ThS Quản lý mua sắm, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng

University of Salford

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

ThS Quản lý mua sắm, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng

University of Salford

Chương trình này là một trong số rất ít ở Vương quốc Anh mà bây giờ nó được công nhận gấp đôi bởi cả CIPS (Viện quản lý mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng) và CILT (Viện Giao nhận vận tải)

 • Nâng cao khả năng làm việc của bạn và chuẩn bị cho vai trò quản lý, tư vấn hoặc hoạt động
 • Đưa lý thuyết hậu cần vào thực tiễn thực tế với một dự án đổi mới kinh doanh thú vị
 • Tùy chọn học tập bán thời gian
 • Học tập ở nước ngoài
 • Cơ hội việc làm / công nghiệp
 • Sinh viên quốc tế có thể đăng ký

Tóm tắt Khóa học

Chương trình này sẽ khuyến khích và thách thức bạn để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong việc mua sắm toàn cầu, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng. Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi là hoạt động nghiên cứu và bạn sẽ học hỏi từ họ những kiến ​​thức lý thuyết mới nhất trong các lĩnh vực như tự động hóa và trí tuệ nhân tạo. Bạn cũng sẽ xem xét các cơ hội và thách thức được cung cấp bởi Big Data Analytics, Internet of Things, sản xuất phụ gia, in 3D và rô bốt. Chuyên môn của chúng tôi được hỗ trợ bởi đầu vào từ các đối tác trong ngành như Jaguar Landrover, Brother International và Sân bay Manchester, những người đã giúp phát triển chương trình.

Có bối cảnh kỹ thuật và đầu vào đáng kể trong các lĩnh vực Dự báo nhu cầu, Quản lý khoảng không quảng cáo, Chuỗi quy trình / chuỗi cung ứng / Tối ưu hóa hậu cần và Analytics. Đặc biệt, mô-đun “Nâng cao Logistics và Quản lý dự án” tập hợp hai kỹ năng rất quan trọng được tìm kiếm rộng rãi trong ngành.

Bạn sẽ được khuyến khích mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách vượt ra ngoài các tài liệu học thuật để xem xét những phát triển mới nhất được công bố trên báo chí thương mại có liên quan. Bạn cũng sẽ được thử thách để xem xét các tác động đạo đức của tìm nguồn cung ứng toàn cầu, ví dụ như xem xét các sự kiện thảm khốc toàn cầu liên quan đến sản xuất và cung cấp dịch vụ.

Cũng như học hỏi từ các học giả, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các sinh viên khác, từ các giảng viên chuyên gia và từ sự tương tác của bạn với hai cơ quan chuyên môn, Viện Mua sắm và Cung ứng Chartered (CIPS) và Viện Giao nhận vận tải (CILT) ) tại các hội nghị, sự kiện được mời và hơn thế nữa.

Khóa học cũng cung cấp một lựa chọn học tập từ xa thông qua đối tác chính thức của chúng tôi Robert Kennedy College, Zurich, Thụy Sĩ.

chi tiết khóa học

Chương trình được phân phối và có một số điểm vào trong suốt cả năm. Học sinh sẽ lấy các mô-đun dưới đây theo trình tự phụ thuộc vào ngày bắt đầu của chúng.

Khóa học được giảng dạy trong bốn khối học tập chuyên sâu. Đối với mỗi khối, bạn học một mô-đun duy nhất trong khoảng thời gian 6 tuần. Giảng dạy mặt đối mặt được giao trong khuôn viên trường trong 6 giờ mỗi tuần. Ngoài ra, bạn sẽ tham dự các yếu tố giảng dạy của Chương trình Đổi mới Kinh doanh một buổi chiều một tuần trong các khối 6 tuần.

Sinh viên bán thời gian nghiên cứu các mô-đun thay thế (một mô-đun trên, một mô-đun tắt) để hoàn thành văn bằng của họ trong hai năm.

Trong thời gian này, bạn cũng sẽ thực hiện nghiên cứu độc lập trong thời gian riêng của bạn với sự hỗ trợ trực tuyến thông qua môi trường học tập ảo của Đại học, Blackboard.

Đối với phần ba cuối cùng của nghiên cứu, bạn sẽ làm việc trong Dự án Đổi mới Kinh doanh của mình, làm việc với tổ chức của riêng bạn hoặc tổ chức khác trong một bản tóm tắt trực tiếp.

Học kì 1

 • Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • Quản lý hoạt động và thông tin

Học kỳ 2

 • Rủi ro mua sắm và quản lý hợp đồng
 • Dự án nâng cao và quản lý hậu cần

Học kỳ 3

 • Dự án đổi mới kinh doanh (BIP)

Mô-đun này chiếm 60 tín chỉ cuối cùng của văn bằng của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn giữa một dự án trực tiếp, vị trí, thực tập hoặc luận án, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp của bạn và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn của bạn.

Bạn sẽ được phân bổ một giám sát viên sẽ cố vấn cho bạn thông qua dự án BIP. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia với Trung tâm sinh viên và Cuộc sống sinh viên. Cuộc sống sinh viên có thể giúp hỗ trợ trước dự án / vị trí cho sinh viên và cơ hội cho những người sắp xếp để tham gia các hội thảo đào tạo nhằm đảm bảo thực hành tốt nhất. Trung tâm sinh viên có thể giúp bạn tìm thực tập, vị trí và dự án trực tiếp cho Dự án đổi mới kinh doanh của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Thông thường, bằng cấp danh dự tối thiểu 2: 2 hoặc tương đương hoặc thành công của Chứng chỉ tốt nghiệp.

Một loạt các trình độ chuyên môn cũng được chấp nhận hoặc trong một phần hoặc hoàn thành các yêu cầu nhập cảnh.

Trường hợp sinh viên đạt được bằng Cử nhân danh tiếng nhưng không đạt yêu cầu về trình độ nhập học thông thường, họ vẫn có thể được xem xét nhập học nếu họ có thể chứng minh được kinh nghiệm làm việc có liên quan trong thời gian học tối thiểu là hai năm và mức độ chịu trách nhiệm chấp nhận được.

Sự công nhận của Học tập trước (APL)

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng của sinh viên có thể không có tiêu chuẩn nhập học chính thức / truyền thống nhưng những người có kinh nghiệm liên quan hoặc khả năng theo đuổi khóa học thành công.

Quá trình công nhận Quy trình Học hỏi Trước (APL) có thể giúp bạn thực hiện công việc và kinh nghiệm cuộc sống của mình. Quá trình APL có thể được sử dụng để vào học các khóa học hoặc để cho bạn miễn giảm các phần của khóa học.

Hai hình thức APL có thể được sử dụng để nhập cảnh: Chứng chỉ về Học tập trước (APCL) hoặc Chứng nhận Học tập Có kinh nghiệm Trước (APEL).

Yêu cầu tiếng Anh

Các ứng viên quốc tế sẽ được yêu cầu trình bày thành thạo tiếng Anh. Điểm IELTS là 6,5 (không có yếu tố dưới 5,5) là bằng chứng của việc này.

Nếu trình độ tiếng Anh thấp hơn một chút so với các ứng cử viên cấp độ này, bạn có thể tham gia một trong nhiều khóa học tiếng Anh có sẵn tại trường.

Phù hợp với

Khóa học này là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp muốn thiết lập một nghề nghiệp trong mua sắm, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, hoặc cho các nhà quản lý hiện có, những người muốn phát triển kỹ năng của họ và nâng cao triển vọng nghề nghiệp tương lai của họ.

Hồ sơ của Người nộp đơn

Mua sắm và hậu cần là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và khóa học này là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực năng động này. Nền của bạn có thể là vận chuyển, hậu cần hoặc kinh doanh chung.

Lệ phí 2018-19

 • Toàn thời gian: 8.550 £
 • Bán thời gian: £ 1425 cho mỗi mô-đun tín dụng 30
 • Toàn thời gian quốc tế: £ 14.400

Chi phí bổ sung

Bạn cũng nên xem xét chi phí tiếp theo có thể bao gồm sách, văn phòng phẩm, in ấn, ràng buộc và sinh hoạt chung về các chuyến đi và thăm viếng.

Giảng bài

Giảng dạy mặt đối mặt được giao trong khuôn viên trường trong hai ngày rưỡi mỗi tuần. Ngoài ra, bạn sẽ tham dự yếu tố giảng dạy của Chương trình Đổi mới Kinh doanh vào mỗi chiều thứ Tư trong các khối 6 tuần, với một nghiên cứu độc lập được hoàn thành trong thời gian riêng của bạn thông qua môi trường học tập ảo của Đại học, Blackboard. Thời gian biểu của từng học sinh sẽ được cung cấp trong tuần lễ cảm ứng.

Giảng dạy được thực hiện thông qua sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn, sử dụng nhiều hoạt động học tập.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Trong suốt khóa học của bạn, một loạt các kỹ thuật đánh giá sẽ được sử dụng. Các loại đánh giá bao gồm; bài tiểu luận, bài tập, bài kiểm tra, bài kiểm tra trắc nghiệm, bài kiểm tra trực tuyến, báo cáo nhóm, và công việc danh mục đầu tư. Trọng lượng giữa các kỳ thi và các môn học khác nhau giữa các mô-đun và nhiều năm.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là rất cao sau khi tìm ở nhiều nước cho kiến ​​thức và niềm đam mê của họ cho việc mua sắm và cung cấp kinh doanh.

Các điểm đến sau đại học gần đây đã bao gồm các vị trí với:

 • Rolls-Royce plc
 • Toyota
 • BASF
 • Ernst
 • CitiBank

Vai trò công việc đã bao gồm các nhà phân tích hàng tồn kho, cán bộ mua sắm và quản lý, quản lý vận chuyển, bộ kiểm soát kho, vận chuyển, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Liên kết với ngành

University of Salford lớn lên từ các viện nghiên cứu của cuối thế kỷ 19 đã cung cấp một lực lượng lao động tài năng, kỹ thuật thành thạo và chuyên nghiệp để hỗ trợ các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng của Vương quốc Anh. Trong thế kỷ 21, điều này vẫn giữ vững. Trong khi ngành công nghiệp đã thay đổi đáng kể, nhu cầu về giáo dục tập trung vào ngành công nghiệp ngày nay có liên quan ngang nhau.

Chúng tôi dạy các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần và kết quả là, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tận hưởng những triển vọng nghề nghiệp quốc tế xuất sắc.

Chương trình giảng dạy trên các khóa học sau đại học của chúng tôi cân bằng việc giảng dạy học thuật và kinh nghiệm chuyên môn. Các đối tác trong ngành cung cấp cho chúng tôi thông tin đầu vào của họ vào chương trình giảng dạy để việc giảng dạy phản ánh nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành và bạn phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn. Dự án Đổi mới Kinh doanh, hình thành thứ ba cuối cùng trong nghiên cứu của bạn, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế để bạn có thể áp dụng lý thuyết bạn đã học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối May 11, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
8,550 GBP
£ 14.400 Quốc tế / £ 8.550 Anh
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Manchester, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ