ThS Trong Khoa Học Dữ Liệu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ai là nó cho?

Chương trình này dành cho những sinh viên có bằng cấp số một hoặc có thể chứng minh kỹ năng số. Sinh viên thường ở giai đoạn đầu của nghề nghiệp của họ trong các ngành nghề khác nhau bao gồm kinh tế, thống kê và khoa học máy tính.

Học sinh sẽ có một sự tò mò về dữ liệu, và sẽ muốn học các kỹ thuật mới để thúc đẩy sự nghiệp của họ và là một phần của sự phát triển ngành công nghiệp hiện tại thú vị. Các Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu bao gồm một số nhiệm vụ lập trình phức tạp vì tính chất áp dụng của khóa học, do đó, nhiều sinh viên có một nền toán học hoặc thống kê và thích làm việc với các thuật toán.

Mục tiêu

Nhu cầu về các nhà khoa học dữ liệu ở Anh đã tăng lên gấp 10 lần trong năm năm qua *. Số lượng dữ liệu trên thế giới đang gia tăng theo cấp số nhân. Từ phân tích hiệu suất lốp xe để phát hiện các tay bạc cờ bạc bất cứ nơi nào tồn tại, có nhiều cơ hội để áp dụng nó.

Chương trình Khoa học dữ liệu của City bao gồm giao điểm của khoa học máy tính và thống kê, học máy và các ứng dụng thực tế. Chúng tôi khám phá các lĩnh vực như trực quan hóa bởi vì chúng tôi tin rằng khoa học dữ liệu là tạo ra cái nhìn sâu sắc về dữ liệu cũng như truyền thông của nó trong thực tế.

Chương trình tập trung vào học máy là công nghệ thú vị nhất cho dữ liệu và chúng tôi đã học được từ những sinh viên tốt nghiệp của chính mình rằng điều này có giá trị cao khi nói đến việc làm trong lĩnh vực này. Tại City , chúng tôi có chuyên môn tuyệt vời trong học máy và các cơ sở vật chất sinh viên cần phải tìm hiểu các khía cạnh kỹ thuật của phân tích dữ liệu. Chúng tôi cũng có một trung tâm hàng đầu thế giới về trực quan hóa dữ liệu, nơi sinh viên được tiếp xúc với những phát triển mới nhất về trình bày và truyền đạt kết quả của họ - một kỹ năng rất được tìm kiếm.

* Từ công việc xem

"Điều gì đang xảy ra với dữ liệu? Ai là người kiểm soát nó? Ai sở hữu dữ liệu? Tôi không nghĩ rằng chúng tôi thậm chí đã bắt đầu để hiểu đầy đủ những câu hỏi này. Đây là một phần của những gì chúng tôi đề cập đến trong chương trình này: điểm mấu chốt là với sức mạnh to lớn có trách nhiệm to lớn. "

Giảng viên cao cấp, Tiến sĩ Tillman Weyde

Công nhận

Được công nhận bởi BCS, Viện Chartered cho CNTT cho các mục đích đáp ứng một phần yêu cầu học tập để đăng ký như là một chuyên gia CNTT Chartered và một phần đáp ứng yêu cầu học tập để đăng ký như là một kỹ sư Chartered.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có bằng cấp danh dự cấp hai hoặc tương đương từ một tổ chức quốc tế về máy tính, kỹ thuật, vật lý hoặc toán học, hoặc trong kinh doanh, kinh tế, tâm lý học hoặc sức khoẻ, với khả năng toán học và kinh nghiệm lập trình cơ bản, hoặc thấp hơn lớp đạt được trình độ (hoặc tương đương quốc tế) với một khả năng toán học có thể chứng minh và kinh nghiệm làm việc có liên quan.Các bằng cấp phù hợp khác

Nếu bạn không đủ điều kiện để tuyển thẳng, bạn có thể muốn làm theo một Graduate Diploma Pathway để chương trình thông qua một trong những đối tác của chúng tôi.

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với sinh viên nước ngoài có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, yêu cầu trình độ sau đây:

  • IELTS: 6.5 (tối thiểu là 6,0 trong cả bốn thành phần)

Do thay đổi trong danh sách SELT của UKVI, chúng tôi không còn có thể chấp nhận TOEFL làm bằng chứng về tiếng Anh cho những sinh viên yêu cầu CAS vào tháng 4 năm 2014.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for ... Đọc thêm

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for over a hundred years. Đọc ít hơn