ThS Mạng và phần mềm truyền thông

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tại sao chọn khóa học này

Khi xã hội phát triển và công nghệ cùng với nó, chúng ta đang đặt ra những yêu cầu lớn hơn trên internet. Cả cơ sở hạ tầng viễn thông truyền thống và sắp tới tiếp tục di chuyển sang internet theo nhiều cách nghĩ khác nhau. Nhu cầu ngày càng tăng đối với sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng có thể phát triển và hỗ trợ các mạng di động và các dịch vụ internet trong tương lai. Bạn có thể trở thành một trong những sinh viên tốt nghiệp bằng cách học khóa học này.

Trong khóa học Thạc sĩ về Truyền thông, Mạng và Phần mềm, bạn sẽ được hưởng lợi từ các chuyên gia trong Trung tâm Đổi mới 5G của chúng tôi, những người đang dẫn đầu sự thay đổi trong cuộc đua thú vị với thế hệ mạng truyền thông tiếp theo.

Những gì bạn sẽ học

Trong khóa học Phần mềm và Mạng Truyền thông ThS của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu các khía cạnh cốt lõi của mạng di động và môi trường internet thay đổi. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tiến bộ trong truyền thông di động và không dây 5G thế hệ tiếp theo, sự phát triển liên tục của các công nghệ internet và các giải pháp phần mềm hỗ trợ.

Bạn sẽ hoàn thành một dự án MSc, có thể bao gồm các thử nghiệm được thực hiện trong các cơ sở thử nghiệm tiên phong của chúng tôi, bao gồm cơ sở hạ tầng thử nghiệm mạng di động trong khuôn viên trường tại 5GIC, một trang web thử nghiệm mạng 5G đầy đủ chức năng.

Ngoài ra còn có phạm vi để khám phá nhiều chủ đề khác như công nghệ internet trong tương lai, mạng di động 5G và quản lý và kiểm soát 'dịch vụ' mạng, cũng như các dịch vụ mạng mới nổi như ứng dụng băng thông rộng và ứng dụng 'internet of thing'.

Nhận dạng chuyên nghiệp

ThS - Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET).

Được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ thay mặt Hội đồng Kỹ thuật là đáp ứng các yêu cầu cho Học thêm để đăng ký làm Kỹ sư được thuê. Ứng viên phải có bằng cử nhân BEng / BSc (Hons) được chứng nhận CEng để tuân thủ các yêu cầu đăng ký CEng đầy đủ.

Học tập và làm việc ở nước ngoài

Có thể có cơ hội để có được kinh nghiệm châu Âu quý giá bằng cách làm việc hoặc tiến hành nghiên cứu ở nước ngoài trong thời gian của bạn hoặc ngay sau đó. Có thể làm điều này trong giai đoạn mùa hè với một khoản trợ cấp Erasmus làm việc cho luận án của bạn hoặc như một sinh viên tốt nghiệp gần đây. Để đủ điều kiện thực tập sinh Erasmus của bạn phải có tối thiểu hai tháng.

Nghiên cứu

Thông qua dự án của bạn, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và đổi mới được thực hiện tại Viện Hệ thống Truyền thông, nhà của Trung tâm Sáng tạo 5G. Công việc sáng tạo có thể dẫn đến đóng góp nghiên cứu, bằng sáng chế hoặc ấn phẩm. Tài liệu cốt lõi được giảng dạy bởi các nhân viên tham gia nghiên cứu thực hành bao gồm mạng di động, "internet của vạn vật" và các dịch vụ web.

Triển vọng tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ thấy sẽ có vô số cơ hội dành cho bạn trong lĩnh vực truyền thông. Các công ty công nghiệp như Huawei và CGI đã tuyển dụng, và tiếp tục tìm kiếm, những sinh viên tốt nghiệp có tay nghề từ Surrey để hỗ trợ các mạng di động và các dịch vụ internet trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào

Tối thiểu bằng 2: 2 Vương quốc Anh danh dự về Kỹ thuật Truyền thông, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện và Máy tính, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa học Máy tính hoặc Kỹ thuật Viễn thông hoặc bằng cấp quốc tế tương đương được công nhận. Chúng tôi cũng sẽ xem xét kinh nghiệm làm việc có liên quan nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Surrey was established on 9 September 1966 with the grant of its Royal Charter, but its roots go back to a late 19th-century concern to provide greater access to further and higher e ... Đọc thêm

The University of Surrey was established on 9 September 1966 with the grant of its Royal Charter, but its roots go back to a late 19th-century concern to provide greater access to further and higher education for the poorer inhabitants of London. Đọc ít hơn