ThS / PGD / PGC Khoa học dữ liệu

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Khóa học cung cấp một chương trình nghiên cứu sau đại học chuyên nghiệp và phổ biến, giúp sinh viên đánh giá cao về khoa học dữ liệu và sử dụng phần mềm để phân tích và tổng hợp dữ liệu.

Khoa học dữ liệu hay "Dữ liệu lớn" chưa bao giờ quan trọng hơn. Các hệ thống và phần mềm máy tính hiện đại đã cho phép thu thập những hiểu biết sâu sắc hơn từ các tập dữ liệu rất lớn và cung cấp thông tin có thể thực hiện được.

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển và quản lý hệ thống khoa học dữ liệu, do đó cho phép sinh viên nâng cao các kỹ năng hiện có để đáp ứng nhu cầu thương mại ngày càng tăng trong lĩnh vực này.

Học tập

Bài giảng

Các bài giảng là một phần chính của chiến lược giảng dạy cho chương trình. Các bài giảng là một cách hiệu quả để cung cấp tài liệu cốt lõi và thiết lập một khuôn khổ cho một mô-đun dựa trên những tài liệu khác có thể được đặt.

Hướng dẫn môn học mô-đun

Hướng dẫn là các cuộc họp của một sinh viên hoặc một nhóm sinh viên với một giảng viên hoặc giảng viên và được sử dụng theo hai cách trong chương trình:

  • mở rộng dựa trên tài liệu được trình bày trong các bài giảng thông qua cách tiếp cận giải quyết vấn đề
  • công việc khắc phục để khắc phục bất kỳ thiếu sót nào trong kiến thức nền tảng của học sinh.

Hội thảo

Hội thảo liên quan đến một sinh viên hoặc sinh viên trình bày công việc đã chuẩn bị trước đó cho các đồng nghiệp và một giảng viên. Chiến lược này được sử dụng để mở rộng các khái niệm lý thuyết hoặc thực tiễn cụ thể cũng như giới thiệu các bài tập giải quyết vấn đề. Các hội thảo được sử dụng trong hầu hết các mô-đun và cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm quý báu về các kỹ năng trình bày cũng như cung cấp cho nhân viên phương pháp đánh giá việc học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

Hội thảo thực hành

Trong các lớp học này, sinh viên có thể thực hành và hoàn thiện các kỹ năng của mình trong một môi trường hỗ trợ, nơi họ có thể nhận được phản hồi từ một thành viên của đội ngũ giáo viên. Hội thảo thực tế đại diện cho một sự chuyển tiếp có giá trị giữa lý thuyết và nơi làm việc.

Nghiên cứu trường hợp

Nghiên cứu trường hợp là một chiến lược dạy và học, được sử dụng trong một loạt các mô-đun; chúng cũng là một công cụ đánh giá hữu ích. Học sinh được trình bày hoặc yêu cầu phát triển các vấn đề phức tạp thực sự hoặc mô phỏng mà họ được yêu cầu phân tích chi tiết và sau đó tổng hợp / trình bày giải pháp của riêng họ bằng văn bản hoặc bằng miệng.

Mỳ

Tất cả các mô-đun sẽ được Moodle hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên nhiều tài liệu học tập và hướng dẫn học tập.

Việc làm

Sinh viên tốt nghiệp thường sẽ theo đuổi sự nghiệp như các nhà phân tích dữ liệu, tư vấn và quản lý CNTT trong doanh nghiệp bên cạnh một loạt các bài đăng liên quan đến phân tích dữ liệu. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên một loạt các kỹ năng tính toán có thể được áp dụng cho bất kỳ vai trò nào trong các lĩnh vực kinh doanh và điện toán.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cần đáp ứng một trong những điều sau đây:

  • Có thể, hoặc mong muốn có được, bằng đại học hoặc tương đương, trong một lĩnh vực có liên quan với tối thiểu là phân loại 2: 2;
  • Giữ một trình độ chuyên môn phù hợp từ một cơ quan chuyên môn thích hợp.

Sinh viên quốc tế:
Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên KHÔNG phải là tiếng Anh sẽ cần cung cấp bằng chứng về sự lưu loát cho ít nhất một tiêu chuẩn IELTS 6.0.

7 lý do để học tập tại Vương quốc Anh tại Cardiff Metropolitan University :


Lý do một - Việc làm sau đại học
Tất cả các khóa học tại Cardiff Met đều tập trung vào sự nghiệp tương lai của học sinh và khả năng tuyển dụng của họ. Tất cả các chương trình đại học của chúng tôi đều bao gồm các vị trí làm việc và chúng tôi có một số khóa học sau đại học với cơ hội thực tập trong một năm. Sự tập trung của chúng tôi vào tinh thần kinh doanh của sinh viên giúp sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Lý do hai - Sự xuất sắc trong giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên
Cardiff Met đã đạt được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và luôn nhận được mức độ hài lòng cao của sinh viên. Một số khóa học của chúng tôi gần đây đã đạt 100% trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất.

Lý do ba - Hỗ trợ sinh viên quốc tế
Cardiff Met tự hào về Hỗ trợ sinh viên quốc tế của mình và chúng tôi đã được xếp hạng hàng đầu tại Vương quốc Anh 6 lần trong 10 năm qua. Chúng tôi có một Nhóm tư vấn sinh viên toàn cầu chuyên dụng giúp sinh viên ngay từ khi họ chấp nhận đề nghị của họ tại trường đại học. Từ việc xin visa, tìm chỗ ở và gặp bạn tại sân bay khi bạn đến Vương quốc Anh, để giúp bạn ổn định cuộc sống ở Vương quốc Anh, và cung cấp các lớp học kỹ năng học tập, nhóm nghiên cứu ở đây sẽ giảm căng thẳng khi đi học mới. đất nước, và cho phép bạn tập trung vào việc học của bạn.

Lý do bốn - Cơ sở sinh viên tuyệt vời
Trong vài năm qua, Cardiff Met đã có những cải tiến đáng kể trong các cơ sở sinh viên của chúng tôi, với 70 triệu bảng đầu tư đã hoàn thành và theo kế hoạch. Từ các xưởng và xưởng vẽ nghệ thuật, đến các cơ sở thể thao và trung tâm sinh viên hàng đầu thế giới, trường đại học có mọi thứ bạn cần để vượt trội trong quá trình học.

Lý do năm - Một cộng đồng sinh viên tuyệt vời
Với một hiệp hội sinh viên tích cực, hỗ trợ các câu lạc bộ và hội sinh viên, cùng với các đội thể thao và câu lạc bộ về kỹ năng và khả năng của tất cả các cấp, Cardiff Met là một nơi tuyệt vời để tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên. Chỗ ở trong khuôn viên trường của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nơi an toàn và thân thiện để sinh sống, và trường đại học gần đây đã được bình chọn là có Cộng đồng sinh viên tốt nhất trong các hội trường trong Khảo sát nhà ở sinh viên quốc gia.

Lý do sáu - Thành phố Cardiff
Cardiff không chỉ được mệnh danh là thành phố sinh viên giá cả phải chăng nhất ở Anh, đây còn là một nơi tuyệt vời để sinh sống và mang đến cho sinh viên một mức sống rất cao. Với tất cả mọi thứ từ giải trí, mua sắm, từ văn hóa, đến đồ ăn, thức uống và sự kiện, Cardiff có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Lý do bảy - Học tập tại Wales
Bạn sẽ được học tại đất nước Wales. Wales mang đến cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới, trong một môi trường thân thiện và xinh đẹp. Đó là một cơ sở tuyệt vời để khám phá phần còn lại của Vương quốc Anh trong quá trình học tập của bạn, trong khi khám phá mọi thứ mà đất nước độc đáo này cung cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Located in an exciting, modern European capital city, Cardiff Metropolitan University is a global university. We are continually investing in our students' future and provide education and training op ... Đọc thêm

Located in an exciting, modern European capital city, Cardiff Metropolitan University is a global university. We are continually investing in our students' future and provide education and training opportunities that are accessible, flexible and of the highest quality to students from over 140 countries worldwide.???? Đọc ít hơn