Thạc sỹ Khoa học Máy tính

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Hãy là một động lực trong lĩnh vực toàn cầu

Là một môn học, Khoa học Máy tính luôn trong tình trạng thay đổi liên tục, bằng chứng là các chủ đề ngày càng liên quan như Dữ liệu lớn và chương trình nghị sự kỹ thuật số của Hồi giáo. Toàn cầu hóa và số hóa doanh nghiệp và xã hội đang dẫn đến nhu cầu cao - và phần lớn là không được đáp ứng - cho các chuyên gia CNTT.

Ngoài các chủ đề khác, có những vướng mắc trong số các chuyên gia CNTT có kiến thức chuyên sâu về an ninh mạng. Ở một mức độ lớn, nhu cầu cao này cũng xuất phát từ thực tế là những yêu cầu này không chỉ trong ngành CNTT mà còn trong tất cả các ngành công nghiệp người dùng.

Sự thật

Trình độ: Mô hình học tập: Thời lượng:
Thạc sĩ Khoa học (ThS) trong khuôn viên trường 2 học kỳ
Tuyển sinh: Học phí Nhận vào
Bad Honnef: Tháng Chín
Berlin: tháng 10
từ 6.290 EUR mỗi học kỳ Bằng cử nhân, kiểm tra vị trí nếu cần thiết,
bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh

Bạn sẽ học được gì từ chúng tôi

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính chuẩn bị cho bạn một cách tối ưu cho sự nghiệp trong một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của thế giới doanh nghiệp trong tương lai.

 • Bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế hệ thống an ninh mạng trong các dự án phát triển và cơ sở hạ tầng CNTT.
 • Bạn sẽ học cách chọn các công cụ, quy trình và thuật toán thích hợp cho nhiều nhiệm vụ thực tế.
 • Dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc về an ninh mạng và mật mã học, bạn sẽ khám phá các chủ đề tiên tiến như điện toán lượng tử, lý thuyết blockchain, v.v.

Khóa học trong nháy mắt

Học kỳ 1

 • Thuật toán học
 • An ninh mạng và bảo vệ dữ liệu
 • An ninh mạng tiên tiến
 • Mật mã
 • Blockchain
 • Khoa học máy tính và xã hội

Học kỳ 2

 • Tính toán lượng tử
 • Quản lý Dự án CNTT
 • Luận văn thạc sĩ và hội thảo chuyên đề129128_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpg Headway / Bapt

Làm thế nào để quá trình nghiên cứu làm việc?

Đối với Thạc sĩ hai học kỳ của chúng tôi, bạn cần có bằng Cử nhân với 240 ECTS. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn liên quan hoặc tham gia kỳ thi vị trí TASC của chúng tôi, bằng Cử nhân với 180 ECTS cũng có thể là đủ.

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực quốc tế của chúng tôi tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Khả năng nghề nghiệp

Nhà nghiên cứu máy tính và thông tin

Là một nhà khoa học nghiên cứu thông tin và máy tính (gọi tắt là Nhà khoa học máy tính), bạn sẽ phân tích các vấn đề phức tạp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, khoa học, y học, để phát triển các giải pháp hỗ trợ máy tính. Các nhà khoa học máy tính là những nhà lý thuyết, nhà thiết kế và nhà phát minh tất cả trong một, và giúp ảnh hưởng đến tương lai của các công ty thông qua các công nghệ và hệ thống máy tính sáng tạo.

Quản trị cơ sở dữ liệu

Là Quản trị viên Cơ sở dữ liệu, bạn sẽ chịu trách nhiệm lập kế hoạch, thiết kế và phát triển các ứng dụng cơ sở dữ liệu. Đảm bảo khả năng truy cập và duy trì bảo mật dữ liệu cũng sẽ là một trong những nhiệm vụ của bạn. Bạn sẽ thường xuyên kiểm tra cơ sở dữ liệu và các chương trình liên quan để xác định bất kỳ lỗi nào cần sửa, các thay đổi sẽ được thực hiện và các biện pháp bảo mật sẽ được thực hiện.

Nhà phát triển phần mềm / web

Là một Nhà phát triển phần mềm, bạn sẽ thiết kế, thực hiện và sửa đổi các chương trình máy tính. Điều này có thể liên quan đến cả phần mềm ứng dụng tức là. phần mềm dành cho mục đích chung và thương mại, và phần mềm hệ thống tức là. phần mềm đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả của hệ thống máy tính.

Là một nhà phát triển web, bạn sẽ tạo và duy trì các trang web. Bạn sẽ giám sát cấu trúc kỹ thuật của trang web (back-end) và / hoặc bố cục và nội dung trực quan (front-end). Các nhà phát triển web thường đóng vai trò là "quản trị trang web" và chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các trang web hoạt động đúng.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin , Munich + 2 Hơn Ít hơn