ThS Trong Kỹ thuật Điện và Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Lãnh đạo kỹ thuật tiến bộ

Rutgers School of Engineering cung cấp cho sinh viên một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và chuẩn bị cho họ sự nghiệp lãnh đạo trong các ngành nghề thú vị và đầy thách thức. Cả giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi đều bắt nguồn vững chắc trong các nguyên tắc khoa học trong khi kết hợp kiến thức về những thách thức ngày nay.

  • Thạc sĩ Khoa học (MS)

114864_1.jpg

Chương trình Kỹ thuật Điện và Máy tính của Rutgers cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo cơ bản - các lĩnh vực sáng tạo bao gồm kiến trúc máy tính, quy trình ngẫu nhiên và xử lý tín hiệu số - họ cần tham gia vào nghiên cứu tiên tiến trong các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới, bao gồm Phòng thí nghiệm Mạng Thông tin Không dây (WINLAB) , Phòng thí nghiệm nghiên cứu vi điện tử (MERL) và Trung tâm điện toán tự động (CAC).

Giảng viên nổi tiếng của chúng tôi đang tích cực tham gia vào nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực từ hệ thống không dây và kỹ thuật phần cứng và phần mềm đến robot và công nghệ thực tế ảo. Các giảng viên chia sẻ kiến thức và chuyên môn của họ với sinh viên trong suốt quá trình nghiên cứu - từ xây dựng vấn đề đến xuất bản trên các tạp chí hàng đầu, từ nộp đơn xin cấp bằng sáng chế đến chuyển giao công nghệ và hơn thế nữa.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Điện và Kỹ thuật Máy tính của Rutgers có vị trí tốt để thành công trong sự nghiệp ở các vị trí kỹ thuật phần mềm trong các ngành công nghệ cao và tài chính, cũng như trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp và học thuật.

Tùy chọn độ

Sinh viên ECE theo đuổi bằng MS của họ có một tùy chọn mức độ luận án hoặc không luận án.

MS (luận án): 30 Tín chỉ khóa học

30 tín chỉ yêu cầu của chương trình bao gồm 24 tín chỉ của khóa học và 6 tín chỉ nghiên cứu dẫn đến luận văn thạc sĩ và bảo vệ cuối cùng của luận án.

MS (không luận án): 30 tín chỉ

Sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ của khóa học và viết một bài báo kỹ thuật được trình bày trước công chúng và được ít nhất ba thành viên của khoa sau đại học ECE chấp thuận.

114865_2.jpg

Tại sao Rutgers School of Engineering cho Trường Sau đại học?

Rutgers School of Engineering chương trình cấp bằng Thạc sĩ Rutgers School of Engineering nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc nâng cao kiến thức của họ trong một chuyên ngành kỹ thuật cụ thể để tiến bộ công nghiệp và nghiên cứu. Chúng tôi cung cấp các chương trình chín bằng thông qua bảy bộ phận kỹ thuật cùng với cam kết toàn cầu về nghiên cứu và học bổng tiên tiến.

Một chương trình giảng dạy cơ bản về các nguyên tắc cơ bản được tăng cường với các môn tự chọn cho phép sinh viên tập trung vào các lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến các đổi mới đi đầu trong nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp cao từ Rutgers được bố trí tốt để đảm nhận sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp và công ty, cũng như tiếp tục nghiên cứu cho các bằng cấp cao.

Trường chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn học tập nghiêm ngặt, thúc đẩy sự hợp tác liên ngành giữa giảng viên và sinh viên sau đại học, và giám sát các sáng kiến phát triển chuyên nghiệp sáng tạo để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thành công trong cả sự nghiệp học thuật và phi học thuật.

Tại sao lại là Ruthgers?

  • Phương pháp tiếp cận tích hợp, liên ngành cao cho giáo dục và đào tạo sau đại học
  • Một cộng đồng năng động và đa dạng
  • Nằm trong khu vực gần New York, Washington, DC, Philadelphia và Boston
  • Quan hệ chặt chẽ và gần gũi với các ngành công nghiệp hàng đầu
  • Học phí phải chăng và một số học bổng và học bổng có sẵn
  • Rutgers Global cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong việc đảm bảo thị thực và tài liệu
Cập nhật lần cuối May 2019

Giới thiệu về trường

At Rutgers School of Engineering our graduate students are valuable partners in research, instruction, and outreach. We offer graduate degree programs for dynamic students in 10 areas of study. With n ... Đọc thêm

At Rutgers School of Engineering our graduate students are valuable partners in research, instruction, and outreach. We offer graduate degree programs for dynamic students in 10 areas of study. With nearly $70 million in research expenditures and nearly 200 faculty members engaging in research on a broad range of topics that impact society, the nation, and the global community, the School of Engineering is a dynamic and academically supportive environment for pursuing graduate studies. Đọc ít hơn
Thị trấn Piscataway