ThS Kỹ Thuật Điện

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Kỹ sư Điện này cung cấp phạm vi nghiên cứu một loạt các chủ đề từ lĩnh vực kỹ thuật điện. Chúng bao gồm mạng lưới điện, máy điện, ổ đĩa và điều khiển động cơ, chuyển đổi năng lượng, bộ chuyển đổi điện tử công suất và thiết kế và phương pháp điều khiển hiện đại của chúng.

Cũng có sẵn là nhiều mô-đun tập trung ứng dụng hơn bao gồm các chủ đề như hệ thống điện cho giao thông và năng lượng tái tạo.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển sự tự tin để làm việc như một người chuyên nghiệp, thoải mái với các quy ước kỷ luật, và sẵn sàng giải quyết bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào về kỹ thuật điện.

Nếu bạn quan tâm đến một chương trình kỹ thuật điện hai năm, bạn có thể muốn xem xét các Giao thông vận tải bền vững và Hệ thống điện lực (Erasmus Mundus) ThS.

Sự kiện chính

Học sinh sẽ thu được kinh nghiệm về loại vấn đề mà các nhà nghiên cứu công nghiệp và học thuật gặp phải.

Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan muốn chuyển đổi sang kỹ thuật điện.

Khóa học này được công nhận bởi cácIET (Viện Kỹ thuật và Công nghệ) để đáp ứng các yêu cầu học tập thêm của một kỹ sư Chartered.

Chi tiết khóa học

Khóa học này được giảng dạy trên cơ sở toàn thời gian trên 12 tháng và bao gồm 120 tín chỉ của các mô-đun được dạy và một dự án nghiên cứu độc lập tín dụng 60.

Học sinh sẽ lấy các mô-đun tùy chọn từ các chủ đề kỹ thuật điện. Việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho dự án được thực hiện trong học kỳ mùa xuân.

Cấu trúc mô đun của Kỹ thuật Điện của MSc mang lại cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời, cho phép bạn chọn các mô-đun phản ánh hầu hết các sở thích và nguồn cấp dữ liệu của bạn vào dự án nghiên cứu của bạn.

Bạn sẽ được dạy bằng cách sử dụng thực hành cập nhật, bao gồm cả việc sử dụng các nguồn tài nguyên điện tử thích hợp. Giảng dạy là một kết hợp của các bài giảng, hội thảo, công việc phòng thí nghiệm, hướng dẫn và dự án, với đánh giá thường được thực hiện thông qua các kỳ thi chính thức và các môn học.

Kết quả học tập

Các kết quả học tập chính của khóa học là dành cho sinh viên:

 • phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về thực tiễn hiện tại và những hạn chế của nó và sự đánh giá cao khả năng phát triển mới
 • phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề
 • trở thành người dùng có thẩm quyền của thiết bị và phần mềm có liên quan
 • phát triển khả năng suy nghĩ logic và phê bình
 • phát triển các kỹ năng phân tích, thiết kế và hiểu trong các lĩnh vực kỹ thuật điện khác nhau, cung cấp một nền tảng để phát triển hơn nữa trong cả môi trường nghiên cứu công nghiệp và học thuật.
Mô-đun

Mô-đun lõi

 • Các nguyên tắc cơ bản về điện và điện tử cho Masters (mùa thu): 10 tín chỉ
 • Nghiên cứu tổ chức và thiết kế dự án (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Dự án Thạc sĩ (cả năm): 60 tín chỉ

Các module tùy chọn

 • Mạng lưới điện (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Máy điện, ổ đĩa và ứng dụng của chúng (mùa thu): 20 tín chỉ
 • Các ứng dụng và điều khiển điện tử công suất (mùa xuân): 20 tín chỉ
 • Mạng lưới điện với phòng thí nghiệm (mùa xuân): 15 tín chỉ
 • Thiết kế hệ thống điều khiển nâng cao (mùa thu): 10 tín chỉ *
 • Thiết bị đo lường (mùa thu): 10 tín chỉ *
 • Ổ đĩa AC nâng cao (mùa xuân): 10 tín chỉ *
 • Máy điện tiên tiến (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Chuyển đổi năng lượng nâng cao (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • FACTS và thế hệ phân phối (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Thiết kế hệ thống điều khiển nâng cao với dự án (mùa thu): 20 tín chỉ *
 • Ổ đĩa AC nâng cao với Dự án (mùa xuân): 20 tín chỉ *
 • Thiết bị đo lường (mùa thu): 10 tín chỉ *
 • Các ứng dụng và điều khiển điện tử công suất (mùa xuân): 20 tín chỉ
 • Hệ thống điện cho các ứng dụng hàng không vũ trụ, hàng hải và ô tô (mùa xuân): 10 tín chỉ
 • Công nghệ tạo gió (mùa xuân): 10 tín chỉ

* Các mô-đun này có sẵn trong hai phiên bản, một giá trị 10 tín chỉ, và một giá trị khác 20 tín chỉ, trong đó bao gồm một phần đáng kể của các môn học.

Những sinh viên đã thực hiện bất kỳ mô-đun nào ở trên như một phần của khóa học trước đó tại Đại học Nottingham không thể lấy lại các học phần. Nếu bạn có, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của Giám đốc khóa học, những người sẽ chọn các mô-đun thay thế cho những người đã học trước đó.

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Tuyển dụng

Sinh viên của khóa học này đã tham gia vào thiết kế và phát triển trong các công ty quốc tế lớn hoặc các cơ quan chính phủ, có được các bài tư vấn với các công ty tư vấn hợp đồng hàng đầu và chuyển sang sự nghiệp học tập thành công.

Đại học Nottingham đã được công nhận là cung cấp một tiêu chuẩn vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF), nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc.

Mức lương khởi điểm trung bình và tiến triển nghề nghiệp

Trong năm 2016, 94,2% sinh viên sau đại học trong khoa sẵn sàng cho việc làm đã đảm bảo công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm trung bình là £ 31.959 với mức cao nhất là 100.000 bảng.

* Các điểm đến nổi tiếng của các sinh viên sau đại học làm việc toàn thời gian, 2015/16. Tiền lương được tính toán dựa trên những người làm việc có trả lương toàn thời trong Vương quốc Anh.

Điểm đến nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tại Khoa Điện và Điện tử bao gồm các nhà phân tích kinh doanh CNTT, nhà thiết kế hệ thống, lập trình viên, chuyên gia phát triển phần mềm và kỹ thuật viên sản xuất, cũng như kỹ sư điện và chuyên gia kỹ thuật.

Triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng

Đại học Nottingham được đặt tên là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về việc làm tốt nghiệp, vào năm 2017 The Times và The Sunday Times Good University Guide.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu đầu vào: Cao 2: 2 hoặc tương đương trong Điện và / hoặc Kỹ thuật điện tử hoặc bằng cấp có liên quan khác
 • IELTS: 6.0 (không dưới 5.5 trong bất kỳ phần tử nào)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community.

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community. Đọc ít hơn
Nottingham , Oviedo , Ninh Ba + 2 Hơn Ít hơn