ThS Trong Internet Máy Tính Và Bảo Mật Mạng

Chung

Chương trình mô tả

Tập trung vào tất cả các khía cạnh của những gì có liên quan đến các chuyên gia mạng trong tương lai, Internet Security and Network Computing MSc cung cấp kiến ​​trúc mạng, giao thức, an ninh, hiệu suất, mô hình, mô phỏng và lập trình, cũng như các mạng không dây.

Internet tạo thành một sự thay đổi mô hình trong cách thế giới hoạt động và truyền thông. Điều này có ý nghĩa rất lớn cho tương lai, và sự hiểu biết vững chắc về công nghệ internet có thể dẫn đến sự đa dạng ngày càng tăng của sự nghiệp khuyến khích.

Tại trường Đại học Loughborough, khoa Khoa học Máy tính của chúng tôi có tiếng tăm về nghiên cứu sáng tạo và sự tham gia của ngành, với các công ty hàng đầu của Vương quốc Anh và quốc tế cung cấp thông tin thường xuyên cho việc phát triển chương trình giảng dạy, tư vấn nghề nghiệp và các tài nguyên giảng dạy bổ sung - đảm bảo những gì chúng tôi dạy được đáp ứng những thách thức khoa học đang phát triển nhanh chóng này. Bộ môn có văn hoá nghiên cứu nổi tiếng năng động, nổi tiếng trên thế giới với các nhân viên học thuật và các nhà nghiên cứu hiện đang nghiên cứu tất cả các khía cạnh của mạng lưới và truyền thông từ lý thuyết toán học đến việc tạo ra và vận hành các hệ thống nối mạng.

Chuyên môn này thông báo cho Thạc Sĩ của chúng tôi về An ninh Internet và Mạng máy tính, được giảng dạy qua các bài giảng, hội thảo, thuyết trình, hướng dẫn, bài thuyết trình khách mời công nghiệp và các tài liệu tự quản lý trên máy tính cùng với các bài tập trong phòng thí nghiệm.

Trong chương trình Internet Computing and Network Security của chúng tôi, bạn sẽ học được trong môi trường học tập tuyệt vời mà bộ phận có thể cung cấp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào sáu phòng thí nghiệm máy tính tự hào với ba máy tính khởi động (Windows / Linux / MacO). Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm cung cấp truy cập 24 giờ, cũng như hỗ trợ từ một nhóm các chuyên gia về hệ thống. Tòa nhà cũng cung cấp các phòng nghiên cứu hiện đại, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm chuyên biệt và các không gian đột phá để làm việc nhóm và hợp tác.

Một phần của chương trình Internet Máy tính và An ninh Mạng là một dự án cá nhân, hoàn thành dưới sự giám sát, cho phép bạn áp dụng các nghiên cứu mới nhất và phát triển trong lĩnh vực này để giải quyết một vấn đề phức tạp và thiết thực.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

  • Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin lần thứ 4 tại Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2018)

Ai nên học chương trình này?

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Mạng máy tính và Mạng Internet của chúng tôi được thiết kế dành cho những sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành các chuyên gia có chuyên môn hiệu quả trong ngành công nghiệp máy tính.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp danh dự (2: 2 trở lên) hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài về Khoa học Máy tính hoặc một môn học liên quan bao gồm lập trình và kết nối mạng.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên nhập học vào Đại học Loughborough phải có bằng cấp về tiếng Anh trước khi có thể được nhận vào bất cứ khóa học hoặc chương trình nào, cho dù ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh hay không.

IELTS: tổng thể 6.5 với tối thiểu 6,0 trong mỗi thành phần.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Mạng máy tính và Mạng Internet của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các chuyên ngành học tập để bạn có thể hiểu và áp dụng lý thuyết và thực tiễn về tính toán trên Internet và bảo mật mạng.

Mô-đun

Internet Computing and Network Security MSc bao gồm một loạt các chủ đề; để cung cấp cho bạn một thaster chúng tôi đã mở rộng trên một số mô-đun cốt lõi liên kết với chương trình này và các phương pháp đánh giá cụ thể liên kết với mỗi mô-đun.

Mô-đun bắt buộc

  • Mạng Mô hình hóa và Hiệu suất
  • Hệ thống Internet
  • Thiết kế Giao thức Internet
  • Xây dựng Mạng An toàn
  • Mật mã và Hệ thống An toàn
  • Mạng không dây
  • Chuẩn bị dự án
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Dự án cá nhân
Khoa Khoa học Máy tính cam kết giúp bạn phát triển các kỹ năng và các thuộc tính bạn cần để tiến bộ trong sự nghiệp đã chọn của bạn.
Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre.

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre. Đọc ít hơn