Thời trang MA

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Nếu bạn đã sẵn sàng để kiểm tra ranh giới của những gì thời trang có nghĩa là trong thế kỷ 21 và đẩy triết lý cá nhân và chuyên nghiệp của bạn đến giới hạn mới, khóa học thời trang sau đại học này sẽ cung cấp nền tảng lý tưởng.

Phát triển giọng nói độc đáo của bạn

Giọng nói sáng tạo hấp dẫn của bạn sẽ xuất hiện khi bạn làm việc với các tài liệu và quy trình khác nhau.

Thực hành của bạn sẽ nắm lấy sự đổi mới kỹ thuật số, công nghệ và văn hóa khi bạn phát triển một sự hiểu biết rõ ràng về cách sử dụng quảng cáo và nền tảng để giới thiệu công việc của bạn.

Các kỹ thuật viên của studio chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn khám phá các thiết kế riêng biệt; phương pháp cắt và thử nghiệm thực nghiệm; các truyền thống và thủ công của thời trang cao cấp; kỹ thuật hoàn thiện tay và máy; và việc sử dụng các công nghệ hiện đại.

Thông tin chi tiết từ các chuyên gia trong ngành

Khóa học được cung cấp thông qua kết hợp các buổi dạy học chính thức, nghiên cứu độc lập và học tập cộng tác. Khách tham quan ngành công nghiệp cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo vào các cuộc tranh luận hiện tại trong ngành công nghiệp thời trang.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng các nhà thiết kế, nhà nghiên cứu và nhà lãnh đạo phát triển mạnh trong ngành, những người sẽ hỗ trợ phát triển chuyên nghiệp và sáng tạo của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong một loạt các ngành nghề bao gồm

  • Bespoke Tailoring
  • Thiết kế tự do
  • Thiết kế trang phục
  • Tư vấn thiết kế
  • Thiết kế và vũ đạo
  • Công nghệ vải
  • Cắt mẫu
  • Mua
  • Giảng dạy / Giảng dạy
  • Nghiên cứu / Nghiên cứu Tiến sĩ

Hiển thị bằng MA

Khám phá công việc của một số sinh viên sau đại học của chúng tôi trong chương trình MA Bằng cấp tại Norwich University of the Arts .

Yêu cầu đầu vào

Những người tham gia thường phải đạt được bằng Cử nhân (Hons) / BSc bằng 2: 1 hoặc cao hơn (hoặc tương đương), trong một môn học liên quan đến khóa học được đề xuất của bạn.

Các ứng viên có bằng cấp từ một ngành khác cũng có thể được xem xét nhập cảnh, tùy thuộc vào việc nộp một danh mục đầu tư thỏa đáng về nghệ thuật, thiết kế hoặc công việc liên quan đến truyền thông để hỗ trợ cho ứng dụng của họ.

Đề nghị nhập học vào bằng thạc sĩ (MA) dựa trên kỳ vọng rằng bạn có khả năng hoàn thành mục tiêu của khóa học và đạt được tiêu chuẩn cần thiết để hoàn thành thành công giải thưởng.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Norwich University of the Arts (NUA) has established itself in arts, design and media education for over 170 years. But while our history can be traced back to 1845, our outlook is forward-thinking.

Norwich University of the Arts (NUA) has established itself in arts, design and media education for over 170 years. But while our history can be traced back to 1845, our outlook is forward-thinking. Đọc ít hơn