất toàn cầu và là một trong số ít các công ty phân tích nhân sự trên toàn cầu, được giới thiệu gần đây để đáp ứng nhu cầu của ngành. Chương trình này dựa trên nghiên cứu, dựa trên bằng chứng và dựa trên thực tiễn. Các học viên cao cấp từ ngành giảng dạy về chương trình để cung cấp cho bạn sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu và thực hành. Bạn cũng sẽ vượt ra ngoài lớp học và học hỏi trong các tổ chức thực tế thông qua mô-đun Quản lý nguồn nhân lực trong Thực hành.
Tập trung vào các chủ đề chính như chiến lược kinh doanh tổ chức, đổi mới và tăng trưởng, ra quyết định chiến lược và quản lý hòa nhập và đa dạng, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình bao gồm giao tiếp, đàm phán và đạo đức

Sự độc đáo của chương trình là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghiên cứu và thực hành. Cấu trúc của chương trình được thiết kế để xây dựng kiến thức và hiểu biết về quản lý nguồn nhân lực của sinh viên và cũng cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để vượt ra khỏi lớp học và trao quyền cho họ học Quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức thực tế thông qua mô-đun Quản lý nguồn nhân lực. Sinh viên được cung cấp cơ hội để thực hiện một luận án nghiên cứu hoặc một dự án dựa trên công ty, một lần nữa xây dựng khả năng của sinh viên để áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Trường kinh doanh Trinity nằm ở trung tâm của Dublin, trung tâm của Trinity College Dublin, thuộc Đại học Quốc tế đã đi vào lịch sử. QS Thế giới xếp hạng 108.131233_TBSPiccollage.jpg

Tuyển sinh

Các ứng dụng cho đợt tiếp theo vào tháng 9 năm 2020 sẽ mở vào tháng 10 năm 2019. Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cán nên chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký chương trình phổ biến này càng sớm càng tốt để tránh thất vọng.

Chúng ta đang tìm kiếm?

Trinity Business School sinh viên đến từ nhiều ngành học đa dạng và đến từ các địa điểm trên toàn cầu. Sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt tay vào một con đường sự nghiệp thành công và hoàn thành trong kinh doanh bằng cách học các kỹ năng mới và nâng cao những cái hiện có. Họ lấy đi một nhận thức vượt quá lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "đưa ra nhiều hơn họ đưa ra" của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

Yêu cầu đầu vào

  • Học sinh lớp 1 hoặc lớp 2 được cấp bằng, hoặc tương đương. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cấp của mình, hãy gửi bảng điểm gần đây nhất của bạn. Nếu bảng điểm của bạn không bằng tiếng Anh, vui lòng cung cấp bản dịch được chứng nhận.
  • Hai trọng tài học thuật
  • Kinh nghiệm làm việc (tùy chọn)
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL: Những người không phải là người bản địa sẽ cần điểm IELTS trên 6.5, không có dải dưới 6; hoặc điểm TOEFL trên IBT 90. Nếu bằng chính của bạn bằng tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua yêu cầu này.
  • Một điểm GMAT có thể được yêu cầu trong một số trường hợp

Msc Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Sinh viên tốt nghiệp từ Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực sẽ được đặt biệt để giải quyết các thách thức kinh doanh, điều quan trọng là các tổ chức hoạt động trong một thế giới ngày càng năng động và phức tạp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể lựa chọn để làm việc trong các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực nhân sự, hoặc như các chuyên gia tư vấn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global busines ... Đọc thêm

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global business Đọc ít hơn