ThS Tâm lý học nghề nghiệp và tổ chức

Chung

Chương trình mô tả

Thông tin mấu chốt

 • Thời lượng: 1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian
 • Ngày bắt đầu: tháng 9 năm 2020
 • Áp dụng trước: ngày 1 tháng 8 năm 2020 (quốc tế), ngày 1 tháng 9 năm 2020 (Vương quốc Anh / EU)

Nếu bạn quan tâm đến cách mọi người suy nghĩ và cư xử trong công việc - và giúp họ tối ưu hóa sức khỏe và hiệu suất của họ - thì đây là khóa học dành cho bạn. Bạn sẽ học cách đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kiến thức và ảnh hưởng đến thực tiễn và chính sách tốt nhất tại nơi làm việc, cả hôm nay và tại nơi làm việc thay đổi nhanh chóng trong tương lai.

Giảng dạy bởi Trường Tâm lý học và University of Sussex Business School , bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức quý giá về:

 • Đánh giá tâm lý trong công việc;
 • Học tập, đào tạo và phát triển;
 • Lãnh đạo, tham gia và động lực;
 • An sinh và làm việc;
 • Thiết kế tổ chức, thay đổi và phát triển.

Khóa học cũng sẽ đề cập đến các vấn đề liên quan đến tương lai của công việc, mang đến cho bạn những suy nghĩ mới nhất về một loạt các chủ đề như kết nối kỹ thuật số, gắn kết quan hệ trong công việc, đẳng cấp và nam tính, thái độ đối với sự đa dạng, tâm lý người tiêu dùng và lãnh đạo hiện đại.

Thực tập

Bạn có thể có cơ hội để đảm bảo thực tập thông qua quan hệ đối tác chuyên nghiệp tại địa phương của chúng tôi, cùng với các dịch vụ dự án nghiên cứu ứng dụng.

Kiểm định và hợp tác

Khóa học này đang tìm kiếm sự công nhận chống lại các yêu cầu đối với Cơ sở tốt nghiệp cho thành viên được điều lệ (GBC) của Hiệp hội tâm lý học Anh (BPS). Tham gia một khóa học được BPS công nhận là cần thiết nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp là một nhà tâm lý học nghề nghiệp và làm việc theo hướng điều lệ. Những người muốn đạt được chứng nhận Giai đoạn 1 phải có GBC từ BPS.

Mạng lưới chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm Viện Roffey Park và Viện Nghiên cứu Việc làm (IES). Cả hai đều tham gia với các sinh viên của chúng tôi thông qua việc cung cấp các buổi chuyên gia, cố vấn chuyên môn và các cơ hội đặc biệt khác.

Học toàn thời gian và bán thời gian

Chọn học khóa học này toàn thời gian hoặc bán thời gian. Là một sinh viên bán thời gian, bạn sẽ được dạy chủ yếu vào một ngày trong tuần, với khoảng hai tuần các mô-đun được dạy chuyên sâu trong suốt học kỳ 1 của mùa hè để phù hợp với các cam kết công việc của bạn.

Khóa học này hiện đang được xác nhận, phù hợp với các thủ tục của chúng tôi để đảm bảo chất lượng bằng cấp của chúng tôi. Điều này có nghĩa là một số chi tiết khóa học có thể thay đổi. Quá trình xác nhận sẽ được kết thúc trước khi khóa học bắt đầu.

Học phí

Chi phí bao nhiêu?

Phí

 • Sinh viên Anh / EU: £ 12,450 mỗi năm
 • Sinh viên Quần đảo Channel và Đảo Man: £ 12,450 mỗi năm
 • Sinh viên quốc tế: £ 22.500 mỗi năm

Lưu ý rằng phí của bạn, một khi chúng được đặt, có thể phải chịu mức tăng hàng năm.

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế tự tài trợ bắt đầu một khóa học Thạc sĩ vào tháng 9 năm 2020, bạn phải trả một khoản tiền đặt cọc học phí.

Chi phí bổ sung

Thành viên Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS)

Bạn có thể chọn trở thành thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS). Chi phí này khoảng £ 26 (có thêm thông tin trên trang web BPS). Bạn không cần phải là thành viên của khóa học.

Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS) đã xác minh đào tạo

Bạn có cơ hội tham gia khóa đào tạo được xác minh bởi Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS), ví dụ như trong việc sử dụng khả năng tâm lý và kiểm tra tính cách. Đào tạo được cung cấp bởi các nhà cung cấp bên ngoài, phụ thuộc vào sự sẵn có của họ. Mỗi khóa học có giá khoảng £ 400. Bạn không cần phải đào tạo cho khóa học của bạn.

Chuyến đi khóa học

Có thể có cơ hội cho các chuyến đi khóa học như thăm các thực hành chuyên nghiệp. Đây không phải là bắt buộc cho khóa học. Chi phí khác nhau nhưng sẽ dao động từ £ 50 đến £ 100. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho vận chuyển và thực phẩm của riêng bạn.

Làm thế nào tôi có thể tài trợ khóa học của tôi?

Các khoản vay Masters sau đại học

Bạn có thể vay tới 11.222 bảng để giúp trả phí và chi phí sinh hoạt nếu khóa học của bạn bắt đầu vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2020. Các khoản vay có sẵn từ Công ty cho vay sinh viên nếu bạn đến từ Vương quốc Anh hoặc nếu bạn là người quốc gia EU học tập một bậc thầy.

Học bổng

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi sinh viên muốn học cùng chúng tôi đều có thể vượt qua các rào cản tài chính để chúng tôi tiếp tục thu hút các cá nhân tài năng và độc đáo. Học bổng cho khóa học này vẫn chưa được xác nhận.

Học bổng thạc sĩ - Alekzandra Terzova, Báo chí MA từ University of Sussex trên Vimeo.

Làm việc trong khi bạn học

Trung tâm nghề nghiệp và việc làm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm việc làm bán thời gian trong khi bạn học.

Tuyển dụng

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị tốt để thực hành chuyên nghiệp như một nhà tâm lý học nghề nghiệp hoặc tổ chức / kinh doanh trong các lĩnh vực như:

 • Nội bộ trong khu vực tư nhân và khu vực công (MI6, quân đội, NHS, dịch vụ khẩn cấp, Chính phủ và Dịch vụ dân sự);
 • Nhà xuất bản thử nghiệm;
 • Tư vấn nghiên cứu và viện nghiên cứu;
 • Chính sách tư duy;
 • Tư vấn quản lý;
 • Tư vấn nhân sự, và trong các phòng nhân sự / người / phúc lợi trong các tổ chức;
 • Tự làm chủ.

Trong khóa học, bạn được mời gặp các nhà tâm lý học từ các ngành công nghiệp khác nhau và tham dự những ngày đánh giá trong thế giới thực. Bạn cũng sẽ bao gồm các lĩnh vực quan trọng liên quan đến tương lai của công việc bao gồm tác động của công nghệ, thái độ đối với sự đa dạng và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Sussex is a leading research-intensive university near Brighton. They have both an international and local outlook, with staff and students from more than 100 countries and frequent ... Đọc thêm

The University of Sussex is a leading research-intensive university near Brighton. They have both an international and local outlook, with staff and students from more than 100 countries and frequent engagement in community activities and services. Đọc ít hơn