ThS Sinh học

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học 12 tháng này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học hoặc kỹ thuật từ nhiều nền tảng với nền tảng vững chắc trong công nghệ sinh học hiện đại, cùng với các tùy chọn để phát triển trọng tâm trong cơ chế sinh học và vật liệu sinh học, sinh học và sinh học. sinh viên cho một nghề nghiệp trong một môi trường công nghiệp, lâm sàng hoặc nghiên cứu.

Khóa học này là một trong hai khóa học tổng thể về sinh học có liên quan chặt chẽ bao gồm một lõi chung với khả năng tập trung vào các khía cạnh cụ thể của công nghệ sinh học.

Khóa học có phạm vi rộng hơn so với khóa học liên quan khác, cho phép sinh viên chọn các mô-đun liên quan đến vật liệu sinh học, cơ chế sinh học và mô hình kỹ thuật số.

Sự kiện chính

 • Đại học Nottingham đã được công nhận là cung cấp một tiêu chuẩn vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF), nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc.

Thạc sĩ đa ngành này bao gồm các khía cạnh thực tế và lý thuyết về kỹ thuật sinh học, bao gồm hình ảnh y tế, mô hình toán học và kỹ thuật, tương tác bề mặt vật liệu sinh học tế bào, đặc tính vật liệu, chức năng bề mặt và cơ chế sinh học

Chi tiết khóa học

Khóa học này có thể thích hợp cho những sinh viên chưa quyết định lĩnh vực sinh học nào họ muốn tập trung vào. Các nguyên tắc của khóa học có liên quan cao đến lĩnh vực thiết bị y tế được thành lập, công nghệ sinh học và ngành công nghiệp y học tái tạo mới nổi.

Học sinh sẽ thu được kinh nghiệm về loại vấn đề mà các nhà nghiên cứu học thuật và công nghiệp gặp phải, cả qua các khóa học được dạy và công việc dự án. Các bài thuyết trình bằng văn bản và bằng miệng sẽ được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của khóa học.

Một dự án cá nhân quan trọng sẽ được thực hiện, phát triển khả năng của học sinh tham gia vào học tập độc lập, và chuẩn bị cho các nghiên cứu sau đại học hoặc nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc bệnh viện.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào: Cao 2: 2 (hoặc tương đương quốc tế) BEng / BSc trong bất kỳ môn học có liên quan nào. Các thí sinh có bằng Kỹ thuật hoặc Khoa học vật lý hoặc Công nghệ sinh học BSc đều đủ điều kiện đăng ký.

Mô-đun

Mô-đun lõi

 • Chuẩn bị kỹ thuật tiên tiến (mùa thu): 10 tín chỉ
 • Cấu trúc con người và chức năng cho kỹ sư (mùa thu): 10 tín chỉ
 • Cấu trúc tế bào và chức năng cho kỹ sư (mùa thu): 10 tín chỉ
 • Quy định thiết bị y tế (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Tổ chức và thiết kế dự án nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Dự án nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến (mùa hè): 60 tín chỉ

Các module tùy chọn

 • Các ứng dụng y sinh học của vật liệu sinh học (mùa thu): 20 tín chỉ
 • Hiệu suất của con người (năm dài): 20 tín chỉ
 • Tính toán động lực học chất lỏng (mùa thu): 20 tín chỉ
 • Chức năng hình ảnh y tế (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Biomechanics (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Mô hình vật liệu sinh học (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Các ứng dụng tiên tiến của vật liệu sinh học và Biomechanics (mùa xuân): 20 tín chỉ

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng

Đại học Nottingham được đặt tên là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về việc làm tốt nghiệp, vào năm 2017 The Times và The Sunday Times Good University Guide.

Đại học Nottingham luôn được đặt tên là một trong những trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh * và có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu khi nói đến sự nghiệp của bạn.

Những người tham gia một cơ hội nghiên cứu sau đại học với chúng tôi sẽ không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tiếp xúc gần gũi với giám sát viên và đào tạo cụ thể liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của bạn, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự tư vấn chuyên nghiệp từ sự nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các buổi tư vấn, các sự kiện của chủ nhân, hội thảo tuyển dụng và các hội thảo kỹ năng - và một khi bạn đã tốt nghiệp, bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ suốt đời.

* Các thị trường sau đại học 2013-2017 , nghiên cứu cao Fliers.

Mức lương khởi điểm trung bình và tiến triển nghề nghiệp

Trong năm 2016, 94,9% sinh viên sau đại học trong các khóa đào tạo kỹ sư đã sẵn sàng cho việc làm đã đảm bảo công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm trung bình là £ 35,550 với mức cao nhất là 100.000 bảng.

* Các điểm đến nổi tiếng của các sinh viên sau đại học làm việc toàn thời gian, 2015/16. Tiền lương được tính toán dựa trên những người làm việc có trả lương toàn thời trong Vương quốc Anh.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu đầu vào: Cao 2: 2 hoặc tương đương
 • Các yêu cầu khác: Các ứng viên có bằng Kỹ thuật hoặc Khoa học Vật lý hoặc Công nghệ sinh học BSc đủ điều kiện để đăng ký.
 • IELTS: 6.0 (không dưới 5.5 trong bất kỳ phần tử nào)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community.

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community. Đọc ít hơn
Nottingham , Oviedo , Ninh Ba + 2 Hơn Ít hơn