ThS / PgDip hacking đạo đức và bảo mật máy tính

Chung

Chương trình mô tả

ThS / PgDip đạo đức Hacking & Bảo mật máy tính

Tại sao chọn khóa học này?

 • Cung cấp các kỹ năng cốt lõi cho phép bạn để có vị trí trong một loạt các công ty nơi an ninh máy tính là một vấn đề lớn
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ đi đầu trong phát triển mới trong an ninh
 • Được hưởng lợi từ một nhóm giảng dạy tích cực với một danh tiếng ngày càng tăng dựa trên các liên kết công nghiệp và các dự án chuyển giao kiến ​​thức
 • Phân phối trong một dự án dựa, văn hóa kinh doanh và doanh nghiệp

Abertay là trường đại học duy nhất ở Vương quốc Anh cung cấp chương trình Thạc sĩ trong đạo đức Hacking và sinh viên của chúng tôi có đam mê về lĩnh vực chuyên môn của mình và phát triển kiến ​​thức của họ. Đạo đức Hacking là quá trình đánh giá sự an toàn của một hệ thống máy tính bằng cách mô phỏng một cuộc tấn công bởi một hacker độc hại. Khóa học được thiết kế để dạy cho học sinh cách suy nghĩ như một hacker, cung cấp cho họ với một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề an ninh và quan tâm.

Chúng tôi mong muốn thay đổi cách bạn suy nghĩ! Chúng tôi khuyến khích những cuộc tranh luận sôi nổi về vấn đề đạo đức và an ninh thích hợp. Học sinh phát triển các hacker suy nghĩ, quyết tâm 'làm bit của họ để cải thiện an ninh trong thế giới của máy tính.

Những gì bạn học
Từ tính toán pháp y đối với an ninh mạng, khóa học bao gồm một phạm vi rộng của các đối tượng. Trong vòng này, bạn sẽ tìm hiểu về hacking web, bẻ mật khẩu, phân tích phần mềm độc hại, quét cổng, tràn bộ đệm và nhiều hơn nữa. Bạn cũng tìm hiểu làm thế nào để báo cáo các vấn đề an ninh và để chắc chắn rằng bạn đang làm việc trong phạm vi luật pháp! Sinh viên cũng tiến hành các dự án với các hệ thống sinh trắc học và thảo luận về đạo đức của các trường hợp hack gần đây đã được báo cáo trong các phương tiện truyền thông.

Làm thế nào bạn học
Dạy học là tập trung vào bài giảng và các buổi thực hành trong lớp học dành riêng. Các bài giảng được sử dụng để trình bày các khái niệm quan trọng trong khi thực hành nâng cao hiểu biết của bạn về chủ đề này và cho phép bạn để phát triển năng lực của bạn trong công việc công nghệ và lý thuyết. Khóa học được dạy cách sử dụng một phương pháp học tập dựa trên vấn đề. Bạn sẽ chi tiêu khoảng 12 giờ mỗi lớp học trong tuần và khoảng 30 giờ một tuần và học tư nhân.

Làm thế nào bạn được đánh giá
Các khóa học được giảng dạy sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng sự kết hợp của bản môn học, các bài thuyết trình và hội thảo với một luận án bằng văn bản ở cấp độ thạc sĩ.

các tuyến đường vào
Các ứng viên phải có tối thiểu một thứ hạng thấp hơn (2: 2) mức độ Honours trong lĩnh vực máy tính. Khóa học được thiết kế cho sinh viên có mức độ bao gồm một thành phần quan trọng của phát triển phần mềm hoặc mạng.

Các ứng viên không bao gồm các đối tượng thích hợp trong mức độ của họ sẽ được xem xét nếu họ có kinh nghiệm ngành công nghiệp có liên quan. Điều này thường được tối thiểu là hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm hoặc kết nối mạng trong hoặc là một bài bạt hoặc với một mức độ quan trọng của trách nhiệm.

 • hồ sơ tội phạm kiểm tra yêu cầu

Ở nước ngoài / EU
Tất cả các ứng được yêu cầu phải cung cấp bằng chứng chứng nhận thẩm quyền trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Nội dung khóa học

 • Sinh trắc học và Identity
 • bảo mật máy tính
 • Pháp y kỹ thuật số
 • Ethical Hacking
 • Dự án nhóm
 • tin học
 • Thạc Dự án ThS đạo đức Hacking
 • kiểm tra thâm nhập
 • Phương pháp nghiên cứu và đề xuất

công nhận chuyên nghiệp
Khóa học được công nhận bởi BCS, Viện Chartered cho CNTT, như đáp ứng yêu cầu giáo dục cho CITP Học thêm và đáp ứng một phần yêu cầu giáo dục cho đăng ký Ceng / CSci.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

As a university we are immensely proud of our academic achievements but there is a great deal more to us. We are a modern new university, one with a long history and have quickly become one of Scotlan ... Đọc thêm

As a university we are immensely proud of our academic achievements but there is a great deal more to us. We are a modern new university, one with a long history and have quickly become one of Scotland's leading universities, highly ranked for our academic performance and with a talented group of students and academics who make us the success we are. Đọc ít hơn