ThS Doanh nhân và Quản lý đổi mới

Chung

Chương trình mô tả

Nếu bạn đang muốn phát triển khởi nghiệp của riêng mình, ra mắt nền tảng kỹ thuật số lớn tiếp theo, phát triển một doanh nghiệp gia đình hiện có, sử dụng đổi mới làm chất xúc tác để thay đổi trong một tổ chức đa quốc gia hoặc tạo ra một doanh nghiệp xã hội để có tác động tích cực tối đa, sau đó Khóa học này là dành cho bạn.

Thạc sĩ mới của chúng tôi về Quản lý khởi nghiệp và đổi mới sẽ cung cấp cho bạn cả sự hiểu biết về lý thuyết về khởi nghiệp và tư duy công nghệ mới nhất, cũng như các kỹ năng thực tế để điều hướng một tương lai phức tạp và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Chương trình được thiết kế để rèn luyện các kỹ năng kinh doanh của bạn để cho phép bạn quản lý sự không chắc chắn, phát triển các sáng kiến mạnh mẽ và tăng trưởng kinh doanh tăng tốc trong liên doanh bạn đã chọn.

Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia và các học viên có kinh nghiệm trong toàn bộ tinh thần kinh doanh và đổi mới, cũng như các học giả hàng đầu, những người sẽ tích hợp nghiên cứu và suy nghĩ mới nhất vào giảng dạy của họ.

Chúng tôi sẽ không chỉ trang bị cho bạn các kỹ năng kinh doanh cơ bản, mà còn đưa bạn đến những ý tưởng mới, cách thức làm việc và các công cụ và khuôn khổ cần thiết để trở thành một doanh nhân trong 'thời đại tăng tốc'.

Kết hợp các hoạt động thực tế, bao gồm hackathon, chạy nước rút thiết kế và các trường hợp kinh doanh trực tiếp, bạn sẽ phát triển kỹ năng kinh doanh của mình và học trực tiếp cách thích nghi và quản lý đổi mới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình được chia thành các đơn vị học được gọi là các mô-đun được gán một số 'tín chỉ'. Xếp hạng tín dụng của một mô-đun là tỷ lệ thuận với tổng khối lượng công việc, với 1 tín dụng được danh nghĩa tương đương với 10 giờ làm việc.

Xin lưu ý rằng cấu trúc chương trình có thể thay đổi.

Học và dạy

Thạc sĩ Quản trị khởi nghiệp và đổi mới không phải là chương trình sau đại học điển hình của bạn. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều trải nghiệm học tập sáng tạo, chẳng hạn như hackathon và chạy nước rút thiết kế, kết hợp với các phương pháp truyền thống hơn như bài giảng, làm việc nhóm và hướng dẫn.

Bạn sẽ 'học bằng cách làm' với một nhóm nhỏ những sinh viên có cùng chí hướng, tìm cách phá vỡ các cách làm việc truyền thống và ảnh hưởng đến sự thay đổi.

Mọi nỗ lực được thực hiện để cung cấp một tiêu chuẩn cao về trải nghiệm học tập đa dạng làm cho mỗi môn học có thể truy cập được. Điều này sẽ bao gồm từ học trực tuyến đến huấn luyện một-một.

Các mô-đun được đánh giá thông qua một hỗn hợp của công việc nhóm, khóa học, công việc dự án và kiểm tra; trọng số của từng thành phần này sẽ thay đổi theo yêu cầu học thuật của mô-đun.

Yêu cầu đầu vào năm 2020

  • UG độ 2: 2 ở bất kỳ môn nào và IELTS 7.0 trở lên không dưới 6.0 ở bất kỳ phần nào.
  • IELTS (Học thuật) Ít nhất 7.0 tổng thể và không dưới 6.0 trong bất kỳ phần nào khác.
  • TOEFL IBT * Ít nhất 100 với điểm tối thiểu 21 cho bài viết, 21 cho nghe, 22 cho đọc và 23 cho nói.

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, hãy truy cập các trang tương đương quốc tế của chúng tôi để cho phép bạn xem liệu trình độ học vấn hiện tại của bạn có đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của chúng tôi hay không.

Tuyển dụng

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Đổi mới sẽ trang bị cho bạn công việc nhanh chóng và tự tin trong việc xác định các cơ hội và biến chúng thành các dự án hữu hình. Chương trình này xây dựng kiến thức và kỹ năng để cho phép bạn xác định con đường sự nghiệp của riêng mình, tạo ra tác động thông qua kinh doanh xã hội, thực hiện đổi mới thành một tổ chức đa quốc gia, thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp gia đình hoặc tạo ra khởi nghiệp kỹ thuật số thành công tiếp theo nhà để xe - tùy bạn.

Phát triển kỹ năng và triển vọng nghề nghiệp của bạn

University of Exeter Business School cung cấp một loạt các hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng cho việc làm và doanh nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University of Exeter, in the south-west of the UK, is one of the top universities in the world. Our two locations in Exeter and Cornwall offer beautiful campuses in vibrant communities and are ide ... Đọc thêm

The University of Exeter, in the south-west of the UK, is one of the top universities in the world. Our two locations in Exeter and Cornwall offer beautiful campuses in vibrant communities and are ideal environments in which to study and live. Đọc ít hơn