Bậc Thầy Của Khoa Học Quốc Tế Hoá Học và Vật Lý Vật Liệu

Hóa học và Vật lý Vật liệu (CPM) CHƯƠNG TRÌNH MASTER

Xã hội chúng ta hiện đang đối mặt với những thách thức lớn trong lĩnh vực năng lượng, y học, sinh thái, xây dựng, và giao thông. Để có những tiến bộ vượt bậc trong những lĩnh vực then chốt này, điều quan trọng là phải khám phá và phát triển các vật liệu mới.

Nội dung

Chương trình Thạc sĩ Hóa học và Vật lý Vật liệu (CPM) được cung cấp tại Khoa Vật lý và Vật lý, chuẩn bị cho sinh viên về những vấn đề quan trọng này. Nó được mở cho sinh viên từ tất cả các nước và nền tảng khoa học khác nhau.
Nó tập trung vào việc tổng hợp, mô tả và xử lý các vật liệu chức năng tổng hợp và tự nhiên xảy ra. Thông qua các khóa học khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng, chương trình này cung cấp cho sinh viên hiểu biết đầy đủ về ảnh hưởng mà các đặc tính vật lý, hóa học và sinh học của vật liệu có thể có trong quá trình tích hợp trong các thiết bị chức năng và các ứng dụng thực tế. Sinh viên theo học chương trình này sẽ đạt được một nền giáo dục toàn diện về khoa học và kỹ thuật vật liệu, đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp và học viện.

Yêu cầu đầu vào

Một BS bằng cấp trong lĩnh vực liên quan hoặc tương đương tại một cơ sở giáo dục sau trung học được chứng nhận ở Áo hoặc ở nước ngoài (Vật lý, Hóa học, Kỹ sư, Khoa học Vật liệu ...).

TỔ CHỨC VÀ KHÓA HỌC

 • Học vị: ThS
 • Thời lượng chương trình: 3 học kỳ
 • Đơn vị ECTS: 90
 • Ngày bắt đầu: Học kỳ mùa đông (tháng 10) hoặc mùa hè (tháng 3)

Kết cấu

Chương trình CPM Thạc sĩ Khoa học là một chương trình giảng dạy tiếng Anh. Đó là nghiên cứu định hướng và là ba học kỳ. Một sự pha trộn cân bằng giữa các khóa học cốt lõi và các môđun tự chọn cung cấp một chương trình giảng dạy linh hoạt và cá nhân. Hai học kỳ đầu tiên giới thiệu một số phương pháp tổng hợp, chế biến và mô tả các vật liệu chức năng hiện đại. Học kỳ thứ ba dành cho nghiên cứu luận án của Thạc sĩ.

Nghiên cứu

Trong quá trình làm việc của Thạc Sĩ chương trình học, sinh viên sẽ trở nên quen thuộc với các phương tiện nghiên cứu khoa học thực nghiệm độc lập, thông qua một sự tương tác liên tục với các thành viên Khoa của chúng tôi. Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên khả năng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề liên quan đến vật liệu, chế biến và bền vững.

TỔ CHỨC VÀ KHÓA HỌC

Mỗi học kỳ tương ứng với 30 đơn vị ECTS.

Các khóa học cốt lõi

 • Hóa học vật liệu
 • Vật lý Vật liệu
 • Đặc điểm Vật liệu
 • Sức khoẻ, An toàn và Quy định

Năm mô-đun tự chọn

 • Vật liệu nano và giao diện
 • Vật liệu Sinh học và Môi trường
 • Vật liệu, Khoáng sản và Tài nguyên
 • Khoa học vật liệu tính toán
 • Quản lý công nghiệp

Phạm vi và Chương trình giảng dạy

Các công nghệ giải quyết các thách thức toàn cầu hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào phát triển nguyên liệu. Cải thiện các vật liệu ngày nay cũng như thiết kế các thế hệ tiếp theo của vật liệu đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc và kỹ năng trong khoa học tự nhiên. Bắt đầu với học kỳ mùa đông 2014/15, Đại học Salzburg cung cấp một chương trình giảng dạy mới cho một bậc thầy quốc tế của chương trình khoa học mang tên "Hóa học và Vật lý Vật liệu".
Chương trình thạc sỹ này nhằm mục đích đào tạo cử nhân tốt nghiệp từ các lĩnh vực Hóa học, Vật lý, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật tổng hợp, mô tả và ứng dụng các vật liệu chức năng. Đặc biệt chú trọng đến các nguồn tài nguyên thiên nhiên và các cân nhắc về môi trường. Chương trình khoa học tổng thể Hóa học và Vật lý Vật liệu là một chương trình ba học kỳ cung cấp chuẩn bị kỹ thuật tiên tiến cho sự nghiệp nghiên cứu và phát triển cũng như quản lý và kinh doanh. Các yêu cầu của chương trình rất linh hoạt để hỗ trợ sinh viên với những sở thích đa dạng và mục đích nghề nghiệp. Các lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Khoa Vật lý và Vật lý của các chuyên gia trong các lĩnh vực.

Trường đại học PARIS LODRON OF SALZBURG

Được thành lập vào năm 1622 bởi Đại tá Paris Lodello vào năm 1622, Đại học Salzburg (PLUS) hiện nay gồm bốn khoa (Thần học, Luật, Văn hoá và Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên) với khoảng 18.000 sinh viên và 2.800 nhân viên.

Đại học Salzburg cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ các chương trình với tỷ lệ cân bằng giữa giáo viên và sinh viên. Một loạt các hoạt động ngoại khóa cũng có sẵn cho sinh viên PLUS tại Sportscenter hoặc với các câu lạc bộ sinh viên khác nhau.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
3 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date