ThS trong Cloud Computing

Chung

Chương trình mô tả

ThS trong Cloud Computing

ThS Cloud Computing cung cấp nghiên cứu chuyên về Cloud Computing. Đây là một khu vực đang phát triển để giải quyết các vấn đề về hợp tác làm việc với các dữ liệu được lưu trữ trực thuộc Trung ương hoặc trong nhà hay bên ngoài. Giải thưởng này được xây dựng xung quanh một lõi của mạng ở cấp CCNP, các chủ đề kết nối mạng sử dụng thiết bị mạng Cisco và các tài liệu hỗ trợ được cung cấp bởi Cisco Systems Inc.

Ảo hóa, công nghệ phía máy chủ và điện thoại di động / công nghệ không dây được điều tra trong bối cảnh của người lao động di động được hỗ trợ trong một môi trường doanh nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

An Đại Honours độ BSc / Beng (2.2 hoặc cao hơn) trong một chủ đề Computing liên quan, hoặc trong viễn thông hoặc điện tử kỹ thuật với các mô-đun Telecoms / mạng từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương quốc tế.

Các ứng viên có kinh nghiệm thích hợp trong trình độ chuyên môn mạng và / hoặc cũng sẽ được xem xét cung cấp họ có thể đáp ứng được các trường đại học mà họ có khả năng ứng phó với các thách thức của nghiên cứu sau đại học.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có đủ thành thạo để đối phó với khóa học. Một số điểm tối thiểu IELTS 6 hoặc TOEFL 550 (213 trên máy tính) thường được yêu cầu.

Các Tính Năng Chính

 • Cơ hội để đạt được chứng nhận của Cisco CCNP để chuẩn (Cisco Certified Network Professional)
 • Dạy sử dụng đến ngày Laboratories chuyên gia
 • Nghiên cứu các công nghệ mới nhất mà ngành công nghiệp đang và sẽ được sử dụng

Nội dung khóa học

Trong giai đoạn nghiên cứu đầu tiên của bạn, PgCert, bạn sẽ học năm mô-đun -cái này bao gồm một khóa học nghiên cứu sơ bộ 2 tuần, tiếp theo là bốn mô-đun lõi, việc hoàn thành các mô-đun làm cho bạn đủ điều kiện cho một PgCert. Trong giai đoạn thứ hai, PgDip bạn sẽ học bốn mô-đun thêm. Một khi bạn đã hoàn thành các mô-đun 9 bạn có thể bắt đầu giai đoạn luận án để đủ điều kiện cho một ThS.

Ngày kết thúc đợt PgCert hoặc PgDip bạn có cơ hội để thực hiện một vị trí làm việc lên đến 12 tháng. Các vị trí đã được bắt đầu và hoàn thành trước khi bạn bắt đầu luận án của bạn. Bạn sẽ hoàn thành giải thưởng của bạn bằng cách hoàn thành một luận án về một mạng liên quan đến chủ đề.

Mô-đun lõi

 • Các khái niệm CE00727-7 Networking (Hai tuần trước khi nhập học)
 • Phương pháp nghiên cứu CESCOM10227-7
 • CE00789-7 Professional Switched Networks
 • CESCOM10187-7 Network Security
 • CESCOM10209-7 Mobile Computing và không dây
 • CESCOM10192-7 Ảo hóa
 • CESCOM10191-7 Server Side Công nghệ
 • CE00666-7 Professional Routed Networks
 • CE001120-7 Duy trì một mạng hội tụ IP Dựa
 • CESCOM10207-7 luận án (60 tín chỉ)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since 1914 we have offered vocationally inspired education relevant for the age. Back then our focus was on mining and ceramics. But times have changed and we have too. Now we’re delivering everything ... Đọc thêm

Since 1914 we have offered vocationally inspired education relevant for the age. Back then our focus was on mining and ceramics. But times have changed and we have too. Now we’re delivering everything from Computer Games Design to Forensic Science. Đọc ít hơn