ThS Tài chính

Chung

Chương trình mô tả

Tài chính

Nền kinh tế tin tưởng vào bạn

Trong thời đại toàn cầu hóa và cạnh tranh ngày càng tăng, việc các doanh nghiệp hàng đầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để kinh tế hóa và đạt được thành công trong quy trình kinh doanh. Các nhà quản lý tài chính đóng một vai trò rất quan trọng ở đây. Là một nhà quản lý tài chính hiện đại, bạn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được những thành công bền vững. Bạn sẽ ở trung tâm, như là liên kết đến tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ tại University of Applied Sciences Europe tập trung vào tài chính, kiểm soát và kế toán cung cấp một cơ sở lý tưởng cho sự nghiệp trong kinh doanh, ngân hàng hoặc tư vấn. Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội làm việc bán thời gian và có được kinh nghiệm thực tế. Là một sinh viên trong chương trình, bạn sẽ có được kiến thức chuyên môn và phương pháp cần thiết và có thể kết hợp chúng với các bằng cấp quan trọng liên quan đến quản lý trong suốt bốn học kỳ. Hai giai đoạn dành cho nước ngoài và trong ứng dụng thực tế, mô phỏng quản lý phức tạp, hội thảo quản lý, cũng như ứng dụng Excel và kỹ năng tiếng Anh định hướng thường xuyên sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngay từ ngày đầu.

Hãy lao vào sự nghiệp quản lý tại Khoa Kinh doanh tại University of Applied Sciences Europe . Làm sao? Với chương trình Quản lý Tài chính được công nhận tại một trong 25 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới với định hướng quốc tế.

Sự thật

 • Early Bird: Đăng ký trước ngày 30 tháng 6 và được giảm giá 10% cho học kỳ đầu tiên của bạn cho WS19.
 • Bằng cấp: Tài chính
 • Cơ sở: Berlin và Iserlohn
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh (Berlin), Tiếng Đức (Iserlohn)
 • Số lượng học kỳ: 4 học kỳ
 • Kinh nghiệm ở nước ngoài: Kinh nghiệm quốc tế
 • Ngày bắt đầu học kỳ: Học kỳ mùa đông: Tháng Chín. Học kỳ mùa xuân: tháng ba
 • Thời gian giảng bài: Chiều thứ tư cho đến tối thứ bảy
 • Điểm tín dụng: 120 ECTS
 • Điểm nổi bật: Tập trung vào phát triển cá nhân và lịch trình linh hoạt (2,5 ngày / tuần). Các dự án thực tế, đào tạo lãnh đạo và bằng thạc sĩ đôi tùy chọn. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng.
 • Học phí: Ứng viên EU: 11.988 € mỗi năm. Ứng viên ngoài EU: 13.188 € hàng năm

Điều gì làm cho nó nổi bật để học tại University of Applied Sciences Europe

University of Applied Sciences Europe là một tổ chức được trao giải thưởng nhà nước, được công nhận, dẫn đầu thế giới trong số các chương trình có định hướng quốc tế.

Các nghiên cứu diễn ra trong các nhóm hội thảo nhỏ tại trường đại học của chúng tôi. Điều này đảm bảo sự tiến bộ cá nhân của sinh viên của chúng tôi và đảm bảo liên hệ cá nhân với giáo viên hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi độc quyền sử dụng các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, có mạng lưới kinh doanh mở cho bạn.

Lựa chọn đối tượng liên ngành của chúng tôi cho phép bạn định cấu hình và mở rộng nội dung chương trình của mình. Phương pháp tiếp cận theo định hướng thực hành của chúng tôi làm cho điều cần thiết là chúng tôi cung cấp các thiết bị hiện đại trong khuôn viên trường.

Làm việc trong thời gian học

Các chương trình thạc sĩ chỉ tổ chức các lớp học trong học kỳ trong khoảng thời gian từ chiều thứ tư đến thứ sáu hoặc tối thứ bảy. Điều này làm cho các nghiên cứu tương thích hơn với việc làm bán thời gian.

Do thực tế là chương trình giảng dạy được thiết kế như một chương trình toàn thời gian, công việc cần thiết để chuẩn bị trước và sau giờ học không nên bị lãng quên.

Học tập tại University of Applied Sciences Europe tại Đức

Chúng tôi nhấn mạnh vào quốc tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng là "một trong 25 trường đại học quốc tế tốt nhất trên toàn thế giới" (U-Multirank 2016). Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi một văn bằng tiếng Đức có giá trị cao (được nhà nước và FIBAA công nhận) hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh.

Đức, được biết đến là đất nước của những nhà đổi mới, là nơi hoàn hảo để lấy bằng của bạn. Đức là cường quốc kinh tế lớn nhất và là trung tâm của công nghệ cao và công nghệ ô tô ở châu Âu. Ngoài ra, Đức là một quốc gia đặc biệt an toàn và đáng sống với học phí tương đối thấp và chi phí sinh hoạt phải chăng. Hơn nữa, Berlin được biết đến là thủ đô khởi nghiệp của châu Âu, là thỏi nam châm cho những người sáng tạo và "nơi trở thành" cho những người trẻ tuổi và doanh nhân.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây và học tập với chúng tôi. Bạn có thể áp dụng với bằng cấp quốc gia của bạn bây giờ. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng của bạn và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Học tài chính

Tài chính, kế toán, kiểm soát và thuế - thạc sĩ tài chính

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tài chính

 • Tư vấn viên
 • Bộ điều khiển
 • Tư vấn thuế hoặc Kiểm toán viên
 • Khởi nghiệp
 • Nhà tài chính hoặc thủ quỹ
 • Nhà phân tích phái sinh hoặc Nhà phân tích đầu tư vốn trong lĩnh vực ngân hàng
 • Trợ lý quản lý

Thạc sĩ Khoa học (MSc) này cũng cho phép sinh viên theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ, có khả năng là điều kiện tiên quyết để giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học và các tổ chức khác.

Chương trình - các khóa học, thực tập, học kỳ ở nước ngoài

Tài chính

Nội dung thách thức về mặt học thuật của chúng tôi cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tiễn về các vấn đề liên quan đến quản lý và kinh doanh trong bối cảnh thực tế và quốc tế, vì vậy bạn sẽ trở thành tài sản vô giá cho các doanh nghiệp trong tương lai. Trong chương trình Trải nghiệm quốc tế, bạn sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa hồ sơ chuyên môn của mình và có được tầm nhìn quốc tế khi học tại một trong những trường đại học đối tác nổi tiếng của chúng tôi.

Quy trình đăng ký

Bạn có thể áp dụng cho thời gian bắt đầu học kỳ mà bạn muốn sớm nhất là một năm.

Bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đơn đăng ký phải được nhận trước tháng 9 cho học kỳ mùa đông và tháng 3 cho học kỳ mùa hè.
 • Bằng đại học học thuật đầu tiên.
 • Cử nhân, Văn phòng ngoại giao, hay trực tiếp.
 • Một lớp cuối cùng của tốt Good hay thư giới thiệu từ một trường đại học / giáo sư.
 • Kết nối với kinh tế hoặc tiếp thị (hoặc các khóa học dự bị có thể được thực hiện).
 • Quy trình nộp đơn.
 • Kiểm tra ngôn ngữ.
 • Ứng dụng phỏng vấn được thực hiện một phần bằng tiếng Anh.

Bằng thạc sĩ khoa học (M. Sc.) Cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học lấy bằng tiến sĩ. Các trường đại học có trách nhiệm xác định các yêu cầu tuyển sinh và điều kiện chấp nhận cho các chương trình tiến sĩ.

href = "https://www.masterstudien.de/M.Sc.-Finanzmanloyment/Deutschland/UEurope/

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. ... Đọc thêm

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. The students become part of an innovative and international network, representing more than 100 nations at the UE campuses in Berlin, Hamburg and Iserlohn. Đọc ít hơn
Berlin , Iserlohn , Hamburg + 2 Hơn Ít hơn