ThS / PgDip tâm lý

Chung

Chương trình mô tả

ThS / PgDip Tâm lý

Tại sao chọn khóa học này?

 • chú trọng ứng dụng, tập trung vào một loạt các lĩnh vực nơi mà kiến ​​thức của lý thuyết tâm lý và phát hiện này là một lợi thế khác biệt
 • Tính linh hoạt trong học kỳ thứ hai cho học sinh lựa chọn mô-đun mà tốt nhất phù hợp với lợi ích cá nhân của họ và nguyện vọng nghề nghiệp
 • Cơ hội để được giảng dạy bởi, và làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hoạt động. Truy cập vào các phòng thí nghiệm của chúng tôi tâm lý nghiên cứu và phòng thí nghiệm giảng dạy, được mô tả như là "mẫu mực" trong việc xem xét đối tượng độc lập gần đây nhất của chúng tôi
 • Chuyên nghiệp được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh, trao đủ điều kiện tốt nghiệp Cơ sở để Chartership (GBC)

Tâm lý học Thạc sĩ được thiết kế để giới thiệu sinh viên tốt nghiệp các ngành khác để lĩnh vực hấp dẫn của tâm lý học. Học sinh sẽ được cung cấp cơ hội để nghiên cứu những chủ đề sẽ trao đủ điều kiện tốt nghiệp Cơ sở Chartered thành viên (GBC) với Hiệp hội tâm lý Anh (BPS) miễn là mức tối thiểu của hiệu suất đạt được. Tâm lý học là một lĩnh vực bổ ích và có giá trị của nghiên cứu. Là một sinh viên tâm lý học một có được một sự hiểu biết khoa học của tâm trí, não, hành vi, kinh nghiệm, và những tương tác phức tạp giữa chúng. Chương trình cung cấp đào tạo trong phương pháp khoa học và lịch sử và triết học của khoa học cho học sinh. Tâm lý học áp dụng một phương pháp luận khoa học nghiêm ngặt để đề sinh học, ngôn ngữ học, triết học, văn hóa xã hội, và nhân học. do đó nó là một chủ đề vốn đa ngành.

Những gì bạn học
Tâm lý học là nghiên cứu khoa học của tâm trí, não, và hành vi. Tâm lý học có thể được áp dụng cho một loạt các thiết lập thực tế cuộc sống và quan trọng đối với nhiều ngành nghề và ngành nghề.

Học kỳ 1 (Tháng chín-tháng mười hai) giới thiệu đến bạn những sáu lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học: nhận thức, xã hội học, sinh học, phát triển, khác biệt cá nhân, và các vấn đề về khái niệm, mà là đặc biệt có lợi cho những học sinh không học Tâm lý học ở bậc đại học của họ.

Học kỳ 2 (Tháng một-Tháng năm) tập trung vào các cách tâm lý được áp dụng trong các thiết lập thế giới thực và các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể chọn học cách chứng nhân của tội phạm được phỏng vấn (module Tâm lý Investigative), động lực đóng vai trong thể thao trường (module Tâm lý học thể thao), hoặc tính hữu dụng của kiểm tra tâm lý tại nơi làm việc (Kiểm tra trong module nơi làm việc), để đặt tên chỉ là một vài trong số các khả năng.

Cốt lõi phương pháp nghiên cứu mô-đun được nghiên cứu trong cả hai học kỳ và giới thiệu đến bạn định lượng và phương pháp định tính. Những kỹ thuật phân tích cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thực hiện dự án Thạc sĩ của mình trong những tháng mùa hè (tháng sáu-tháng tám).

Những thoát khỏi khóa học sau khi hoàn thành thành công của các thành phần giảng dạy (tức là Văn bằng sau đại) sẽ đủ điều kiện cho các giải thưởng của Văn bằng sau đại (PgDip) Tâm lý học.

Làm thế nào bạn tìm hiểu và được đánh giá
Một chương trình tích hợp các bài giảng, hội thảo, thảo luận nhóm và làm việc trong phòng thí nghiệm, được sử dụng để tăng cường sự hiểu biết của bạn về các lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học. Bạn sẽ phân tích cách thức này được áp dụng trong các thiết lập thế giới thực và trong một loạt các ngành nghề. học tập dựa trên web cung cấp một môi trường học tập ảo cho phép bạn truy cập vào giảng dạy và thư viện tài liệu và để tương tác với các nhân viên và sinh viên.

Một sự kết hợp của đệ trình văn bản, thuyết trình, báo cáo phòng thí nghiệm và các kỳ thi chính thức được sử dụng trong suốt khóa học. Các dự án nghiên cứu được viết theo phong cách của một bài báo nghiên cứu khoa học.

các tuyến đường vào
Các ứng viên phải nắm giữ ít nhất một lớp thứ hai danh hiệu mức độ thấp hơn hoặc tương đương trong bất cứ khoa học, khoa học xã hội, nhân văn hoặc đối tượng.

Ở nước ngoài / EU
Tất cả các ứng được yêu cầu phải cung cấp bằng chứng chứng nhận thẩm quyền trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Nội dung khóa học

 • Core: sinh học Tâm lý học
 • Core: nhận thức Tâm lý học
 • Core: khác biệt cá nhân
 • Core: Tâm lý xã hội
 • Tâm lý học phát triển
 • Thạc sĩ Tâm lý dự án
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Nâng cao Biological Psychology: Khoa học của Attraction
 • Tâm lý học pháp y cao cấp
 • Chủ đề Advanced trong Tâm lý học
 • Bằng chứng Dựa tra Phỏng vấn
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

As a university we are immensely proud of our academic achievements but there is a great deal more to us. We are a modern new university, one with a long history and have quickly become one of Scotlan ... Đọc thêm

As a university we are immensely proud of our academic achievements but there is a great deal more to us. We are a modern new university, one with a long history and have quickly become one of Scotland's leading universities, highly ranked for our academic performance and with a talented group of students and academics who make us the success we are. Đọc ít hơn