Thạc sỹ Tài chính

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Tài chính được chỉ định STEM tại Rady School of Management của UC San Diego chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để giải quyết những thách thức quan trọng mà ngành tài chính phải đối mặt.

Rady Trường Thạc Sĩ Tài Chính Tốt nghiệp đã đảm nhiệm các vị trí với các tổ chức như Goldman Sachs, JP Morgan Chase, Altegris, CITIC Securities, Drobny Capital, Rayliant Global Advisors, Quản lý Trái phiếu Gurtin, PhoenixMart, dịch vụ Meritco, Tư vấn Quỹ Định lượng, UBS, và Stanford Trường đại học.

Trang chủ của Econometrics

Trường Rady ở một vị trí duy nhất để cung cấp Thạc sỹ Tài chính nhấn mạnh các phương pháp định lượng, công việc thực nghiệm và kinh tế lượng tài chính. UC San Diego có một truyền thống phong phú về kinh tế học thực nghiệm và lý thuyết. Một số mô hình kinh nghiệm được sử dụng rộng rãi nhất được phát triển từ nghiên cứu của khoa UC San Diego. Sự nhấn mạnh vào các phương pháp dữ liệu dựa trên thực nghiệm nghiêm ngặt phân biệt Chương trình Thạc sỹ Tài chính của Trường Rady với các chương trình chuyên về kỹ thuật tài chính.

Khoa của chúng tôi đã hình thành ngành công nghiệp

Rady School of Management Thạc sĩ Tài chính Rady School of Management cung cấp đào tạo thực hành nghiêm túc, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đóng góp ngay lập tức vào môi trường nơi các kỹ năng phân tích và định lượng ở mức cao.

Bạn sẽ học các phương pháp hàng đầu để phân tích "dữ liệu lớn" cho việc ra quyết định tài chính và quản lý rủi ro. Sự nhấn mạnh của chương trình về các mô hình định lượng và phương pháp đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề phức tạp mà ngành công nghiệp tài chính phải đối mặt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Tuyển sinh

Thạc Sĩ Tài chính ứng viên sẽ có kỹ năng định lượng đặc biệt, quan tâm mạnh mẽ trong nền tảng phân tích tài chính và quản lý rủi ro, và mong muốn có một tác động trong lĩnh vực tài chính.

Tuỳ chọn Lịch

Học sinh có thể hoàn thành chương trình trong một năm hoặc bầu để hoàn thành chương trình trong mười lăm tháng bằng cách chọn tìm kiếm việc làm mùa hè và sau đó trở lại Rady trong một quý cuối cùng.

Nghề nghiệp Tài chính

Các tổ chức đầu tư trên thế giới đang có nhu cầu về các chuyên gia tài chính có tay nghề trong việc đưa ra các dự báo về kinh doanh, công nghiệp và điều kiện kinh tế và quản lý rủi ro tài chính. Cục lao động và thống kê Hoa Kỳ kỳ vọng lĩnh vực quản lý rủi ro trong một doanh nghiệp sẽ tăng trưởng với tốc độ trung bình là 13 phần trăm trong thập kỷ tới. Các con đường sự nghiệp dài hạn có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, giám đốc điều hành rủi ro, giám đốc tài chính, quản lý rủi ro và là người đứng đầu quản lý rủi ro trong các ngân hàng và các ngân hàng đầu tư, chứng khoán, các công ty quản lý tài sản, quỹ tương hỗ, công ty bảo hiểm, các công ty cổ phần tư nhân, các tập đoàn lớn, các cơ quan xếp hạng tín dụng và các cơ quan quản lý.

Các nền tảng về Kinh tế lượng và Tài chính Thực nghiệm

Chương trình nhấn mạnh đào tạo nghiêm ngặt về tài chính thực nghiệm, phương pháp định lượng, kinh tế lượng tài chính, phân tích dữ liệu và quản lý rủi ro. Sinh viên được trao một nền tảng vững chắc trong mô hình kinh tế lượng và tài chính thực nghiệm. Chương trình này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sinh viên tốt nghiệp có khả năng hiểu và thực hiện các mô hình tài chính và cải tiến và cải tiến các phương pháp thực nghiệm hiện tại bằng cách sử dụng các dữ liệu được cấu trúc và không có cấu trúc.

Chương trình giảng dạy bao gồm bốn khóa học cốt lõi, tám khóa học tự chọn 4 đơn vị và một khối đá nhỏ 4 đơn vị. Ngoài ra còn có Định hướng Bắt buộc Định kỳ khoảng 2 tuần trước khi mùa Thu.

Các chương trình học tập dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong bốn quý liên tiếp, đó là một năm đầy đủ bao gồm cả các khu phố mùa hè.

Các khoá học bắt buộc

Khóa học tự chọn

Thạc sĩ Tài chính sinh viên phải hoàn thành 32 đơn vị cung cấp các khóa học tự chọn, bao gồm các môn học trong Phát triển chuyên môn. Trong số các môn tự chọn tiềm năng:

Phát triển chuyên môn

Thạc sĩ Tài chính sinh viên hoàn thành các môn học tập trung vào phát triển chuyên môn.

Capstone

Các Thạc sĩ Tài chính capstone là một khóa học dựa trên dự án; sinh viên hoàn thành một dự án chứng minh việc áp dụng học tập từ Thạc sỹ Tài chính cho một dữ liệu tài chính hoặc dự án quản lý rủi ro hoặc sáng kiến.

Là một sinh viên, bạn sẽ chọn khu vực trọng điểm cho dự án của mình, cho phép bạn nghiên cứu sâu về chủ đề hoặc vấn đề quan tâm và chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Đây có thể là một dự án từ kinh nghiệm hoặc nơi làm việc của bạn hoặc có thể tập trung vào một lĩnh vực mà bạn quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể làm việc với một nhóm sinh viên hoặc cá nhân.

Bạn sẽ phát triển đề xuất dự án cho Dự án Tài chính Ứng dụng trong quý 3 của chương trình, xác định câu hỏi bạn muốn trả lời, dữ liệu và phương pháp luận bạn sẽ sử dụng và những gì bạn mong muốn học được từ dự án. Tham vấn với giảng viên là một phần quan trọng của quy trình và đảm bảo rằng Dự án Tài chính Ứng dụng là một kinh nghiệm học tập phi thường.

Nếu học sinh không có chủ đề có phạm vi liên quan hoặc thích hợp, các dự án có thể xem xét được cung cấp.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2019

Giới thiệu về trường

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AA ... Đọc thêm

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AACSB International (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) in 2011, the Rady School is the only new business school created at a U.S. News & World Report top 10 ranked public research university during the past 30 years, and is one of the youngest in the nation ever to achieve AACSB recognition. Đọc ít hơn
thành phố San Diego