ThS Doanh nhân

Chung

Chương trình mô tả

trentmaster134

Mức độ kinh doanh sáng tạo và độc đáo của chúng tôi là nhằm vào sinh viên từ bất kỳ ngành học nào đang tìm cách trở thành doanh nhân tương lai hoặc những người muốn tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình họ. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật nghiêm ngặt với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực hành và các mạng có giá trị mà bạn cần để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Mục đích của khóa học là để thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra giá trị, mang đến cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để tạo và dẫn dắt những thành công khởi nghiệp. Bạn sẽ phát triển một nền tảng vững chắc để xây dựng và quản lý các chức năng chính của một liên doanh mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với các mạng lưới và các cơ hội đầu tư bạn sẽ cần để có được ý tưởng của bạn ngay từ đầu, và thậm chí còn có cơ hội tiếp cận nguồn vốn trực tiếp từ Trường Kinh doanh.

Bạn sẽ học cách kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn, thực hiện các giải pháp và tối đa hóa cơ hội. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện Dự án Trải nghiệm Doanh nhân, cho phép bạn thiết lập một liên doanh kinh doanh mới và thu hút tài chính. Là một phần của mô-đun Kinh nghiệm Quốc tế, sinh viên sẽ đi du lịch trong hai tuần để một tổ chức đối tác cung cấp tư vấn thời gian thực liên quan đến quốc tế hóa và các chiến lược gia nhập thị trường mới để khởi nghiệp địa phương.

Là một sinh viên Thạc sĩ Doanh nhân, bạn sẽ có cơ hội để cạnh tranh với các đồng nghiệp của mình để giành được học bổng cho việc tham dự sự kiện Học viện Đổi mới Châu Âu hàng năm tại Ý. Sự kiện này là một khoản chi phí 3 tuần được trả cho cơ hội cho các sinh viên Thạc sĩ Doanh nhân có trình độ.

Những gì bạn sẽ đạt được từ mức độ này?

 • thông qua 'Đổi mới và Trung tâm Doanh nghiệp', bạn sẽ có cơ hội thiết lập và thành lập doanh nghiệp của riêng mình và được các chuyên gia trong lĩnh vực này hướng dẫn hoặc có thể phát triển ý tưởng cho doanh nghiệp gia đình mà bạn đã tham gia.
 • trong suốt khóa học, các mạng lưới kinh doanh và chuyên nghiệp của bạn sẽ được làm giàu bằng kinh nghiệm quốc tế, sau một công ty kinh doanh 'trẻ', trải nghiệm trực tiếp hành trình kinh doanh.
 • khóa học cung cấp cho bạn một quỹ hạt giống độc đáo và quyền truy cập vào cộng đồng doanh nhân, giới thiệu bạn với các kết nối với các chuyên gia, doanh nhân, thiên thần kinh doanh và tư bản.
 • tất cả sinh viên Doanh nhân tại Trường Kinh doanh Nottingham sẽ có quyền truy cập vào The Hive, một trung tâm được xây dựng nhằm mục đích giúp biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực.
 • phát triển kỹ năng quản lý để khám phá các cơ hội mạo hiểm mới và nâng cao ý tưởng của người tham gia cho các doanh nghiệp khả thi.

Trường Kinh doanh Nottingham có cả chứng chỉ EQUIS và AACSB. Chúng tôi cũng được xếp hạng trong 95 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu trong Financial Times (FT).

Những gì bạn sẽ học

Tại NBS, bạn có thể tạo ra một kinh nghiệm học tập cá nhân hóa, cung cấp cho bạn một bằng thạc sĩ độc đáo trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần, cho sự nghiệp bạn muốn. Mỗi mô-đun sẽ được phân phối trong khoảng thời gian bốn tuần, với việc giảng dạy được giao trong ba tuần và tuần thứ tư còn lại rõ ràng cho công việc đánh giá. Điều này cho phép bạn tập trung vào một chủ đề tại một thời điểm, trong khi cho phép thời gian để chuẩn bị và đánh giá công việc. Hãy xem các ngày hạn hiện tại của chúng tôi để cung cấp cho bạn ý tưởng về các cấu trúc mô-đun.

Chúng tôi hiện đang xem xét nội dung các khóa học của chúng tôi cho mục nhập tháng 9 năm 2019 để đảm bảo rằng các khóa học này vẫn có liên quan và phù hợp với tham vọng và xã hội trong tương lai của sinh viên. Vui lòng tiếp tục kiểm tra trang khóa học này để biết các cập nhật mới nhất.

Mô-đun

Học kỳ 1

 • Ngữ cảnh doanh nghiệp và giá trị kinh doanh (20 tín chỉ)
 • Entrepreneurial Ethos: Lãnh đạo, Con người
 • Tiếp thị và tư duy khách hàng (20 tín chỉ)

Học kỳ 2

 • Hủy kích hoạt tính sáng tạo
 • Chuỗi giá trị: Quan hệ đối tác
 • Kinh nghiệm quốc tế (20 tín chỉ)

Học kỳ ba

 • Dự án Kinh nghiệm Doanh nhân (40 tín chỉ)

Học tập liên tục

Trong suốt cả năm bạn cũng sẽ nghiên cứu các mô-đun sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách quản lý phát triển cá nhân và chuyên nghiệp liên tục của riêng bạn (PPD).

 • Phát triển lãnh đạo chuyển đổi (10 tín chỉ)
 • Thông tin chi tiết về khách hàng thông qua nghiên cứu tiếp thị (10 tín chỉ)

Hive

The Hive là Trung tâm Doanh nhân và Doanh nghiệp được xây dựng có mục đích của Đại học Nottingham Trent. Chúng giúp biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực thông qua mạng lưới hỗ trợ, các chương trình cố vấn và đào tạo của họ. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh hoặc thậm chí chỉ muốn đi tự do, hãy liên lạc và xem họ có thể giúp bạn như thế nào.

Giảng dạy và học tập của NTU được xếp hạng bởi Khung giảng dạy xuất sắc của chính phủ - điều đó có nghĩa là bạn có thể dựa vào việc dạy và học xuất sắc, một nền giáo dục thực sự tập trung vào nơi làm việc và hỗ trợ tuyệt vời trong và ngoài lớp học.

Bạn được dạy như thế nào

Dạy và học

Trường Kinh doanh Nottingham thông qua một cách tiếp cận đặc biệt để thiết kế các cơ hội học tập của học sinh. Việc học của bạn được cấu trúc xung quanh lý thuyết, thực hành, trải nghiệm

Học viên cố vấn

Mỗi sinh viên sau đại học sẽ được phân bổ một học viên cố vấn vào đầu năm học và bạn sẽ gặp họ thường xuyên trong suốt cả năm. Các cố vấn học thuật giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại NTU . Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển và nâng cao chất lượng và kỹ năng có thể chuyển giao cần thiết cho việc học tập, tiến bộ nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp và cá nhân.

Đánh giá

Một loạt các phương pháp đánh giá được sử dụng trong suốt khóa học, lựa chọn trong đó phản ánh nhu cầu và nhu cầu của các loại mô-đun khác nhau. Một số mô-đun sẽ đánh giá khả năng làm việc cộng tác trong một nhóm và những người khác sẽ đánh giá khả năng cá nhân. Các loại đánh giá sẽ bao gồm từ các kỳ thi đến các bài thuyết trình nhóm bao gồm các bài tiểu luận, báo cáo, phân tích tài chính, đánh giá văn học và các dự án dựa trên nghiên cứu.

Bản chất tương tác của các buổi giảng dạy cung cấp cơ hội để đạt được phản hồi về hiệu suất của bạn trước khi được đánh giá chính thức và tăng cường sử dụng được làm từ eLearning để hỗ trợ thêm cho quá trình phản hồi.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp

Các lớp học tiếng Anh chuyên nghiệp được cung cấp cho sinh viên quốc tế miễn phí. Các lớp học nhằm cung cấp hỗ trợ tập trung cho các kỹ năng bạn cần để phát triển tiếng Anh của bạn trong lĩnh vực chủ đề của bạn.

Cá nhân hóa

Chúng tôi biết các sinh viên sau đại học của chúng tôi là một nhóm đa dạng, với các cấp độ kiến ​​thức hàn lâm khác nhau trong lĩnh vực học tập, nền văn hóa và giáo dục khác nhau, và các cấp độ và kỹ năng cá nhân và chuyên môn khác nhau. Các động lực để thực hiện nghiên cứu sau đại học khác nhau, nhưng hai động lực chính, theo Khảo sát Kinh nghiệm Taught Sau đại học (2017), dường như được nhóm lại theo hai chủ đề chính; 'triển vọng nghề nghiệp và triển vọng việc làm' và 'sở thích cá nhân'.

Tại NBS, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng hai yếu tố thúc đẩy này được nuôi dưỡng và do đó được hỗ trợ. Sinh viên của chúng tôi được khuyến khích thực hành và phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết để phản ánh một cách nghiêm túc về học tập của họ, và khả năng áp dụng học tập này vào nghiên cứu của họ và các vấn đề phức tạp trong thế giới thực tại nơi làm việc. Thông qua một loạt các chương trình giảng dạy và các chương trình ngoại khóa, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ cố vấn học thuật, NBS cung cấp cho sinh viên sau đại học những khả năng tham gia vào các hoạt động, dự án, sự kiện và kinh nghiệm độc đáo. một môi trường toàn cầu cạnh tranh và năng động.

Bạn sẽ hoàn thành một dự án thực hành - một cơ hội tuyệt vời để sử dụng những gì bạn đã học để tạo ra một tác phẩm có ý nghĩa. Các dự án bao gồm Dự án Kinh nghiệm Tư vấn, Dự án Kinh nghiệm Thực tập, Dự án Nghiên cứu Kinh doanh và Dự án Trải nghiệm Toàn cầu.

Nghề nghiệp và việc làm

Bạn sẽ phát triển một loạt các kỹ năng và khả năng nâng cao kỹ năng kinh doanh của bạn và do đó khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ có thể:

 • Xác định cơ hội nghề nghiệp hướng tới vai trò kinh doanh
 • Xây dựng dựa trên kiến ​​thức chuyên môn hiện có với kiến ​​thức kỷ luật quốc tế cập nhật
 • Phát triển các kỹ năng để đạt được khuyến khích tăng tốc trong nghề nghiệp đã chọn của họ
 • Thay đổi chính là một doanh nhân trong một tổ chức lớn hơn
 • Thực hiện công việc tư vấn trong một loạt các lĩnh vực, egmanufacturing, dịch vụ, bán lẻ
 • Tư vấn cho các doanh nhân khác
 • Thực hiện nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và sự hiểu biết bạn sẽ cần thiết lập và dẫn dắt doanh nghiệp khởi nghiệp của riêng bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng những điểm mạnh này để mang lại những ý tưởng sáng tạo, được lên kế hoạch tốt cho bất kỳ ngành nào bạn quan tâm.

97% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

Nhóm làm việc

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên dụng không chỉ giúp bạn trong thời gian của bạn với chúng tôi mà còn tốt nghiệp sau, họ sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp một số dịch vụ giúp khởi động sự nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ từ các cuộc hẹn một-một với các chuyên gia tư vấn được đào tạo đặc biệt của chúng tôi, để sắp xếp các hội chợ tuyển dụng và các hội thảo xây dựng kỹ năng.

Các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm:

 • Tìm vị trí, thực tập và làm việc bán thời gian
 • Giúp bạn theo đuổi việc tự làm
 • Lời khuyên về việc mất nhiều năm và thời gian chờ
 • Thông tin và trợ giúp về việc tham gia hoạt động tình nguyện
 • Tư vấn về nghiên cứu sâu hơn.

Bạn có thể chọn để thêm vị trí làm việc của một năm làm cho Masters của bạn một khóa học hai năm. Đó là một cách tuyệt vời để đưa học tập của bạn vào thực tế và đạt được kinh nghiệm thực tế có giá trị để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi liên tục đầu tư vào các cơ sở của chúng tôi, và chuyển đổi môi trường học tập và giảng dạy của chúng tôi để tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng và sáng tạo.

Trường có trụ sở tại Tòa nhà Newton ấn tượng trên trang web của Thành phố NTU . Trong năm 2009, tòa nhà đã tham gia vào một dự án tái sinh trị giá 90 triệu bảng trên trang web. Trong khi vẫn giữ vẻ đẹp lịch sử, tòa nhà được xếp hạng bảo tồn Cấp II đã được chuyển đổi thành một khu phức hợp cực kỳ hiện đại.

Cơ sở vật chất tuyệt vời

 • Bạn có thể tận dụng lợi thế của Link Lounge, một không gian dành riêng cho sinh viên Trường Kinh doanh, nằm trên tầng 0 của tòa nhà Newton.
 • Khám phá triển vọng nghề nghiệp của bạn với sự giúp đỡ của Nhóm tuyển dụng của trường.
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ các phòng giảng dạy rộng rãi và các nhà hát.
 • Chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều không gian xã hội khác nhau.
 • Các nghiên cứu của bạn sẽ được hưởng lợi từ Thư viện khởi động trị giá 13 triệu bảng.
 • Bạn có thể tận dụng lợi thế của các cơ sở CNTT 24 giờ của chúng tôi.
 • Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của chúng tôi cũng sẽ luôn sẵn sàng nếu bạn cần hỗ trợ.

Vị trí của trang web Thành phố cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập:

 • cơ sở thể thao
 • cửa hàng
 • chỗ ở sinh viên
 • nhà hát
 • quán cà phê.

97% sinh viên sau đại học của chúng tôi đi làm, tự làm chủ hoặc học thêm sau sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DHLE 2016/17)

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Bạn sẽ cần bằng đại học tương đương với bằng danh dự của đại học Anh (2.2 hoặc cao hơn).
 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu để chứng minh một cam kết với chủ đề mà họ muốn nghiên cứu và nên chứng minh làm thế nào chương trình học được lựa chọn của họ sẽ mang lại lợi ích cho họ trong sự nghiệp tương lai của họ.
 • Cần có một tài liệu tham khảo học thuật.

Các ứng viên có yêu cầu đầu vào không chuẩn và / hoặc kinh nghiệm liên quan sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân

Quốc tế

 • Bạn sẽ cần bằng đại học tương đương với bằng danh dự của đại học Anh (2.2 hoặc cao hơn).
 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu để chứng minh một cam kết với chủ đề mà họ muốn nghiên cứu và nên chứng minh làm thế nào chương trình học được lựa chọn của họ sẽ mang lại lợi ích cho họ trong sự nghiệp tương lai của họ.
 • Một tài liệu tham khảo học thuật.

Chúng tôi chấp nhận các bằng cấp từ các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào các chương trình sau đại học của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu của khóa học của chúng tôi, vui lòng truy cập trang yêu cầu đầu vào quốc tế của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Chúng tôi thường yêu cầu một bài thi IELTS và chúng tôi chấp nhận một số bài kiểm tra tiếng Anh thay thế.

 • Đối với chương trình Thạc sỹ 1 năm, bạn sẽ cần tổng điểm lớp 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong mỗi thành phần.

97% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

Làm thế nào để nộp

Sẵn sàng tham gia với chúng tôi?

Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Đăng ký làm ứng viên mới và tạo tài khoản bằng cách sử dụng Cổng thông tin đăng ký của chúng tôi - đừng lo lắng bạn sẽ không cần hoàn tất đơn đăng ký của mình cùng một lúc, bạn có thể quay lại để giữ an toàn cho chi tiết của bạn.
 • Điền và gửi đơn đăng ký của bạn - đảm bảo kiểm tra tất cả thông tin như yêu cầu đầu vào trước khi gửi.
 • Theo dõi tiến độ của ứng dụng của bạn - bạn có thể làm điều này bằng cách đăng nhập vào Cổng ứng dụng.
 • Kiểm tra phiếu mua hàng của bạn - Miễn là bạn đã cung cấp tất cả thông tin chúng tôi cần, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định về đơn đăng ký của bạn trong vòng 5 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, điều này có thể mất nhiều thời gian hơn và bạn nên cho phép ít nhất ba tuần cho một quyết định.
 • Chấp nhận phiếu mua hàng của bạn trong vòng bốn tuần - Hãy nhớ rằng cạnh tranh cho các địa điểm là cao và nếu bạn không chấp nhận đề nghị của mình trong vòng bốn tuần, phiếu mua hàng có thể mất hiệu lực. Sau tám tuần, nó sẽ tự động được rút lại.
 • Đáp ứng các điều kiện của đề nghị của bạn (nếu bạn có) - Tải lên tất cả các tài liệu cần thiết để đáp ứng các điều kiện của đề nghị của bạn bằng cách sử dụng phần My Documents của Cổng thông tin ứng viên.

Đừng lo lắng nếu bạn đang chờ kết quả - chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay bây giờ và sau đó thêm chúng vào Cổng thông tin ứng dụng của bạn khi chúng đến.

NTU được xếp hạng thứ 16 tổng thể và thứ 18 về Kinh doanh, Quản lý và Tiếp thị trong các Bảng xếp hạng của Đại học Guardian năm 2019.

Lệ phí và kinh phí

Vương quốc Anh

Học phí cho năm 2019 chưa được đặt nhưng dưới đây là phí nhập học tháng 9 năm 2018 như một hướng dẫn:

 • Một năm (toàn thời gian): £ 10.250

Phí quốc tế

 • Một năm (toàn thời gian): £ 15,200
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Nottingham Business School at Nottingham Trent University is an international business school with a rich and vibrant student community. We are EQUIS and AACSB accredited school focused on innovating ... Đọc thêm

Nottingham Business School at Nottingham Trent University is an international business school with a rich and vibrant student community. We are EQUIS and AACSB accredited school focused on innovating business education. We provide a personalised, experiential learning experience full of opportunities that will enhance your career and future prospects. Whether you want to study for a Bachelor’s degree, a Master's, or MBA we have the right course for you and an expert faculty to help meet your needs. Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited