Thạc sỹ Khoa học Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình nói tiếng Anh này được thiết kế cho sinh viên với một nền tảng học thuật cơ bản vững chắc trong khoa học máy tính (Cử nhân Khoa học Máy tính). Mục tiêu của chương trình là cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc hơn và kiến ​​thức về các chuyên ngành khác nhau của khoa học máy tính và để chuẩn bị cho học sinh có vai trò tích cực trong nghiên cứu và phát triển khoa học máy tính.

Chương trình bao gồm các chuyên ngành sau đây mà sinh viên có thể lựa chọn:

1. Trí thông minh nhân tạo

Trọng tâm trong chuyên môn này là xây dựng các tạo phẩm phần mềm thông minh. Các lý thuyết về hệ thống năng động phức tạp và tự tổ chức được nhấn mạnh bắt nguồn từ lý thuyết về các hệ thống động phức tạp như được phát triển trong các lĩnh vực liên quan như toán học, vật lý và sinh học.

2. Đa phương tiện

Học sinh trong chuyên môn này sẽ tiến hành khám phá sâu về các kỹ thuật xử lý tín hiệu và truyền thông nội dung đa phương tiện. Chương trình được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức công nghệ và khoa học kỹ lưỡng về các lĩnh vực đa phương tiện khác nhau như truyền hình kỹ thuật số, điện thoại và videophony, hoạt hình máy tính, trò chơi trên máy tính và Internet.

3. Ngôn ngữ phần mềm

Trong chuyên môn này, sinh viên đạt được các kỹ năng cần thiết để xây dựng các ứng dụng phần mềm phức tạp và các hệ thống phần mềm chuyên sâu. Học sinh cũng được dạy các phương pháp âm thanh khoa học, cũng như các kỹ thuật và công cụ mới nhất để phát triển phần mềm.

4. Web

Chuyên môn này hướng tới phát triển hệ thống thông tin và phát triển ứng dụng trong ngữ cảnh của Web. Học sinh sẽ tìm hiểu về dữ liệu và kỹ thuật biểu diễn ngữ nghĩa và có được kiến ​​thức khoa học và công nghệ toàn diện liên quan đến những phát triển công nghệ mới nhất cho Web.

Truy cập trang web của chương trình

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Chương trình này phù hợp với những người có bằng cử nhân khoa học hoặc khoa học ứng dụng, do một trường đại học không thuộc Flemish cấp, sẽ được đánh giá theo từng trường hợp bởi Ban tuyển sinh của Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật ứng dụng: Khoa học Máy tính.

Ngoài ra, để được chấp nhận, bạn cần phải thông thạo tiếng Anh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP

Để đăng ký, bạn phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

Áp dụng ngay cho ThS. Khoa học quản lý ứng dụng

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Ranked as one of Europe's top universities, Vrije Universiteit Brussel (VUB) combines award-winning research and a range of study programmes with a supportive open-door policy in Brussels, one of the ... Đọc thêm

Ranked as one of Europe's top universities, Vrije Universiteit Brussel (VUB) combines award-winning research and a range of study programmes with a supportive open-door policy in Brussels, one of the most interesting cities in Europe. Almost 200 years of experience and history await you at its three green, urban campuses. A young university with a well-established tradition The single word ‘vrije’ in ‘Vrije Universiteit Brussel’ means ‘free’ and really tells you everything you need to know about the ambition of our university: the promotion of research and thought without dogmas and prejudices. Because studying at VUB, in an open atmosphere of tolerance and diversity, means growing into an independent and critically- thinking individual who can cope with our fast-changing world. Đọc ít hơn