Thạc sĩ về trí tuệ nhân tạo ứng dụng và phân tích dữ liệu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thế giới được điều khiển dữ liệu nhiều hơn bao giờ hết, và trong khi các chuyên gia phân tích, kỹ thuật số, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo đang có nhu cầu cao thì nguồn cung vẫn còn rất hạn chế. Thiếu chuyên gia về khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo và sự thiếu chuyên môn này có nghĩa là, hiện tại, chỉ có một vài công ty thực sự có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ dữ liệu của họ và biến cùng một lợi thế cạnh tranh.

Chương trình ThS mới này đã được thiết kế để đáp ứng sự thiếu hụt các chuyên gia Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu (DA) ở Anh. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và hiểu biết chuyên nghiệp mà bạn cần để khởi động sự nghiệp trong các lĩnh vực đa dạng và phát triển nhanh chóng này.

Sáu mươi học bổng trị giá 10.000 bảng Anh sẽ được trao cho các sinh viên Gia đình / EU / Quốc tế * tham dự chương trình này, như một phần của khoản đầu tư 1,4 triệu bảng của Văn phòng Sinh viên (OfS), Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS), Văn phòng Trí tuệ Nhân tạo và đóng góp của ngành.

* Vui lòng kiểm tra tiêu chí đủ điều kiện.

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức ứng dụng về Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu. Chương trình này phù hợp cho các ứng viên từ tất cả các nền tảng và không yêu cầu kiến thức kỹ thuật trước đó . Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật có liên quan mà bạn cần như một phần của chương trình.

Các kỹ năng kỹ thuật bạn sẽ phát triển bao gồm kiến thức về Python, R, Julia, Weka, AWS, MS Azure, SAS, SPSS và Excel. Kỹ năng mềm phi kỹ thuật, sự phát triển là chìa khóa thành công lâu dài của bạn trong bất kỳ ngành nào, bao gồm ra quyết định dựa trên dữ liệu, tư duy phê phán, nhạy bén trong kinh doanh và kinh doanh, và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và lãnh đạo.

Bạn sẽ có cơ hội cho vị trí công nghiệp được trả lương 3 tháng như một phần của chương trình, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế vô giá và cơ hội để xây dựng các liên hệ trong ngành.

Kỹ năng trí tuệ và việc làm của bạn sẽ được phát triển hơn nữa thông qua việc truy cập vào chương trình phát triển nghề nghiệp Career Booster của chúng tôi. Ngoài ra, chương trình giảng dạy được đề xuất sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để có được chứng chỉ chuyên nghiệp thông qua AWS Academy và SAS.

Bạn sẽ tốt nghiệp như một người điều hành và thông dịch viên dữ liệu độc lập, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có thể chọn các công cụ AI và DS thích hợp cho một vấn đề thực tế nhất định và thực hiện phân tích theo kinh nghiệm đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Công nhận chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào được trong một nhóm ưu tú của các trường kinh doanh để giữ ba công nhận của Equis, AMBA và AACSB, thường được gọi là "Triple Crown".

Học sinh sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng trí tuệ hơn nữa và tăng triển vọng việc làm thông qua các huy hiệu vi mô có sẵn thông qua nội dung SAS và nội dung Dịch vụ web của Amazon. Đây là những chứng chỉ vô giá được công nhận trong ngành giúp bạn có nhiều trách nhiệm hơn trong công việc - chúng sẽ mở ra những lựa chọn việc làm khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu trên thế giới.

SAS là một trong những phần mềm phân tích dữ liệu tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu thế giới, được sử dụng như một phần của văn bằng này để đào tạo sinh viên. SAS là một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi. Họ là những người ủng hộ cho sinh viên của chúng tôi đạt được chứng nhận với phần mềm, được sử dụng rộng rãi trong thế giới kinh doanh, như là một phần của chương trình này.

Tất cả người học sẽ có cơ hội tìm kiếm chứng chỉ chuyên nghiệp với chương trình AWS Academy từ Amazon Web Services, như một phần của chương trình. Là thành viên của Học viện AWS, University of Bradford sẽ giúp sinh viên thành thạo và được chứng nhận sử dụng các công nghệ AWS và sẵn sàng tham gia lực lượng lao động CNTT trên nền tảng đám mây năng động.

Yêu cầu đầu vào

Bằng 2: 2 (hoặc cao hơn) Bằng danh dự của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương được quốc tế công nhận, trong bất kỳ môn học STEM hoặc không liên quan đến STEM. Kinh nghiệm làm việc là không cần thiết.

Học sinh trưởng thành sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp. Ứng viên có trình độ không bằng cấp cũng sẽ được xem xét là người có kinh nghiệm làm việc liên quan (toàn thời gian tối thiểu 3 năm) và sẽ được đánh giá trên cơ sở phỏng vấn.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 6.0 tổng thể, không có bài kiểm tra phụ dưới 5.5.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Chương trình giảng dạy được đề xuất (theo xác nhận) bao gồm nghiên cứu về:

 • Học Máy
 • Dữ liệu lớn
 • Phân tích trực quan
 • Phân tích dữ liệu chính phủ
 • Phân tích dữ liệu trong chăm sóc sức khỏe
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • AI an toàn, quản lý dự án
 • Tư vấn quản lý
 • doanh nhân và đổi mới
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Thảo luận về các lựa chọn với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch thông qua việc khám phá các lựa chọn và tinh chỉnh các kỹ năng săn việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có các cố vấn phát triển nghề nghiệp nhập trực tiếp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Chương trình AWS Academy từ Amazon Web Services (AWS)

Trường Quản lý đã tham gia chương trình Học viện AWS uy tín trên toàn thế giới từ Amazon Web Services (AWS). Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội để nâng cao kỹ năng việc làm của họ, giúp họ sẵn sàng cho thế giới công việc.

AWS Academy là một chương trình toàn cầu cung cấp cho các tổ chức giáo dục quyền truy cập vào nội dung điện toán đám mây để hỗ trợ việc học của sinh viên trong một nơi làm việc kỹ thuật số cạnh tranh. Là thành viên của Học viện AWS, University of Bradford sẽ giúp sinh viên thành thạo và được chứng nhận sử dụng các công nghệ AWS và sẵn sàng tham gia lực lượng lao động CNTT trên nền tảng đám mây năng động.

Tất cả người học sẽ có cơ hội tìm kiếm chứng chỉ chuyên nghiệp với các kỹ năng đạt được thông qua nội dung của Học viện AWS, được cung cấp bởi các nhân viên Đại học được Học viện AWS công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để cho phép bạn tốt nghiệp ra mắt hoặc nâng cao sự nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và / hoặc khoa học dữ liệu, cũng như cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để làm việc trong tư vấn liên quan hoặc bắt đầu kinh doanh công nghệ mới.

Cơ hội nghề nghiệp bao gồm (nhưng không giới hạn):

 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu chuyên nghiệp
 • Nhà phân tích tốt nghiệp
 • Phân tích kinh doanh
 • Tư vấn phân tích
 • Tư vấn công nghệ
 • Phân tích tiếp thị kỹ thuật số
 • Quản lý thông tin chi tiết kỹ thuật số
 • Bắt đầu kinh doanh công nghệ mới
Cập nhật lần cuối May 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn