Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao.

Theo Cushman

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa.

Lợi ích của Nghiên cứu Lương thực của Taylor

  • Trường đại học Malaysia duy nhất có 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, Văn hoá và Sức khoẻ' - Giáo sư Jean Pierre Poulain. Anh ta duy trì sự nhấn mạnh trong nghiên cứu thực phẩm, đóng góp cho các chương trình học tập và cung cấp lời khuyên cho sinh viên và giảng viên. GS. TS. Poulain, một nhà nhân học học người Pháp, đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm và giáo dục khách sạn trong cả cuộc sống học thuật và quốc tế. Ông đã xuất bản rất nhiều sách, chương sách và bài báo, cũng như chủ động thuyết trình và trình bày hội nghị trên khắp thế giới về các chủ đề như xã hội học thực phẩm, di sản thực phẩm và thực tiễn du lịch.
  • Chương trình Nghiên cứu Thực phẩm duy nhất cung cấp Chương trình Nghiên cứu Hiện trường Toàn cầu (GRP) tạo cơ hội cho việc tiến hành nghiên cứu thực địa ở nước ngoài. Học sinh có cơ hội thú vị để tiến hành công việc nghiên cứu cho luận án của mình ở nước ngoài nếu nó được tập trung vào một chủ đề liên quan đến thực phẩm cụ thể cho một quốc gia trong 3 - 6 tháng. Chọn từ một mạng lưới các trường đại học đối tác quốc tế để nghiên cứu ở các quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hồng Kông và Nhật Bản. Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm nghiên cứu toàn diện hơn khi họ tương tác với một nền văn hoá khác nhau, hình thành các quan điểm khác nhau về các vấn đề toàn cầu và tích cực tham gia với cộng đồng toàn cầu.
  • Một chương trình quốc tế. Chương trình Nhập cư Toàn cầu trong Thực phẩm
  • Các cơ sở chuyên dụng để hỗ trợ nghiên cứu. Chúng bao gồm R
    • R
    • Nhà hàng Thực nghiệm: Nhà hàng này phục vụ như là một đài quan sát, nơi mà các thí nghiệm liên quan đến các lĩnh vực như sở thích ăn uống, trình bày, hành vi, thiết kế, hương vị và nhiều hơn nữa được thực hiện trên khách với sự đồng ý của họ cho mục đích nghiên cứu. Ghi lại các dịch vụ ăn uống cũng có thể, cung cấp thông tin có chất lượng và định lượng trong những thí nghiệm này.
    • Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan: Ở đây, các sản phẩm thực phẩm được phân tích theo mùi vị, mùi, sự xuất hiện và màu sắc của chúng. Nó có các thiết bị cần thiết cho học sinh tham gia vào đánh giá nhận thức của một sản phẩm mới, kiểm tra các thành phần thay đổi và nghiên cứu các sản phẩm tiềm năng.
  • Có thể hỗ trợ tài chính cho các dự án nghiên cứu. Trung tâm Nghiên cứu và Cải tiến trong Du lịch, Khách sạn và Nghiên cứu Thực phẩm (CRiT) nhằm mục đích thúc đẩy nghiên cứu, tư vấn, đào tạo, giáo dục và các sáng kiến ​​hợp tác công - tư trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn và nghiên cứu thực phẩm. Khi Chương trình Nghiên cứu Lương thực được hỗ trợ bởi CRiT, sẽ có khả năng hỗ trợ tài chính cho các dự án nghiên cứu của sinh viên.
  • Nhận bằng thạc sĩ kép Taylor's University và UT2J.Người học có cơ hội để học hỏi từ hai chương trình sau đại học về ăn uống tốt nhất ở Châu Á và Châu Âu và có bằng thạc sỹ sau khi hoàn thành chương trình.

Các lĩnh vực nghiên cứu chính

  • Các khía cạnh xã hội và văn hoá của thực phẩm
  • Cách tiếp cận con người-nhân chủng học đối với thực tiễn thực phẩm ở Pháp và ở nước ngoài
  • Thực tiễn thực phẩm và di sản ẩm thực trong du lịch
  • Mối quan hệ giữa chế độ ăn kiêng và sức khoẻ liên quan đến béo phì và các chương trình giáo dục thực phẩm
  • Chất lượng thực phẩm
  • Mùi vị và béo phì
  • Nghiên cứu hành vi của nhóm dân tộc thiểu số
  • Barometer thực phẩm
  • Giáo dục dinh dưỡng và sức khoẻ
  • Tối ưu hóa sản xuất lương thực
  • An toàn thực phẩm
  • Dinh dưỡng và hành vi

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) là một chương trình Chế độ hỗn hợp liên quan đến cả hai môn học và nghiên cứu. Nó chứa (6) mô-đun cốt lõi và một dự án nghiên cứu. Sinh viên cho chương trình này sẽ có sự linh hoạt trong học tập toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Toàn thời gian

  • Thời gian tối thiểu: 1½ năm (18 tháng)

Bán thời gian

  • Khoảng thời gian tối thiểu: 2½ năm (30 tháng)

Học kì 1

  • Phương pháp nghiên cứu
  • Nhân chủng học
  • Vấn đề dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng
  • Thiết kế và Phát triển Khách sạn và Nhà hàng
  • Các nền văn hoá lương thực thế giới
  • Tiếp thị trong kinh doanh thực phẩm

Học kỳ 2

  • Văn bằng 40.000 từ
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 9 các khóa học tại Taylor’s University »

Khóa học này là ở trường
Duration
18 - 30 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
14,169 USD
Theo địa điểm
Theo ngày