ThS Trong Hoạt Động Và Quản Lý Chuỗi Cung ứng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng là những lĩnh vực quan trọng để các doanh nghiệp hiểu được nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Chương trình này trang bị cho sinh viên các công cụ và chuyên môn để quản lý các quy trình chuỗi cung ứng và các hoạt động được kết nối của họ trong một thị trường toàn cầu và ngày càng được số hóa. Theo dõi rủi ro, thúc đẩy đổi mới và quản lý cộng tác là một số chủ đề cốt lõi được nhúng trong chương trình này.

Thông tin chương trình

ThS trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng tập trung vào việc giới thiệu chặt chẽ và toàn diện về các công cụ, kỹ thuật và khung cốt lõi có thể được sử dụng để tận dụng hiệu quả tài nguyên và luồng trong các hoạt động và quy trình chuỗi cung ứng, trên cả môi trường sản xuất và dịch vụ.

Chuỗi cung ứng tồn tại cho mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi tiêu thụ, trực tiếp hoặc gián tiếp. Cũng như chuyên môn lý thuyết vững chắc đã đạt được trong lớp học, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm trực tiếp làm việc trực tiếp với các công ty kỹ thuật số và tài chính lớn tại địa phương.

Chúng ta đang tìm kiếm?

Trinity Business School sinh viên đến từ nhiều ngành học đa dạng và đến từ các địa điểm trên toàn cầu. Sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt tay vào một con đường sự nghiệp thành công và hoàn thành trong kinh doanh bằng cách học các kỹ năng mới và nâng cao những cái hiện có. Họ lấy đi một nhận thức vượt quá lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "đưa ra nhiều hơn họ đưa ra" của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

Yêu cầu đầu vào

  • Học sinh lớp 1 hoặc lớp 2 được cấp bằng, hoặc tương đương. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cấp của mình, hãy gửi bảng điểm gần đây nhất của bạn. Nếu bảng điểm của bạn không bằng tiếng Anh, vui lòng cung cấp bản dịch được chứng nhận.
  • Hai trọng tài học thuật
  • Kinh nghiệm làm việc (tùy chọn)
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL: Người không phải là người bản ngữ sẽ cần điểm IELTS từ 6.5 trở lên; hoặc điểm TOEFL IBT từ 90 trở lên. Nếu bằng cấp của bạn là tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua yêu cầu này.
  • Một điểm GMAT có thể được yêu cầu trong một số trường hợp

Hoạt động ThS và Quản lý chuỗi cung ứng Cơ hội nghề nghiệp

Ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đang tiếp tục tăng trưởng và sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng theo yêu cầu đang có nhu cầu cao. Sự bùng nổ thương mại điện tử và cuộc cách mạng công nghệ đã chứng kiến ​​qua các ngành công nghiệp trên toàn cầu đã thúc đẩy sự cần thiết của kho để tăng tốc độ hoạt động logistics và sắp xếp các quy trình quản lý chuỗi cung ứng.

Một báo cáo gần đây * dự báo hậu cần toàn cầu sẽ đạt 15,5 nghìn tỷ USD doanh thu vào năm 2023. Khi nhu cầu và chi tiêu cho logistics tăng lên, tác động của chuỗi cung ứng đến lợi nhuận kinh doanh đã trở nên quan trọng hơn. Để theo kịp, có một nhu cầu cho các công ty để làm cho các kế hoạch chiến lược táo bạo hơn và sắc sảo hơn. Các chuyên gia chuỗi cung ứng ngày càng được coi là không thể thiếu để cải thiện hiệu quả kinh doanh và giảm vốn lưu động.

* Phát hành bởi nghiên cứu thị trường minh bạch.

92% tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp. *

* Những người trả lời khảo sát sinh viên hiện đang tìm kiếm việc làm hoặc việc làm sau 6 tháng hoàn thành chương trình. Lớp học 2016/17.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global busines ... Đọc thêm

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global business Đọc ít hơn