ThS Chính sách công và quản lý

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chế độ tham dự: Toàn thời gian hoặc bán thời gian


Chương trình Quản lý và Chính sách công của MSc của chúng tôi sẽ cho phép bạn hiểu khái niệm về các nguyên tắc cốt lõi của chính sách công và quản lý công cộng và với các công cụ để áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong khu vực công.

Những năng lực và kỹ năng này là vô cùng quan trọng để đối phó với những thách thức mà chính phủ, các cơ quan khu vực công, tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt.

Từ di cư đến xóa đói giảm nghèo, từ thất nghiệp đến phát triển năng lượng, nhiều vấn đề mà xã hội gặp phải đòi hỏi khả năng phân tích, hiểu và đưa ra các biện pháp can thiệp để cải thiện điều kiện sống của nhiều người. Các mô-đun cốt lõi của chương trình này sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện để giải quyết các vấn đề về hoạch định và thực hiện chính sách, chiến lược trong khu vực công và quản lý thay đổi tổ chức.

Tại sao nên học Thạc sĩ Chính sách công và Quản lý tại SOAS

 • Chúng tôi xếp thứ 11 tại Vương quốc Anh và 2 tại Luân Đôn về Kinh doanh và Quản lý theo bảng xếp hạng 2019 của Đại học Guardian.
 • Các chương trình được cung cấp bởi một tổ chức giảng dạy đa văn hóa và quốc tế, những người thường xuyên xuất bản trên các tạp chí quốc tế hàng đầu.
 • Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết tuyệt vời về các vấn đề chính định hình chiến lược kinh doanh quốc tế.
 • Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp hơn bốn mươi ngôn ngữ châu Phi và châu Á. Khi các nền kinh tế của miền Nam toàn cầu tiếp tục mở rộng, kiến thức về ngôn ngữ khác và các nền văn hóa khác sẽ là một tài sản lớn trong thế giới thương mại và thương mại quốc tế.
 • Bạn sẽ tham gia vào cộng đồng cựu sinh viên và học giả thịnh vượng của chúng tôi, những người có ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài học viện.
 • Bạn sẽ có thể cấu trúc linh hoạt chương trình của mình bằng các mô-đun tùy chọn và / hoặc các mô-đun tùy chọn từ các bộ phận khác, bao gồm cơ hội học ngôn ngữ khu vực.

Việc làm

Dựa trên phiên bản đào tạo từ xa của chương trình, Khoa Nghiên cứu Quản lý và Tài chính (DeFiMS) duy trì liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng ở cả Vương quốc Anh và nước ngoài. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ được tuyển dụng làm công chức trong chính quyền trung ương, cơ quan chính phủ, chính quyền địa phương, tổ chức phi chính phủ, tổ chức siêu quốc gia và các công ty tư vấn.

Kết cấu

Học sinh phải lấy 180 tín chỉ. Chúng bao gồm 120 tín chỉ được dạy bao gồm các mô-đun cốt lõi và tùy chọn và một luận án tín dụng 60.

Luận án 10.000 từ trị giá 33% điểm cuối cùng của bạn. Trong học kỳ 2, bạn sẽ nộp đề xuất luận án của mình và được phân bổ một người giám sát học tập. Trong những tháng tiếp theo, bạn nên gặp người giám sát của mình ít nhất ba lần trước khi kết thúc học kỳ 3 để được hướng dẫn. Phần lớn luận án của bạn sẽ được viết vào mùa hè để đáp ứng thời hạn giữa tháng Chín.

Luận án

15PFMC989: Luận án về Quản lý và Chính sách công - với giá trị 60 tín chỉ.

Thành phần Taught

Các mô-đun cốt lõi

 • Chính sách và quản lý công cộng: Quan điểm và vấn đề
 • Chính sách và chiến lược công
 • Quản lý thay đổi tổ chức
 • Phương pháp nghiên cứu trong quản lý

Thêm

Chọn các mô-đun cho giá trị 60 tín dụng từ danh sách dưới đây.

Danh sách các mô-đun (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có)

 • Quản lý tài chính công: Lập kế hoạch và hiệu suất
 • Quản lý tài chính công: Doanh thu
 • Chính sách kinh tế vĩ mô và thị trường tài chính
 • Kế toán quản lý
 • Quản lý nguồn nhân lực quốc tế
 • Quản lý văn hóa chéo
 • Blockchain và sổ cái điện tử phân tán

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến ​​so với phiên học đã cho.

Tuyển sinh và ứng dụng

Bạn có thể đăng ký khóa học này thông qua mẫu đơn trực tuyến.

Chúng tôi mong muốn đánh giá một ứng dụng hoàn chỉnh và đưa ra quyết định trong khung thời gian 5 tuần. Sinh viên nước ngoài yêu cầu thị thực cấp 4 và muốn tham gia SOAS nên nhớ rằng các đơn xin thị thực có thể mất vài tuần, vì vậy bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt.

Xem xét ứng dụng

Toàn bộ ứng dụng, bao gồm bảng điểm và tài liệu tham khảo, được xem xét trước khi đưa ra quyết định. Do đó, bạn nên gửi một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm tài liệu tham khảo và bảng điểm (nếu cần). Một ứng dụng không đầy đủ sẽ thêm sự chậm trễ đáng kể cho quá trình ra quyết định.

Học sinh sẽ nhận được một xác nhận của ứng dụng của họ. Mỗi ứng dụng đều được xem xét cẩn thận và mặc dù chúng tôi cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể, chúng tôi yêu cầu sinh viên nên nhận được phản hồi trong vòng năm tuần kể từ khi nhận được.

Các ứng viên có sẵn tại Vương quốc Anh có thể được gọi cho một cuộc phỏng vấn. Sự vắng mặt của các thành viên học tập của nhân viên (hoặc ví dụ trong thời gian nghỉ học) có thể ảnh hưởng đến thời gian của các quyết định.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp tối thiểu đầu tiên với điểm tốt trong bất kỳ môn học nào tương đương với bằng danh dự hạng hai của Vương quốc Anh.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng tiếng Anh của bạn đạt tiêu chuẩn đủ cao để tham gia thành công và hoàn thành khóa học của bạn tại SOAS . Xin lưu ý rằng chúng tôi thực hiện nghiêm túc các yêu cầu tiếng Anh của mình và việc không đáp ứng chính xác chúng có thể dẫn đến việc đơn đăng ký của bạn bị SOAS từ chối. Không thể đàm phán nếu điểm của bạn dưới mức yêu cầu của chúng tôi, với mong muốn rằng vì chúng 'đủ gần' nên chúng sẽ được chấp nhận. Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch phù hợp, trước, để bài kiểm tra tiếng Anh của bạn đến đúng lúc và để bạn có thời gian làm lại bài kiểm tra nếu cần thiết. Chúng tôi không chấp nhận lý do bất tiện hoặc khó khăn tài chính vì không nộp hoặc làm lại bài kiểm tra tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên EU và quốc tế, những người cần thị thực, nếu đạt được điểm nhập cảnh vô điều kiện, chúng tôi chấp nhận bằng cấp từ một số quốc gia, cũng như một loạt các bằng cấp và bài kiểm tra quốc tế.

Nếu cần có visa nhập cảnh cấp 4 thì có thể cần phải có TỰ TIN, chẳng hạn như IELTS UKVI. Vì lý do này, chúng tôi khuyên tất cả sinh viên visa Cấp 4 chọn bài kiểm tra Học thuật IELTS UKVI làm bài kiểm tra đầu tiên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues.

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues. Đọc ít hơn
London , Singapore + 1 Hơn Ít hơn