Tổng quan

Thời trang MA: Xây dựng thương hiệu

Bạn sẽ học tại một trường thời trang do Holly Fulton, một nhà thiết kế thời trang từng đoạt giải thưởng và giám đốc sáng tạo dẫn đầu. Theo hướng sáng tạo của mình, CSVPA tạo ra những cá nhân sáng tạo, đa năng sẵn sàng hoạt động trong cả hai lĩnh vực thời trang và thương mại.

Trong suốt chương trình 12 tháng tại các studio ở trung tâm Cambridge, bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mới và khám phá các hướng mới thú vị cho thực hành tạo hình của bạn, thử nghiệm trên các phương tiện minh họa và đồ họa, hướng nghệ thuật, biên tập (in và kỹ thuật số). , tạo kiểu, chụp ảnh và di chuyển hình ảnh để phát triển chữ ký độc đáo của bạn và cách tiếp cận để xây dựng thương hiệu thời trang đương đại. Bạn sẽ xây dựng kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn về chiến lược quảng bá thương hiệu và áp dụng cho các chiến dịch giao tiếp với các đối tượng thời trang khác nhau trong nhiều không gian hiện đại, trải nghiệm thực tế và kỹ thuật số và nền tảng trực tiếp.


Cơ hội duy nhất

Chương trình này cung cấp học phí chuyên biệt xuất sắc kết hợp với tiếp xúc học tập và truy cập studio rộng rãi. Là sinh viên của Sư Phụ, bạn được hưởng lợi từ:

 • Học tại một trường thời trang do một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng và Giám đốc sáng tạo dẫn đầu.
 • Độc quyền truy cập vào phương tiện truyền thông và chuyên môn trong ngành, tóm tắt trực tiếp và thực tập thông qua các đối tác của chúng tôi bao gồm Hearst Tạp chí Vương quốc Anh, nhà xuất bản danh hiệu bao gồm Harper's Bazaar, ELLEEsquire.
 • Học phí chuyên gia từ các chuyên gia hoạt động trong ngành với niềm đam mê giảng dạy.
 • Trải nghiệm học tập chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và tham vọng của bạn, với mức hỗ trợ cá nhân hóa cao và thời gian hướng dẫn 1: 1.
 • Cơ hội cho vị trí công việc hoặc ngành nghề cố vấn như là một phần của khóa học.
 • Một bằng cấp sau đại học bạn cần phải nổi bật và tiến lên phía trước.
 • Cộng tác với một cộng đồng sau đại học, liên ngành và toàn cầu sáng tạo.
 • Không gian làm việc iMac và studio của riêng bạn, mở cửa hàng ngày trong tuần.
 • Truy cập vào cuộc sống thường xuyên Vẽ trong studio vẽ chuyên dụng của chúng tôi.
 • Một trường đại học nghệ thuật sáng tạo nhỏ, hỗ trợ và chuyên nghiệp trong một thành phố xinh đẹp, lịch sử và văn hóa - một điểm nóng sáng tạo và là ngôi nhà của một trong những cộng đồng sinh viên năng động và quốc tế nhất Vương quốc Anh.

GIẢI THƯỞNG

Khóa học này được trao bởi Đại học Falmouth.


Điều gì sẽ xảy ra

Khi bắt đầu, một loạt các dự án được thiết lập sẽ tinh chỉnh các kỹ năng thiết kế và tạo hình ảnh thiết yếu. Các dự án thực tế này sẽ xây dựng niềm tin vào cả kỹ năng truyền thống và kỹ thuật số đồng thời phát triển nhận thức về công nghệ mới, nền tảng trải nghiệm và không gian phát triển trong đó hình ảnh được sử dụng để tạo và giao tiếp thời trang hiện đại và bản sắc thương hiệu của nó.

Các dự án thực tế này được hỗ trợ bởi các bài giảng và hội thảo xây dựng kiến ​​thức cốt lõi về các nguyên tắc chính và chiến lược hiện đại về xây dựng thương hiệu, tiếp thị và xúc tiến thị giác cũng như dự đoán xu hướng và phân tích, truyền thông xã hội và những người có ảnh hưởng kỹ thuật số.

Thông qua các bài giảng với thời trang của chúng tôi: Học sinh thiết kế, bạn sẽ khám phá các nghiên cứu điển hình lịch sử và đương đại tại các phương tiện truyền thông thời trang, phim ảnh và truyền thông, kích thích trí tưởng tượng của bạn và phát triển sự hiểu biết về tầm quan trọng của hình ảnh thời trang tĩnh và di chuyển và văn hóa hậu kỹ thuật số. Các chuyến thăm triển lãm trước đây đã bao gồm Balenciaga: Shaping Fashion tại Victoria


Thực tập

Khóa học cung cấp cơ hội cho trải nghiệm làm việc và sự cộng tác của chúng tôi với các đối tác trong ngành bao gồm Hearst Tạp chí Vương quốc Anh đặt ra chương trình của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký thực tập với một trong những thương hiệu của họ để trải nghiệm cách thức thời trang được truyền đạt trong in ấn, trực tuyến và trong các sự kiện trực tiếp. Các sinh viên trước đây đã làm việc như một thực tập sinh thời trang và truyền thông tại Esquire , ELLEELLE Ukraine. Các vị trí này đã giúp các sinh viên trước đây phát triển các liên hệ chuyên nghiệp lâu dài - và ngay cả các công việc thiết kế tạp chí đầu tiên của họ.


Thông tin chi tiết về ngành

Thông tin chi tiết này được hỗ trợ bởi các tóm tắt trực tiếp trong truyền thông thời trang và xây dựng thương hiệu, bao gồm một buổi chụp ảnh thời trang biên tập do giám đốc thời trang của ELLE thiết lập và một dự án xây dựng thương hiệu trực tiếp do phụ nữ khởi nghiệp đặt ra sau Sosandar. Ngoài ra, chương trình Giảng viên thỉnh giảng của chúng tôi đã bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và sáng tạo làm việc trong minh họa thời trang, quản lý thương hiệu thời trang đường phố cao và hướng sáng tạo, và tạp chí thời trang với các cuộc hội đàm của những người có ảnh hưởng hàng đầu như Tom Meredith, Giám đốc sáng tạo và Anne-Marie Curtis, Tổng biên tập của ELLE.


Tuyển dụng

Liên quan đến tương lai trong ngành truyền thông thời trang, bằng cấp này chuẩn bị cho sinh viên ngành nghề thời trang, chuyên gia PR, người bán hàng trực quan, thương mại điện tử và nhân viên tiếp thị, nhà phân tích xu hướng và màu sắc, nhà quản lý thương hiệu thời trang và nhà chiến lược, biên tập viên sản phẩm và sự kiện thời trang người lập kế hoạch. Các cơ hội khác bao gồm: quản lý thời trang; phát triển sản phẩm; quản lý thương hiệu cao cấp; tiếp thị; mua; bán lẻ; tư vấn; hậu cần; đạo đức và tính bền vững; và báo thời trang.


Tài nguyên

Tất cả sinh viên trên các chương trình MA của chúng tôi đều có thể tiếp cận với nhiều nguồn lực khác nhau để hỗ trợ cho việc học của họ và bản chất lai của thực hành đương đại trên nghệ thuật và thiết kế bao gồm:

 • Máy may công nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật từ kỹ thuật viên may mặc.
 • Công nghệ Gerber.
 • Phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm Adobe Creative Cloud, Maxon Cinema 4D.
 • Studio chụp ảnh và lối vào phòng tối ướt.
 • Vẽ Studio.
 • Digital Media Suite và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Gỗ, kim loại và gốm sứ 3D hội thảo và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Prototype Lab (bao gồm máy in 3D và máy cắt laser).
 • Cố vấn kỹ năng học tập (có sẵn cho hướng dẫn nhóm và 1: 1).

Ngoài các cơ sở vật chất và chuyên môn được cung cấp tại CSVPA , sinh viên đã được hỗ trợ để cộng tác với các chuyên gia công nghệ ở Cambridge bao gồm các kỹ sư tại Đại học Cambridge, Cambridge Makespace, cũng như các ngành in kỹ thuật số địa phương.

Yêu cầu

Tuổi tác
20 năm

Trình độ học vấn

Đã hoàn tất thành công một bằng đại học về thời trang, thiết kế, truyền thông hoặc truyền thông hoặc một chủ đề liên quan chặt chẽ.

CSVPA công nhận một loạt các bằng cấp và / hoặc kinh nghiệm có liên quan và khuyến khích các ứng dụng từ tất cả mọi người, với sự quan tâm và trải nghiệm có thể chứng minh được trong chủ đề của họ. Các ứng dụng không có trình độ hoặc kỷ luật được xác định ở trên nhưng những người chứng minh kinh nghiệm liên quan, kỹ năng cần thiết và thành tích trí tuệ cần thiết để thành công trên khóa học sẽ được xem xét. Kinh nghiệm tương đương phải được chứng minh thông qua việc nộp thêm một CV chuyên nghiệp.

Trong một số trường hợp, sinh viên có thể được yêu cầu hoàn thành một Văn bằng tốt nghiệp.

Trình độ tiếng Anh
IELTS 6.5 (không có phần tử nào dưới 5.5)

Danh mục đầu tư

Khởi đầu
Tháng 9 đến tháng 9

Độ dài khóa học
3 học kỳ

Công nhận
Đại học Falmouth

Thời gian liên lạc
Tối đa 15 giờ mỗi tuần

Tiếng Anh
Tối đa 5 giờ mỗi tuần nếu được yêu cầu


Tuyên bố cá nhân

Vui lòng gửi một tuyên bố ngắn (300-400 từ), cho chúng tôi biết về bản thân bạn, trải nghiệm trước đây của bạn và cách tiếp cận của bạn để thực hành sáng tạo. Vui lòng bao gồm:

 • Lý do áp dụng cho khóa học MA của chúng tôi.
 • Kinh nghiệm và kỹ năng. Bạn đã làm gì trước đây?
 • Phương pháp tiếp cận nghệ thuật / thiết kế của bạn. Điều gì truyền cảm hứng, thông báo và ảnh hưởng đến những gì bạn làm — và tại sao?
 • Mục tiêu của bạn. Bạn mong đợi gì để thoát khỏi MA?
 • Tham vọng dài hạn của bạn. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng các nghiên cứu sau đại học sẽ giúp bạn phát triển một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo?
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 4 các khóa học tại Cambridge School of Visual & Performing Arts »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 học kỳ
Price
22,920 GBP
Trang chủ / EU: £ 13.500 / sinh viên quốc tế: £ 22.920