Thụy Sĩ

Nghiên cứu ở Thụy Sĩ

Giáo dục đại học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có mười "bang " các trường đại học cũng như hai Viện Công nghệ được xem là facitlities giáo dục đại học liên bang. Ngoài ra, nhiều trường cao đẳng được lan truyền trong cả nước để chứa một số lượng ngày càng tăng của sinh viên quốc tế và địa phương. Các trường đại học và cao đẳng ở Thụy Sĩ tuân thủ lịch trình học kỳ, với học kỳ mùa đông kéo dài từ tháng Mười đến tháng Ba và học kỳ mùa hè tiếp tục từ tháng Tư đến tháng Bảy.

Có ba trình độ học vấn cơ bản được đưa ra trong Thụy Sĩ: giấy phép, các Chứng chỉ và tiến sĩ. Có được một "Lizentiat " và bằng tương ứng với tương đương có được bằng Thạc sĩ 's Mỹ. Hầu hết các sinh viên kiếm được một giấy phép và chứng chỉ trong vòng 4-5 năm. Học sinh phải đạt hai bằng những đầu tiên trước khi họ có thể theo đuổi một tiến sĩ.

Sinh viên tiềm năng phải xuất trình một ứng dụng cho tổ chức giáo dục cao hơn của sự lựa chọn của họ, chi tiết các lĩnh vực dự kiến ​​của nghiên cứu. Bản sao kết quả kiểm tra, sơ yếu lý lịch và bằng cấp, chứng chỉ có thể ảnh hưởng được chấp nhận vào trường khác cũng nên được bao gồm trong các gói tin. Sau khi chấp nhận, sinh viên sẽ cần phải liên hệ với đất nước của họ 's Đại sứ quán Thụy Sĩ thông tin về thủ tục nhập cảnh cho Thụy Sĩ. Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về việc ổn định tài chính trong khi đang theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học Thụy Sĩ.

Tất cả học sinh phải có giấy chứng nhận được công nhận nhà nước trưởng thành hoặc một số chứng chỉ khác được công nhận là tương đương với Giấy chứng nhận sự trưởng thành của các trường đại học mà họ đã được chấp nhận. Ngoài việc có điểm số xuất sắc, học sinh phải có kiến ​​thức đầy đủ về 's đại học ngôn ngữ chủ yếu là nói trước khi áp dụng cho các trường đại học.

Khi đến Thụy Sĩ, sinh viên sẽ có để có được một giấy phép cư trú tại sở cảnh sát địa phương. Họ sẽ cần phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thư chấp nhận của trường đại học và một tài khoản ngân hàng hoặc tài liệu khác xác minh rằng họ có đủ khả năng tài chính trong khi ở trường. Giấy phép cư trú này sẽ cần phải được gia hạn mỗi năm bạn đang tham dự một cơ sở giáo dục cao hơn Thụy Sĩ.


Các trường Đại học Thụy Sĩ nổi bật

Các trường đại học nổi tiếng ở Thụy Sĩ bao gồm:

  • Đại học Bern (chủ yếu nói tiếng Đức)
  • Đại học Geneva (chủ yếu nói tiếng Pháp)
  • Đại học Lausanne (nói tiếng Pháp)
  • Liên bang Thụy Sĩ Viện Công nghệ Zurich (nói tiếng Đức và tiếng Anh)

 

Thụy Sĩ cũng có nhiều trường cao đẳng tư nhân, các trường đại học mỹ thuật và các trường đại học sư phạm cung cấp các văn bằng được công nhận bởi Hội nghị Thụy Sĩ của Bộ trưởng Cantonal Giáo dục, hoặc EDK.

Học phí học đại học của Thụy Sĩ hoặc cao đẳng khác nhau từ năm 2000 franc Thụy Sĩ lên tới 8.000 franc Thụy Sĩ, có thể nhiều hơn tùy thuộc vào các trường đại học và khóa học.

 

Bảo hiểm y tế

Bất cứ ai cũng cư trú tại Thụy Sĩ lâu hơn ba tháng phải thực hiện một số chương trình bảo hiểm sức khỏe, cho dù đó là Thụy Sĩ có trụ sở hoặc công nhận một quốc gia khác. Sinh viên đến từ các quốc gia cung cấp bảo hiểm quốc tế có thể không có để có được bảo hiểm y tế compulsury Thụy Sĩ 's.

 

Tại sao học tập tại Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ nổi tiếng về nghiên cứu sáng tạo và phát triển công nghiệp để học sinh nỗ lực để lớn trong công nghệ sinh học, di truyền học, dược phẩm và tiên tiến khác, sức khỏe và sự nghiệp y tế liên quan đến sẽ tìm thấy giáo dục đại học Thụy Sĩ tràn ngập các chương trình khoa học công nghệ đặc biệt. Cách khác, Thụy Sĩ cũng rất tôn trọng cho sự nhạy bén tài chính và kinh doanh của họ. Sinh viên nỗ lực để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính cũng sẽ khám phá ra rằng các trường đại học của Thụy Sĩ cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho doanh nghiệp và tài chính chuyên ngành.

Về Thụy Sĩ

Chính thức được gọi là Liên bang Thụy Sĩ, Thụy Sĩ nằm ở Tây Âu và được bao bọc bởi Ý về phía tây, Đức ở phía bắc, Liechtenstein và Áo ở phía đông và Pháp về phía tây. Bern là thủ đô của Thụy Sĩ, một quốc gia không giáp biển mà bao gồm 26 bang, hay phân khu lãnh thổ mà là khác nhau trong thủ tục administrational chính phủ. Phần lớn của Thụy Sĩ 's dân số (gần tám triệu người) sống trên một khu vực được gọi là cao nguyên, nơi mà các thành phố đông dân cư của Geneva và Zurich được đặt.

Thụy Sĩ nổi tiếng là một trong những nước giàu nhất thế giới. Người dân có số tiền cao nhất của tài sản phi tài chính và tiền tệ cho mỗi cá nhân so với bất kỳ công dân nào trên thế giới. Ngoài ra, Geneva và Zurich luôn xếp hạng như hai thành phố trưng bày các tiêu chuẩn tốt nhất của cuộc sống trong số tất cả các thành phố khác trên toàn cầu.Thụy Sĩ 's nền kinh tế ổn định là do nó tự cung tự cấp thông qua thực hành sản xuất nông nghiệp và hiệu quả, cho phép nó để xuất khẩu một lượng lớn hàng hóa. Các khu vực khác mà Thụy Sĩ chỉ chuyên môn kinh tế tuyệt vời bao gồm du lịch, ngân hàng quốc tế, giao thông vận tải, công nghệ sinh học và nghiên cứu và phát triển.

 

Thụy Sĩ 's khí hậu

Phía bắc của dãy núi Alps của Thụy Sĩ có khí hậu ôn đới nhưng ảnh hưởng bởi các yếu tố theo độ cao khác nhau có liên quan đến tiếp xúc với gió và điều kiện không khí phát sinh từ vị trí núi. Thụy Sĩ 's nhiệt độ trung bình là khoảng 50 độ F (10 độ C), với số lượng rainful dao động từ nhiều như 67 (170 cm) inch gần Lugano và ít nhất là 21 (53 cm) inch xung quanh thung lũng Rhone.Bắc và phía tây của dãy núi Alps, các cư dân trải nghiệm một mùa mưa, khí hậu mát mẻ với nhiệt độ có phần còn lại khoảng 32 độ F (0 C) vào mùa đông và 70 độ F (21 độ C) trong khu vực phía nam và đông nam của dãy núi Alps.

 

Sự kiện cần thiết về Thụy Sĩ

  • Lá cờ thể hiện một chữ thập màu trắng trên nền màu đỏ tươi. Cánh tay thánh giá là hơi dài hơn chiều rộng của họ.
  • Quốc ca Thụy Sĩ, hoặc Hymn Thụy Sĩ, bắt đầu với dòng "bức xạ trên bầu trời buổi sáng, Chúa, tôi thấy rằng Ngài là đêm ". (Trittst trong Morgenrot Daher, Seh 'ich dich trong Strahlenmeer)
  • Thụy Sĩ giữ lại đồng tiền riêng của mình, đồng franc Thụy Sĩ, khi châu Âu chuyển sang Euro. Đồng tiền của một, năm, mười, 20 và 50 centimes bao gồm các đơn vị tiền tệ khác. Franc có sẵn trong một, hai và năm franc. Franc "ghi chú " đến trong mười, 20, 50, 500 và 1000 quan.
  • Thụy Sĩ sử dụng hệ thống số liệu để đánh giá trọng lượng và các biện pháp
  • Ngày lễ quốc gia là năm mới 's, Ngày Lao động vào ngày 1 và Giáng sinh. Thăng thiên, Thứ Sáu Tuần Thánh, Whitmonday và Thứ Hai Phục Sinh được coi là ngày lễ tôn giáo

 

Ngôn ngữ

Bởi vì Thụy Sĩ được bao bọc bởi một số quốc gia riêng biệt, nhà nước có bốn ngôn ngữ quốc gia - Ý, Đức, Pháp và Rhaeto-Romansch. Đa số công dân Thụy Sĩ chủ yếu nói tiếng Đức, trong khi 20 phần trăm nói tiếng Pháp và tám phần trăm nói tiếng Ý. Nhiều tiếng địa phương duy nhất để tồn tại bang nhất định là tốt.

Trường

Các trường & trường đại học tại Thụy Sĩ

Các trường đại học và trường học tại Thụy Sĩ