ThS Nghề nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Tâm lý nghề nghiệp và tổ chức ThS

Tập trung vào các quá trình tâm lý ảnh hưởng đến cuộc sống làm việc. Tìm hiểu để dự đoán, hiểu và cải thiện kết quả nơi làm việc.

Thông tin mấu chốt

 • Tên: Tâm lý nghề nghiệp và tổ chức
 • Trình độ chuyên môn: ThS
 • Cấp bậc: Sau đại học
 • Hình thức học: Toàn thời gian
 • Thời lượng: 1 năm
 • Học phí: £ 11.500 *
 • Học bổng: Có *
 • Ngày bắt đầu tiếp theo: Tháng 9 năm 2018
 • Ngày bắt đầu trong tương lai: Tháng 9 năm 2019
 • Du học: Không
 • Xác nhận: Đại học Regent's London

Tổng quan

ThS Tâm lý nghề nghiệp và tổ chức là một chương trình toàn thời gian tập trung vào các quá trình tâm lý liên quan đến nơi làm việc.

Dựa trên lý thuyết và nghiên cứu hiện tại và lịch sử, chương trình sẽ cho phép bạn hiểu, mô tả và dự đoán các kết quả của nơi làm việc và phát triển các cách cải thiện các kết quả này.

Chương trình có một loạt các mô-đun dựa trên chương trình mới của Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS), bao gồm các mô-đun về 'Hạnh phúc tại nơi làm việc', 'Học tập, Đào tạo và Phát triển', cũng như mô-đun liên quan đến kinh nghiệm làm việc.

Kinh nghiệm học tập của bạn sẽ được làm phong phú bởi các bài giảng nhóm nhỏ và hội thảo, hỗ trợ nghề nghiệp, và một gia sư cá nhân.

Kết cấu

Chiều dài

Đây là chương trình toàn thời gian một năm bao gồm ba học kỳ.

Thông tin thêm

Chương trình sẽ bao gồm các lĩnh vực kiến ​​thức cốt lõi được quy định bởi Phòng Tâm lý nghề nghiệp, của Hiệp hội tâm lý Anh. Đó là: Học tập, Đào tạo và Phát triển, Đánh giá tâm lý tại nơi làm việc, Hạnh phúc trong công việc, Lãnh đạo, Tham gia và Động lực, Thiết kế công việc, Thay đổi và phát triển tổ chức và Thực hành chuyên nghiệp.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ tìm cách áp dụng lý thuyết để thực hành và sẽ phát triển nhiều kỹ năng bao gồm: kỹ năng kỹ thuật liên quan đến ngành, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp.

Duy nhất đối với khóa học này là một mô-đun Thực hành Chuyên nghiệp, yêu cầu bạn hoàn thành thực tập / vị trí một tháng trong một chức năng nguồn nhân lực của một tổ chức. Mô-đun này sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng thực hành và chuyên môn của bạn, cũng như chứng kiến ​​cách lý thuyết có thể được thực hiện vào thực tế. Hỗ trợ trong việc tìm kiếm một vị trí sẽ được cung cấp bởi sự nghiệp

Mô-đun

Kỳ 1

 • Học tập, đào tạo và phát triển
 • Đánh giá tâm lý tại nơi làm việc
 • Hạnh phúc tại nơi làm việc
 • Phương pháp nghiên cứu 1

Kỳ 2

 • Lãnh đạo, tham gia và động lực
 • Thiết kế công việc, thay đổi tổ chức và phát triển
 • Phương pháp nghiên cứu 2

Học kỳ 3

 • Thực hành chuyên nghiệp
 • Luận án

Giảng bài

Phương pháp nghiên cứu

Các phương pháp học tập và giảng dạy sẽ bao gồm các bài giảng dựa trên hội thảo, các hoạt động hội thảo, bài giảng của khách, các cuộc thảo luận do sinh viên hướng dẫn, phân tích nghiên cứu tình huống và các phương pháp học tương tác khác.

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi các nhà tâm lý học nghề nghiệp và các chuyên gia hành vi tổ chức, những chuyên gia ngành công nghiệp tích cực, và những người có thể làm phong phú thêm tài liệu học tập với kinh nghiệm của họ. Những cá nhân này cũng sẽ là thành viên học tập của nhân viên tham gia vào hoạt động học thuật để hỗ trợ phổ biến kiến ​​thức và đóng góp cho kiến ​​thức đó.

Cơ cấu đánh giá

Đánh giá sẽ bao gồm cả các yếu tố lý thuyết cũng như thực tế của khóa học.

Ví dụ, bạn sẽ được đánh giá trên:

 • kỹ năng kỹ thuật, ví dụ như bạn viết đề xuất kinh doanh hay hồ sơ cá tính tốt đến mức nào
 • kỹ năng giao tiếp, ví dụ như bạn nói rõ và truyền đạt ý tưởng của bạn như thế nào
 • kỹ năng nghiên cứu, ví dụ thông qua luận án của bạn

Học sinh khuyết tật

Một số lớp học được giảng dạy trong các phòng dạy học bằng cầu thang. Nếu bạn có một tình trạng ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của bạn và bạn yêu cầu phòng ở tầng trệt hoặc phòng có thang máy, vui lòng thông báo cho Sinh viên đăng ký càng sớm càng tốt. Bạn cũng nên liên hệ với Cán bộ khuyết tật.

Tuyển dụng

Cơ hội trong tương lai

Chương trình này tự hào cung cấp các mô-đun thực hành chuyên nghiệp để giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế ngành công nghiệp và có được bàn chân của bạn trong cửa. Mô-đun sẽ không chỉ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, mà còn cung cấp cho bạn một mạng lưới hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Các bằng cấp bổ sung của Người được công nhận là Người hòa giải và Người dùng thử nghiệm đủ điều kiện sẽ cho phép bạn cung cấp thứ gì đó độc đáo trong ngành và sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể làm tư vấn nội bộ trong các chức năng nhân sự của các tổ chức, chẳng hạn như Quản lý nhân sự, Chuyên gia đào tạo và phát triển, Chuyên gia tuyển dụng và nhân sự và chuyên gia quản lý tài năng. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có thể làm việc như tư vấn bên ngoài, các học viên độc lập, hoặc các nhà nghiên cứu / nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

Giáo dục của Regent cung cấp cho bạn một mức độ cao của sự chú ý cá nhân, và điều này bắt đầu từ thời điểm bạn áp dụng để nghiên cứu với chúng tôi. Chúng tôi muốn hiểu bạn là ai và những kỹ năng và sở thích của bạn có thể là gì - chúng tôi quan tâm đến tiềm năng của bạn, cũng như những thành tựu trước đây của bạn. Chúng tôi xem xét từng ứng dụng một cách toàn diện và về giá trị cá nhân của nó, xem xét tất cả các kỹ năng, sở thích và thuộc tính của bạn.

Thông thường, chúng tôi sẽ đưa ra một đề nghị cho một sinh viên đang nắm giữ một lớp thứ hai thấp hơn (2: 2) Anh văn bằng đại học danh dự từ một tổ chức được công nhận và sẽ đánh giá ứng dụng của bạn thành thạo Toán học, yêu cầu một lớp GCSE Toán AC / 9-4 . Bằng cấp quốc tế tương đương khác từ các tổ chức được công nhận sẽ được chấp nhận.

Các ứng viên đáp ứng yêu cầu học tập tối thiểu sẽ được mời tham gia vào một cuộc phỏng vấn với nhân viên học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Chúng tôi yêu cầu bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Ví dụ, chúng tôi yêu cầu:

 • Một bằng đại học hoàn thành được học bằng tiếng Anh từ một quốc gia nói tiếng Anh đa số
 • IELTS: 6,5 tổng thể, với tối thiểu là 6,0 trong mỗi thành phần cá nhân

Danh sách này không đầy đủ, chúng tôi sẽ xem xét các bằng cấp tiếng Anh mà bạn có trong đơn đăng ký của mình và liên hệ nếu chúng tôi cần thêm bất kỳ điều gì.

Đối với những ứng viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy xem các khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Thử nghiệm chẩn đoán trong khuôn viên trường

Đối với chủ sở hữu phiếu mua hàng tại Luân Đôn, chúng tôi có thể cung cấp bài kiểm tra chẩn đoán tiếng Anh miễn phí trong khuôn viên trường. Thử nghiệm này phải được sắp xếp trước. Xin lưu ý, đây là bài kiểm tra chẩn đoán cho Regent's University London .

Phí

Học phí được quy định cho năm tài chính của trường đại học, từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 7.

Phí tháng 9 năm 2018

 • Học phí toàn phần: £ 11.500
 • Tiền gửi về nhà / EU: 1.000 bảng Anh (không hoàn lại)
 • Tiền đặt cọc không thuộc EU: £ 4,000 (không hoàn lại)
Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2018

Giới thiệu về trường

Regent's University London is London's only independent, not-for-profit university, with a highly cosmopolitan community based in royal Regent's Park and Marylebone.

Regent's University London is London's only independent, not-for-profit university, with a highly cosmopolitan community based in royal Regent's Park and Marylebone. Đọc ít hơn