Thời trang MA

Chung

Chương trình mô tả

Học tại trường đại học nghệ thuật và thiết kế số một thế giới trong năm năm liên tiếp (2015-2019) trong Bảng xếp hạng môn học của Đại học Thế giới QS.

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Fashion MA yêu cầu một cách tiếp cận quan trọng đột phá dẫn đến tính thẩm mỹ và phản ứng mới về thực tiễn và ngành công nghiệp thời trang.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một thế hệ mới của các nhà lãnh đạo / nhà thiết kế tư tưởng; các nhà thiết kế thời trang trong tương lai với bộ kỹ năng kết hợp giữa đổi mới do nhà thiết kế, củng cố với cách tiếp cận và hợp tác quan trọng đó nằm trong các công nghệ mới, mang đến những hiểu biết cụ thể về thời trang và hiểu biết về kỹ thuật mới, kỹ thuật số và khoa học.

Một sự thay đổi trong quyền tác giả, vật chất, cấu trúc kinh tế và giao tiếp cho phép các mô hình mới của công việc và thẩm mỹ. Tương tự, tính toàn vẹn, khéo léo và chơi là rất cần thiết trong thực hành thời trang mới này.

Các cựu sinh viên của chúng tôi đã làm việc tại Nike Futures, Alyx, Tom Ford, Hussein Chalayan, Trung tâm On Khung và các dự án Jacquard; Quan hệ vật chất với Kaihara DENIM, Shima và Bio tại Open Cell; các dự án với Porsche, IFF và Cern.

Học sinh áp dụng cho một trong các chuyên ngành sau:

  • Womenswear
  • Trang phục nam
  • Hàng dệt kim nam hoặc nữ
  • Giày dép nam hoặc nữ, phụ kiện hoặc nhà máyTimothee Gleize, MA Fashion 2019

Yêu cầu đầu vào

Các ứng cử viên được lựa chọn hoàn toàn trên bằng khen và các ứng dụng được hoan nghênh từ khắp nơi trên thế giới. Quá trình lựa chọn xem xét sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự đổi mới như được thể hiện trong danh mục đầu tư của bạn, cũng như tiềm năng của bạn để hưởng lợi từ chương trình và để đạt được các tiêu chuẩn MA cao nói chung.

Chúng tôi muốn các sinh viên muốn đưa ra những quan điểm mới, phát triển trí tưởng tượng của họ và tiến hành một cuộc điều tra về kỷ luật, thực hành và ngành công nghiệp của họ. Bạn sẽ tự động viên, quyết đoán những người suy nghĩ phê phán và đam mê kỷ luật của họ, cũng như tò mò về kỹ thuật và độc lập.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Located in the heart of London, the Royal College of Art is the most influential, wholly postgraduate university of art and design in the world.

Located in the heart of London, the Royal College of Art is the most influential, wholly postgraduate university of art and design in the world. Đọc ít hơn