ThS Công nghệ bảo mật mạng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ngày bắt đầu: tháng 9, tháng 1, tháng 5

Học phí (2019/20): Anh / EU: £ 6,990 Quốc tế: £ 15.000

Tôi sẽ học những gì?

Bằng cách hoàn thành bằng thạc sĩ về Công nghệ bảo mật mạng, bạn sẽ có thể chứng minh các khả năng trong các lĩnh vực của Lãnh đạo kỹ thuật số, Quản trị thông tin và An ninh mạng, Bảo mật dữ liệu lớn và đám mây, Giới thiệu về bảo mật mạng máy tính, Bảo mật mạng máy tính, Phương pháp nghiên cứu cho thực hành chuyên nghiệp và Dự án công nghệ máy tính và kỹ thuật số.

Nội dung mô-đun đã được thiết kế để cho phép bạn phát triển cả kiến thức lý thuyết và ứng dụng về các chuyên ngành cốt lõi cần thiết cho một chuyên gia an ninh mạng. Ví dụ, mô-đun lãnh đạo kỹ thuật số được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai thành các vai trò trong đó có yêu cầu quản lý các chuyên gia mạng khác.

Tôi sẽ được dạy và đánh giá như thế nào?

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên và học giả giàu kinh nghiệm, những người sử dụng kinh nghiệm trong ngành và nghiên cứu của họ để chứng minh lý thuyết, công cụ, công nghệ và phương pháp mà bạn sẽ học trên chương trình chuyển sang tình huống thực tế như thế nào. Việc giảng dạy sẽ diễn ra trong sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo, phòng thí nghiệm, hội thảo và hướng dẫn. Chương trình được đánh giá 100% thông qua các khóa học, bao gồm viết báo cáo quan trọng, danh mục đầu tư, dự án và một vật phẩm vật lý như chương trình hoặc cơ sở dữ liệu.

Nghề nghiệp và nghiên cứu sâu hơn

Chương trình thạc sĩ này đã được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ được trang bị để làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành an ninh mạng / CNTT hoặc để tiến tới sự nghiệp học tập hoặc định hướng nghiên cứu. Thật vậy, trình độ được thiết kế để tăng tốc các kỹ năng và năng lực của bạn trong một loạt các vai trò công việc, bao gồm vai trò lãnh đạo và quản lý CNTT, Kỹ sư an ninh mạng, Chuyên gia phân tích an ninh mạng, Chuyên gia bảo mật và hỗ trợ CNTT, Chuyên gia bảo mật thông tin, Phân tích kinh doanh.

Chương trình này cũng có sẵn dưới dạng MSc Cyber Security Technology với Advanced Practice, bao gồm cả thực tập hoặc dự án.

Yêu cầu nhập chuẩn

Một mức độ đầu tiên, tương đương với một mức độ 2: 2 (lớp thứ hai) danh dự trong bất kỳ ngành học.

Học sinh yêu cầu IELTS 6.5 (hoặc cao hơn) mà không có yếu tố đơn dưới 5,5 hoặc tương đương.

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu học tập

Các ứng viên không có trình độ học vấn như vậy nhưng có kinh nghiệm làm việc trong một tổ chức kinh doanh và / hoặc có trình độ chuyên môn phù hợp cũng sẽ được xem xét.

Nếu bạn có IELTS 5.5 - 6.0, bạn có thể đủ điều kiện tham gia chương trình Pre Sessional English trước khi bắt đầu chương trình này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partn ... Đọc thêm

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partnerships, Northumbria is a new kind of excellent university. Đọc ít hơn