ThS Tâm lý kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ về Tâm lý kinh doanh (ThS)

Nghiên cứu cho các nhiệm vụ quản lý trong thế giới làm việc của tương lai

Đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm là yếu tố cạnh tranh quyết định đối với các công ty. Giám đốc điều hành phải có khả năng đưa ra các quyết định cụ thể theo tình huống và theo thị trường trong mọi tình huống của công ty. Điều này đòi hỏi một mức độ cao của sự tự phản ánh, chuyên gia, năng lực phương pháp và xã hội. Khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Tâm lý kinh doanh tại University of Applied Sciences Europe , bạn sẽ có thể tính đến tiềm năng cá nhân của nhân viên, cũng như sức khỏe và sức khỏe của bạn.

Là một nhà lãnh đạo, bạn phải sử dụng các phương pháp nhân sự hàng ngày để quản lý thành công các quy trình nhân sự. Việc cung cấp học tập tích hợp của nghiên cứu về tâm lý học kinh tế (M.Sc.) truyền đạt các kỹ năng lãnh đạo thông qua một khái niệm mô phạm nhiều mặt. Nghiên cứu trường hợp, dự án thực tế và một doanh nghiệp được đào tạo hoặc thực tập nghiên cứu với các đối tác kinh doanh hàng đầu mở rộng giáo dục lý thuyết của bạn để cung cấp học tập tích hợp và định hướng trong tương lai. Ngoài ra, nghiên cứu có thể được kết hợp tối ưu với một công việc thứ hai, vì các bài giảng của chúng tôi diễn ra giữa chiều thứ tư và tối thứ bảy.

Trong chương trình thạc sĩ Tâm lý kinh doanh, bạn sẽ chỉ học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực này. Trọng tâm của việc giảng dạy của chúng tôi là hỗ trợ cá nhân của bạn trong các nhóm học tập nhỏ và liên hệ cá nhân với giáo viên của chúng tôi. Thông qua lựa chọn môn học liên ngành của chúng tôi, bạn có thể chủ động định hình việc học và con đường sự nghiệp của mình. Một khóa đào tạo và chứng chỉ điều hành đặc biệt (ví dụ, trong đó, các cuộc nói chuyện của nhân viên được mô phỏng) tối ưu chuẩn bị cho bạn các nhiệm vụ quản lý trong tương lai. Những chuyến du ngoạn quốc tế thú vị (như đến Thung lũng Silicon) hoàn thành chương trình học tập.

Bạn cũng có thể tham gia hai chương trình Thạc sĩ tại University of Applied Sciences Europe . Không có hoặc chỉ có một học kỳ bổ sung, bạn có thể hoàn thành tâm lý kinh doanh như là một phần của một chủ nhân kép.

Trong nháy mắt

 • Early Bird: Áp dụng cho đến ngày 30 tháng 6 và được giảm giá 10% cho học kỳ đầu tiên trong WS19.
 • Chương trình cấp bằng: Tâm lý kinh doanh (ThS)
 • mức độ:
  • Thạc sĩ Khoa học
  • Đôi chủ có thể
 • Địa điểm nghiên cứu có thể: Iserlohn
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Đức
 • Thời lượng học: 4 học kỳ
 • Ở nước ngoài: Kinh nghiệm quốc tế
 • tuyển sinh:
 • Học kỳ mùa đông: tháng 9
 • Học kỳ hè: tháng 3
 • Thời gian giảng bài: chiều thứ tư đến tối thứ bảy
 • Điểm tín dụng: 120 ECTS
 • Trọng tâm của nghiên cứu:
 • Tập trung vào hỗ trợ cá nhân và học tập linh hoạt (2,5 ngày / tuần). Dự án thực hành, đào tạo quản lý và thạc sĩ đôi. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng từ các lĩnh vực.
 • Phí học:
 • Đối với ứng viên EU: 11.988 € mỗi năm
 • Đối với người nộp đơn ngoài EU: 13.188 € hàng năm

Điều đặc biệt về việc học tại University of Applied Sciences Europe

Nghiên cứu diễn ra trong các nhóm hội thảo nhỏ tại University of Applied Sciences Europe . Điều này đảm bảo hỗ trợ cá nhân cho học sinh và liên hệ cá nhân với giáo viên của chúng tôi. Đây là những chuyên gia nổi tiếng độc quyền có mạng lưới kinh doanh mà bạn đã sử dụng trong quá trình học.

Lựa chọn liên ngành của chúng tôi về các môn học cung cấp cho bạn thiết kế cá nhân và mở rộng nội dung học tập. Phương pháp tiếp cận theo định hướng thực hành của chúng tôi yêu cầu chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị hiện đại trong khuôn viên trường. Một thực tập và / hoặc một học kỳ ở nước ngoài được tích hợp vào chương trình học tập.

University of Applied Sciences Europe được công nhận, giành nhiều giải thưởng và dẫn đầu thế giới về định hướng quốc tế.

Nghiên cứu linh hoạt: Làm việc trong quá trình nghiên cứu

Chúng tôi muốn nghiên cứu của bạn phù hợp hoàn hảo với cuộc sống của bạn. Do đó, các khóa học dành cho sinh viên thạc sĩ luôn diễn ra từ chiều thứ tư đến thứ sáu hoặc tối thứ bảy trong học kỳ. Mục tiêu là giúp bạn dễ dàng học tập với công việc thứ hai.

Tuy nhiên, một số thời gian chuẩn bị và theo dõi được yêu cầu vì chương trình giảng dạy được thiết kế toàn thời gian.

Nghiên cứu tâm lý kinh doanh và tạo dựng sự nghiệp

Bằng thạc sĩ về tâm lý kinh doanh đưa bạn vào con đường tốt nhất để lãnh đạo trong quản lý nguồn nhân lực. Nhà tuyển dụng là các công ty trong tất cả các lĩnh vực, tổ chức giáo dục, tổ chức xã hội và chăm sóc sức khỏe, chính quyền công cộng, hiệp hội và tư vấn kinh doanh. Do nền tảng kinh tế, bạn đã chuẩn bị tối ưu cho một hoạt động tự làm chủ với Thạc sĩ Tâm lý học kinh doanh.

Các lĩnh vực nghề nghiệp điển hình theo Thạc sĩ Tâm lý học kinh doanh là:

 • Phát triển nhân sự và tổ chức
 • Chuyên gia phát triển quản lý
 • Trưởng phòng quản lý sức khỏe nghề nghiệp

Ngoài ra, Master of Science (M.Sc.) cho phép lấy bằng tiến sĩ với bằng tiến sĩ cuối cùng.

Nội dung khóa học - Hội thảo, thực hành, kinh nghiệm quốc tế và nhiều hơn nữa

Là sinh viên của chương trình Thạc sĩ Tâm lý kinh doanh (M.Sc.), bạn sẽ có được những năng lực khoa học và định hướng ứng dụng trong lĩnh vực nhân sự. Chúng tôi cũng dạy cho bạn giá trị chủ đề, năng lực và quản lý thay đổi bằng cách giới thiệu cho bạn các quy trình khoa học hiện tại, các bài tập thực tế và các vấn đề pháp lý.

Khả năng lãnh đạo cá nhân và năng lực xã hội của bạn mở rộng với sự tham khảo trực tiếp đến tính cách của bạn. Là một nhà lãnh đạo trong quản lý cấp trung và cấp trên, bạn có thể thực hiện và quản lý hiệu quả các quy trình quản lý nguồn nhân lực.

Đăng ký học thạc sĩ về tâm lý kinh doanh

Bạn có thể gửi cho chúng tôi đơn xin học thạc sĩ tại University of Applied Sciences Europe tại Iserlohn (NRW) chỉ một năm trước khi bắt đầu nghiên cứu. Vui lòng gửi tài liệu của bạn trực tuyến.

Bước tiếp theo của bạn: Bằng thạc sĩ

Tại University of Applied Sciences Europe , sự phát triển của sinh viên là tối quan trọng. Chúng tôi muốn đứng vững với niềm tin đằng sau bạn và sự nghiệp của bạn - và bạn nên chắc chắn như vậy.

Yêu cầu trung tâm đối với bằng thạc sĩ tại trường đại học của chúng tôi là bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc bằng thạc sĩ.

Là người mới đến, tức là tốt nghiệp với bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc bằng thạc sĩ không chuyên, một số khóa học dự bị hoặc propaedeutics phải được thực hiện trước khi bắt đầu nghiên cứu. Văn phòng tư vấn sinh viên của chúng tôi sẽ vui lòng thông báo cho bạn.

Bạn có thể nộp đơn trước một năm cho học kỳ mong muốn bắt đầu với chúng tôi. Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa đông là ngày 15 tháng 8 (người nộp đơn ngoài EU: ngày 15 tháng 6) và cho học kỳ mùa hè ngày 28 tháng 2 (người nộp đơn không thuộc EU: ngày 28 tháng 2) . Theo đó, có một quy trình tiếp theo cho các địa điểm nghiên cứu không được công nhận. Nếu bạn đã có visa sinh viên hợp lệ cho Đức, bạn có thể nộp đơn trong thời hạn nộp đơn chính thức.

Chúng tôi mong nhận được đơn đăng ký của bạn cho học kỳ mùa hè và mùa đông 2019 và hơn thế nữa.

Điều kiện tiên quyết

Các yêu cầu sau đây áp dụng cho việc bắt đầu chương trình học thạc sĩ:

 • Đơn có thể được nộp trước ngày 15 tháng 8 (người nộp đơn ngoài EU: ngày 15 tháng 6) hoặc ngày 28 tháng 2 (người nộp đơn không thuộc EU: ngày 28 tháng 2)
 • Bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc bằng thạc sĩ đã hoàn thành
 • Liên quan mức độ của bạn với chương trình độ đã chọn
 • Phỏng vấn việc làm cá nhân bằng tiếng Đức và tiếng Anh
 • Kỹ năng tiếng Anh và tiếng Đức xuất sắc

Lợi ích trong các chương trình học tại các cơ sở giáo dục đại học được tiểu bang hoặc tiểu bang khác công nhận cũng như các thành tích ngoại khóa được công nhận trên ứng dụng, với điều kiện là sự tương đương của chúng với các thành tích trong khóa học tương ứng được thiết lập. Sự tương đương sẽ được thiết lập khi không có sự khác biệt lớn về vật chất và hiệu suất về nội dung, phạm vi và yêu cầu của chương trình nghiên cứu mà tín dụng được yêu cầu về cơ bản là giống nhau. Chịu trách nhiệm cho việc này là hội đồng thi. Các điều kiện cụ thể để ghi có và quy trình chính xác cho việc này được quy định trong các quy định kiểm tra có liên quan cho chương trình nghiên cứu.

thủ tục đăng ký

Đối với một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng tôi cần mẫu đơn xin việc hoàn thành, thư động viên - mà bạn có thể tạo với sự trợ giúp của mẫu đơn đăng ký chính - CV hiện tại, bằng chứng về trình độ tuyển sinh giáo dục đại học cũng như bằng chứng và chứng nhận bằng cấp học thuật đầu tiên hoặc thư giới thiệu trường đại học. Bạn có thể gửi ứng dụng hoàn chỉnh của bạn trực tuyến. Khi nhận được, chúng tôi mời bạn đến một cuộc phỏng vấn việc làm.

Bằng đại học nước ngoài

Nếu bạn đã có bằng đại học ở nước ngoài, vui lòng gửi các tài liệu liên quan bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh (được chứng nhận bởi một cơ quan dịch thuật chính thức, nếu có).

Thông tin thêm

Để biết thêm thông tin về thủ tục nhập học, xem Quy chế tuyển sinh và đăng ký của University of Applied Sciences Europe .

phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn ứng dụng cho chương trình thạc sĩ của bạn tại University of Applied Sciences Europe bao gồm một cuộc phỏng vấn tiểu sử với Phó Trưởng khoa của chương trình cấp bằng tương ứng. Một phần của cuộc phỏng vấn này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh.

Ứng viên của chúng tôi nghĩ gì về cuộc phỏng vấn? Một phản hồi:

"Tôi cảm thấy rất tốt với bạn và đã bị ấn tượng bởi cuộc trò chuyện của chúng tôi - đôi khi tự phát, những cuộc trò chuyện bất ngờ là tốt nhất." Trong vài tuần tới, tôi sẽ gửi đơn đăng ký và gửi cho bạn sớm nhất có thể Thiết lập và đánh giá cả hai mô hình học tập, thảo luận với ngân hàng, phụ huynh và sếp, tôi rất tò mò liệu tôi có thể tự gọi mình là sinh viên của " University of Applied Sciences Europe Hamburg" từ tháng 10 trở đi không, nhưng tôi cũng làm theo lời khuyên của bạn và sẽ cho tôi hai người khác Nhìn vào các trường đại học ở Hamburg, để cho tôi một so sánh. "

Janina D., một ứng viên cho chương trình thạc sĩ tại cơ sở Hamburg của University of Applied Sciences Europe

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. ... Đọc thêm

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. The students become part of an innovative and international network, representing more than 100 nations at the UE campuses in Berlin, Hamburg and Iserlohn. Đọc ít hơn
Berlin , Iserlohn , Hamburg + 2 Hơn Ít hơn