ThS Khoa học máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Khoa học máy tính là một trong những động lực của tiến bộ công nghệ trong tất cả các lĩnh vực kinh tế và xã hội. Những người tốt nghiệp với bằng ThS. trong Khoa học máy tính là các chuyên gia trong ít nhất một lĩnh vực khoa học máy tính có chuyên môn về phương pháp dựa trên khoa học trên phạm vi rộng.

Sinh viên tốt nghiệp có thể xác định, tự chủ và toàn diện, các vấn đề khoa học máy tính và các ứng dụng của họ, cấu trúc chúng và xây dựng các mô hình trừu tượng. Hơn nữa, họ có thể định nghĩa và thực hiện các giải pháp ở trạng thái nghệ thuật và khoa học.

Yêu cầu ngôn ngữ

Chương trình này có thể được nghiên cứu đầy đủ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, hoặc kết hợp cả hai. Bạn được khuyến khích sử dụng các khóa học tiếng Đức miễn phí của Trung tâm Ngôn ngữ trong khi bạn đang học chương trình. Bạn nên cung cấp như sau:

  • Chứng chỉ tiếng Đức ở cấp B2 của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) hoặc
  • Tiếng Anh B2 CEFR và tiếng Đức A1 CEFR.

Yêu cầu A1 của người Đức (tức là trình độ của người mới bắt đầu) là giúp bạn có cuộc sống hàng ngày trong môi trường tiếng Đức. Đừng lo lắng nếu bạn không thể cung cấp chứng chỉ A1 tại thời điểm nộp đơn: Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu khác, bạn vẫn sẽ được nhận vào chương trình nhưng sẽ hoàn thành khóa học bắt đầu tiếng Đức bắt buộc trong năm đầu tiên học tại Đại học.

Tính năng, đặc điểm

  • Passau được mệnh danh là một trong những khoa Khoa học Máy tính tốt nhất trong thế giới nói tiếng Đức trong bảng xếp hạng 2015-16
  • Một lựa chọn rộng rãi, quốc tế và có liên quan của các mô-đun
  • Là sinh viên, bạn sẽ làm việc trong các dự án nghiên cứu tiên tiến
  • Hướng dẫn cá nhân trong các nhóm học tập nhỏ
  • Quan hệ doanh nghiệp tuyệt vời được duy trì bởi các chủ tịch và viện
  • Nhiều quan hệ đối tác với các trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm các chương trình bằng kép với Viện nghiên cứu khoa học quốc gia Appliquées de Lyon (INSA Lyon; Pháp), Ecole Supérieure des Communications de Tunis (Tunisia) và Trường kinh tế cao hơn ở Moscow (Nga)

Triển vọng nghề nghiệp

Thay đổi và đổi mới công nghệ liên tục tạo ra các dòng công việc hấp dẫn mới trong thương mại và công nghiệp, các ngành dịch vụ, tài chính và tư vấn, trong hành chính công và trong lĩnh vực nghiên cứu. Bằng thạc sĩ Khoa học Máy tính đủ điều kiện cho bạn tham gia thị trường việc làm hoặc tiến tới sự nghiệp học tập. Là một chuyên gia khoa học máy tính, bạn có đủ điều kiện để đảm nhận các vị trí điều hành liên quan đến CNTT hoặc thực hiện nghiên cứu độc lập, ví dụ như một phần của nghiên cứu tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Since opening its doors to the public in 1978, the University of Passau has quickly developed into a first address in German academia. The University regularly attains top positions in academic rankin ... Đọc thêm

Since opening its doors to the public in 1978, the University of Passau has quickly developed into a first address in German academia. The University regularly attains top positions in academic rankings, most recently in the TImes Higher Education's 2019 World University Rankings, where it attained a place among the 20% best universities worldwide. Đọc ít hơn