ThS Trong Khoa Học Chính Trị

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Khoa học chính trị MSc sẽ cho phép bạn áp dụng các lý thuyết, phương pháp, kỹ thuật và khái niệm cho một loạt các vấn đề thực chất, cũng như phát triển các kỹ năng phân tích trong các lĩnh vực chính của nghiên cứu khoa học chính trị.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tập trung vào nghiên cứu của mình vào phân tích chính trị hoặc phương tiện truyền thông và dân chủ. Tập trung vào phân tích chính trị sẽ cho phép bạn mở rộng khả năng phân tích của mình thông qua lý thuyết trò chơi và sẽ cho bạn cơ hội làm việc với các loại dữ liệu khác nhau có liên quan cho nghiên cứu chính trị định lượng và sử dụng các loại phương pháp nghiên cứu thống kê khác nhau để trả lời các câu hỏi nghiên cứu và kiểm tra giả thuyết lý thuyết.

Bằng cách tập trung vào truyền thông và dân chủ, bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp phân tích các vấn đề chính trị trong môi trường truyền thông hiện đại và sẽ được giới thiệu một loạt các khái niệm và phương pháp tiếp cận nghiên cứu về truyền thông và chính trị dân chủ. Bạn cũng sẽ phát triển các công cụ phương pháp cần thiết để phân tích phê phán các cách thức mà phương tiện truyền thông mô tả các sự kiện chính trị, tin tức và hiện tượng.

Cơ hội trải nghiệm

Tất cả sinh viên trên tất cả các chương trình học của chúng tôi, kể cả sinh viên quốc tế, đều có thể tiếp cận hàng trăm cơ hội tình nguyện thông qua chương trình Leeds for Life. Ngoài ra, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và nhà vô địch tuyển dụng trong trường có thể làm việc với bạn để đạt được cơ hội trải nghiệm làm việc trong và sau khóa học của bạn.

Nội dung khóa học

Chương trình này sẽ tập trung vào phát triển các kỹ năng phân tích trong một số lĩnh vực chính của nghiên cứu khoa học chính trị.

Bạn sẽ có một mô-đun cốt lõi trong phân tích chính trị nâng cao, trang bị cho bạn kiến thức lý thuyết và ứng dụng cần thiết trong khoa học chính trị. Sau đó, bạn có thể chọn tập trung vào phân tích chính trị hoặc phương tiện truyền thông và dân chủ và khám phá thêm về sở thích của mình với các mô-đun tùy chọn và luận văn.

Cấu trúc khóa học

Danh sách hiển thị dưới đây đại diện cho các mô-đun / thành phần điển hình được nghiên cứu và có thể thay đổi theo thời gian.

Năm 1

Mô-đun bắt buộc

 • Phân tích chính trị nâng cao
 • Luận án MA POLIS

Thêm vào đó chọn hai mô-đun chuyên gia từ danh sách dưới đây:

 • Phân tích dữ liệu trong khoa học chính trị
 • Xung đột, hợp tác và ra quyết định chiến lược
 • Bầu cử và cử tri
 • Chính trị, truyền thông và tham gia dân chủ
 • Nghiên cứu về Công nghệ, Truyền thông và Chính trị

Các mô-đun tùy chọn (lựa chọn các tùy chọn điển hình được hiển thị bên dưới)

Bạn sẽ chọn 30 tín dụng từ bên dưới:

 • Chính trị của Brexit
 • Chính trị đương đại của Trung Đông
 • Kinh tế chính trị quốc tế
 • Văn hóa đại chúng: Chính trị, xã hội và văn hóa thế giới
 • Quan hệ quốc tế và môi trường
 • Lý luận chính trị trong hành động
 • Tư pháp toàn cầu
 • Nghiên cứu về Công nghệ, Truyền thông và Chính trị
 • Phân tích dữ liệu trong khoa học chính trị
 • Xung đột, hợp tác và ra quyết định chiến lược
 • Chính trị, truyền thông và tham gia dân chủ

125950_photo-1529107386315-e1a2ed48a620.jpgMarco Oriolesi / Bapt

Học và dạy

Một sự kết hợp của các bài giảng và thảo luận hội thảo cộng với giám sát cho các mô-đun luận án. Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một số lượng đáng kể việc đọc chuẩn bị trước mỗi phiên, và sẽ nhấn mạnh vào cuộc thảo luận do sinh viên lãnh đạo để xây dựng sự tự tin quan trọng và phản xạ trong môi trường nhóm.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng cách kết hợp khác nhau giữa kỳ thi và khóa học, tùy thuộc vào mô-đun.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân với tỷ lệ 2: 1 (Hons) hoặc không thuộc Vương quốc Anh về khoa học xã hội, nhân văn hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Kinh nghiệm có liên quan cũng sẽ được tính đến.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.5 tổng thể, với không dưới 6.0 trong mỗi kỹ năng thành phần.

Cải thiện tiếng Anh của bạn

Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình này có thể học khóa học tiếng Anh sau đại học chuyên ngành của chúng tôi, để giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học dự bị chuyên nghiệp này được thiết kế với lộ trình tiến bộ đến chương trình cấp bằng của bạn và bạn sẽ học tiếng Anh học thuật trong bối cảnh lĩnh vực chủ đề của bạn.

Làm thế nào để nộp

Hạn chót nộp đơn

 • Sinh viên quốc tế: 30 tháng 6
 • Sinh viên Anh / EU: ngày 31 tháng 7

Nếu bạn có ý định nộp đơn xin tài trợ, bạn nên nộp đơn xin một địa điểm trong khóa học bạn đã chọn ít nhất một tháng trước bất kỳ thời hạn học bổng cụ thể nào.

Phí

Xem trang web của chúng tôi để biết thông tin lệ phí mới nhất.

Thông tin chi phí bổ sung

Có thể có thêm chi phí liên quan đến khóa học hoặc chương trình học của bạn, hoặc liên quan đến việc là sinh viên tại Đại học Leeds.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Nếu bạn có tài năng và lái xe, chúng tôi muốn bạn có thể học với chúng tôi, bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn. Có thể có sự giúp đỡ cho sinh viên dưới dạng các khoản vay và các khoản tài trợ không hoàn lại từ trường đại học và từ chính phủ.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khóa học chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp bao gồm phân tích, truyền thông và báo chí hoặc Dịch vụ dân sự. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình cũng sẽ là ứng cử viên lý tưởng cho các chương trình tiến sĩ cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong học viện.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế có một Chuyên gia Tư vấn Nghề nghiệp tận tâm trong suốt cả năm để hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sự nghiệp của bạn. Trường cũng sắp xếp một số sự kiện diễn giả khách mời, nơi bạn có thể tham gia với các nhà tuyển dụng tiềm năng và nghe từ các nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ngoài hỗ trợ nghề nghiệp dành riêng cho trường, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của trường. Trung tâm Nghề nghiệp cung cấp các cuộc hẹn riêng, tư vấn về việc bắt đầu kinh doanh, các sự kiện nghề nghiệp, các chương trình tư vấn và hỗ trợ với CV, các ứng dụng và các cuộc phỏng vấn của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses.

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses. Đọc ít hơn