ThS Năng lượng tái tạo và kiến ​​trúc

Chung

Chương trình mô tả

Năng lượng tái tạo và kiến ​​trúc của MSc là một khóa học đa ngành để hội nhập toàn cầu năng lượng tái tạo và năng lượng bền vững và công nghệ xây dựng vào kế hoạch và hình thức xây dựng, vải và dịch vụ với trọng tâm là khí hậu và sự thoải mái của con người. mô phỏng máy tính và phòng thí nghiệm mạnh mẽ.

Khóa học quốc tế này được cấu trúc cẩn thận để phù hợp với sở thích và kỹ năng của những người có liên quan đến thiết kế xây dựng và công nghệ và xây dựng năng lượng và hiệu quả môi trường. Nó được mở cho các ứng viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau, bao gồm kiến ​​trúc, kỹ thuật (cơ khí, dân dụng / kết cấu, kỹ thuật điện và xây dựng) và thiết kế quy hoạch đô thị / đô thị.

Khóa học giải quyết các vấn đề như:

 • xây dựng và xây dựng bền vững,
 • sử dụng nang lượng,
 • công nghệ năng lượng mới và tái tạo,
 • vật liệu mới lạ và ảnh hưởng của chúng lên các tòa nhà và sự thoải mái của người cư ngụ.

Nó được thiết kế để kích thích và khuyến khích các giải pháp mới và giàu trí tưởng tượng cho nhiệm vụ đầy thách thức của việc thiết kế các tòa nhà và thành phố có trách nhiệm về môi trường, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về môi trường trên toàn thế giới.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có được kiến ​​thức hữu ích và kỹ thuật cũng như kinh nghiệm về chủ đề này, và bạn sẽ thành thạo trong việc giao tiếp và trình bày bản thân và dự án của bạn với khán giả.

Yêu cầu đầu vào: 2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) BEng / BSc trong bất kỳ chủ đề liên quan nào.

Sự kiện chính

 • Khóa học thu hút sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Úc và Châu Mỹ Latinh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành một giai đoạn nghiên cứu tiến sĩ hoặc tham gia tuyển dụng năng lượng hoặc học thuật ở các quốc gia khác nhau.
 • Là một phần của quá trình chuyển giao, Bộ Kiến trúc và Môi trường Xây dựng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng nghề nghiệp của bạn và thái độ trách nhiệm với môi trường cần thiết trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay.
 • Sở thích các liên kết cộng tác mạnh mẽ với các tổ chức ở nước ngoài.Bạn có thể có cơ hội tham dự và trình bày / xuất bản nghiên cứu luận án thạc sĩ của mình tại các hội nghị có liên quan ở Anh và ở nước ngoài.

Chi tiết khóa học

Trong học kỳ mùa thu, bạn sẽ được cung cấp một nền tảng toàn diện về chủ đề và về việc sử dụng một số chương trình máy tính mạnh mẽ (ví dụ như Ansys và Revit).

Trong học kỳ mùa xuân, bạn sẽ thực hiện các công việc phòng thí nghiệm và thiết kế và các dự án mô phỏng liên quan đến khu vực khóa học. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng một phần mềm máy tính mạnh mẽ khác, EnergyPlus.

Một đặc điểm độc đáo của khóa học này là trong học kỳ mùa xuân, sinh viên từ tất cả các nền tảng học thuật sẽ được dạy cách viết / phát triển các chương trình máy tính để lập mô hình năng lượng và nhiều ứng dụng khác, sử dụng lập trình Microsoft Visual Basic từng bước.

Bạn sẽ dành học kỳ mùa hè để tạo ra một luận án được giám sát (60 tín chỉ). Đây sẽ là cơ hội của bạn để thực hiện một phần lớn của nghiên cứu độc lập, sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được từ các mô-đun được giảng dạy. Dự án nghiên cứu có thể liên quan đến khí hậu và các tòa nhà ở nước bạn.

Năng lượng tái tạo và Kiến trúc ThS được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian trong một năm (12 tháng).

Khóa học bao gồm 180 tín chỉ, chia cho 120 tín chỉ giá trị của các mô-đun giảng dạy trong học kỳ mùa thu và mùa xuân, và một luận án 60 tín chỉ hoàn thành trong thời gian mùa hè.

 • Tính năng khóa học
 • Sinh viên tốt nghiệp khóa học
 • Giám đốc khóa học

Mục tiêu và nội dung khóa học

Việc tích hợp thành công năng lượng tái tạo vào các tòa nhà đòi hỏi sự hiểu biết về cả thiết kế và công nghệ, và do đó sự hợp tác chặt chẽ giữa các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia xây dựng khác. Khóa học được cấu trúc để phù hợp với lợi ích của những người có liên quan đến thiết kế xây dựng và hiệu suất năng lượng, chẳng hạn như kiến ​​trúc và kỹ thuật. Các mô-đun cốt lõi cung cấp một giới thiệu về các hệ thống năng lượng có thể được sử dụng để sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên và cho thấy cách chúng có thể được kết hợp vào thiết kế của các tòa nhà. Học sinh có cơ hội khám phá chúng theo cách phù hợp với nguồn gốc của chúng.

Trong học kỳ mùa thu, bạn sẽ nhận được một nền tảng tốt về chủ đề này và về việc sử dụng một số chương trình máy tính như Ansys và Revit. Trong học kỳ mùa xuân, bạn sẽ thực hiện các công việc phòng thí nghiệm và thiết kế và các dự án mô phỏng liên quan đến khu vực khóa học và cũng học cách viết / phát triển các chương trình máy tính bằng Visual Basic. Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu cách sử dụng các chương trình máy tính tiên tiến như EnergyPlus. Không có kinh nghiệm trước đó trong việc sử dụng bất kỳ chương trình máy tính nào ở trên là điều cần thiết.

Trong khóa học, bạn sẽ thực hiện các dự án thiết kế và mô hình nhóm và cá nhân, tùy thuộc vào nền tảng học thuật của bạn. Bạn cũng sẽ chuẩn bị và thuyết trình bằng cách sử dụng MS Powerpoint. Trong nhiệm kỳ mùa hè, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu luận án của mình, có thể liên quan đến khí hậu và phong cách kiến ​​trúc của các nước bạn.

Khóa học có sự tham gia của sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Úc và Châu Mỹ Latin. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có được kinh nghiệm hữu ích về chủ đề này và cũng học cách giao tiếp với người khác, cũng như cách giới thiệu bản thân và dự án của bạn với khán giả. Một số sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ đã được cung cấp việc làm ở Anh và ở nước ngoài. Những người khác đã có thể thực hiện nghiên cứu dẫn đến tiến sĩ, trong năng lượng tái tạo và kiến ​​trúc, sau khi hoàn thành thành công khóa học Thạc sĩ.

Yêu cầu đầu vào

Khóa học phù hợp với các ứng viên có bằng danh dự tốt trong bất kỳ môn học nào sau đây: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật dịch vụ xây dựng, Kỹ thuật xây dựng dân dụng, hoặc Cơ khí. Chúng tôi cũng rất vui khi xem xét các ứng viên từ các nền tảng chuyên môn khác có liên quan. Kinh nghiệm làm việc với máy tính và phần mềm máy tính như MS Word, MS Excel và MS Powerpoint là điều cần thiết.

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để áp dụng:

IELTS: 6.0 với không ít hơn 5.5 trong bất kỳ yếu tố nào.

Các tài liệu cần thiết cho ứng dụng

Một CV chi tiết, hai tài liệu tham khảo và một bảng điểm học tập chi tiết cho thấy điểm trung bình của bạn được yêu cầu cho các ứng dụng. Tất cả tài liệu PHẢI bằng tiếng Anh.

Tiến bộ đến luận án mùa hè

Nếu sinh viên Văn bằng sau đại học đạt được ít nhất 50% là trung bình chung cho cả học kỳ mùa thu và mùa xuân, vào tháng 6, họ sẽ được tiếp tục là sinh viên thạc sĩ và do đó có thể đăng ký luận án thạc sĩ vào mùa hè giai đoạn.

Điều kiện đạt được trung bình tổng thể tối thiểu 50% này cũng áp dụng cho các sinh viên khác trong khóa học, để tiến hành luận án mùa hè.

Mô-đun

 • Nguyên tắc công nghệ hiệu quả và năng lượng tái tạo (20 tín chỉ)
 • Mô phỏng 3D về môi trường gió trong kiến ​​trúc (20 tín chỉ)
 • Nguyên tắc và mô phỏng thiết kế năng lượng mặt trời thụ động (10 tín chỉ)
 • Thiết kế và thẩm định công nghệ năng lượng tái tạo (20 tín chỉ)
 • Dự án thiết kế xây dựng đáp ứng khí hậu (20 tín chỉ)
 • Xây dựng đánh giá và lập trình năng lượng xây dựng (10 tín chỉ)
 • Nghiên cứu và kỹ năng chuyên môn, công cụ và phương pháp (20 tín chỉ)
 • Luận văn (60 tín chỉ)

Xin lưu ý rằng tất cả các chi tiết về mô-đun có thể thay đổi.

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Tuyển dụng

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ này đã được khen thưởng cho những ý tưởng sáng tạo và đóng góp cho các dự án năng lượng thực, ví dụ, giải thưởng Năng lượng Quốc gia có uy tín cho công việc trên một dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn ở Mexico. Sinh viên tốt nghiệp đã vào cả học viện và ngành công nghiệp ở Anh và ở nước ngoài.

Khóa học Thạc sĩ phát triển một sự hiểu biết thực tế và lý thuyết và do đó cho phép sinh viên tốt nghiệp để làm việc với các công ty kiến ​​trúc hoặc kỹ thuật, chuyển sang giảng dạy ở cấp đại học, hoặc thực hiện nghiên cứu dẫn đến tiến sĩ.

Đại học Nottingham đã được công nhận là cung cấp một tiêu chuẩn vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF), nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc.

Triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng

Đại học Nottingham luôn được đặt tên là một trong những trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh * và có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu khi nói đến sự nghiệp của bạn.

* Các thị trường sau đại học 2013-2017, nghiên cứu cao Fliers

Đại học Nottingham được đặt tên là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về việc làm tốt nghiệp, vào năm 2017 The Times và The Sunday Times Good University Guide.

Việc mua lại bằng thạc sĩ từ Đại học Nottingham thể hiện một mức độ kiến ​​thức cao trong một lĩnh vực cụ thể. Cho dù bạn đang sử dụng nó để nâng cao khả năng làm việc của bạn, như chuẩn bị cho nghiên cứu học tập cao hơn hoặc như một phương tiện đào tạo nghề, bạn có thể hưởng lợi từ lời khuyên nghề nghiệp như thế nào bạn có thể sử dụng các kỹ năng mới của bạn.

Dịch vụ Việc làm và Việc làm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này, làm việc với bạn để khám phá các lựa chọn của bạn và mời bạn tham dự các sự kiện tuyển dụng, nơi bạn có thể gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng, cũng như đề xuất các cơ hội phát triển hơn nữa.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu đầu vào: 2.1 (Bằng cấp 2 hoặc tương đương quốc tế)
 • IELTS: 6.0 (không dưới 5.5 trong bất kỳ phần tử nào)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community.

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community. Đọc ít hơn
Nottingham , Oviedo , Ninh Ba + 2 Hơn Ít hơn