Thạc sĩ về phương pháp tính toán trong khoa học

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ về Phương pháp tính toán trong khoa học nhằm giới thiệu cho sinh viên về khoa học xử lý và phân tích dữ liệu thực nghiệm, để một sinh viên tốt nghiệp trong STEM có thể đánh giá cao sức mạnh được cung cấp bởi các phương pháp định lượng và biết cách sử dụng chúng trong ngành học của họ

mục tiêu

Ngôn ngữ lập trình tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ thu nhận, tổ chức, đặt hàng, lọc, xử lý, tinh chỉnh, đại diện và cuối cùng là giải thích các dữ liệu khoa học thu được trong các môn học thực nghiệm. Đặc biệt chú ý đến việc xử lý và phân tích dữ liệu bằng máy tính và xử lý các gói phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Master sẽ được tổ chức xung quanh Luận văn thạc sĩ thực nghiệm (TFM) về một chủ đề nghiên cứu cụ thể, được đề xuất bởi một bộ phận.

Các khóa học sẽ được giảng dạy sẽ có phương pháp nổi bật, về thủ tục, thuật toán và phân tích, có tính chất chính thức, đủ chung, để mỗi học sinh áp dụng nó dưới sự hướng dẫn của gia sư trong công việc đã chọn. Một mô-đun tùy chọn được dự tính có chứa các khóa học về các kỹ thuật hoặc quy trình cụ thể hơn của các ngành như Tin sinh học, Vật lý và Toán học ứng dụng, Sinh học và Môi trường hoặc Hóa học.)

Hồ sơ

Sinh viên tốt nghiệp ngành STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).industry, businessman, man Nọc / Pixabay

chương trình giáo dục

Chương trình này có 4 trụ cột cơ bản:

1 Luận văn thạc sĩ

Master có một nhân vật thực tế xoay quanh việc hiện thực hóa Dự án cuối cùng của Master trong một dự án liên quan đến việc phân tích dữ liệu trong một môn học do sinh viên lựa chọn.

Chương trình có một dịch vụ hướng dẫn cá nhân để tư vấn về những công việc như vậy và các môn học tùy chọn phù hợp nhất với hồ sơ của học sinh.

Thứ 2 Giáo trình năng động

Chương trình này có 60 ECTS, được phân phối trong 3 mô-đun.

Mô-đun đầu tiên là 30 ECTS và tương ứng với dự án cuối cùng của Master được đề cập ở trên.

Mô-đun 2, bao gồm 18 ECTS, đề cập đến một bộ các môn học chung.

Và cuối cùng, mô-đun 3 có 12 ECTS tùy chọn, vì vậy sinh viên có thể định cấu hình chương trình giảng dạy của họ theo sở thích của họ

Thứ 3 Khởi hành chuyên nghiệp

Thị trường lao động rộng và nhiều lối thoát, vì sinh viên học thạc sĩ này có thể tập trung sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong các lĩnh vực sau:

 • Học thuật Truy cập vào các chương trình tiến sĩ trong các dòng nghiên cứu như:
  • Dược phẩm và công nghệ sinh học y tế
  • Công nghiệp sản xuất sinh học
  • Quản lý môi trường

Thứ 4 Phần mềm

Là trục chính, sinh viên sẽ được đào tạo lập trình với R, Matlab, Python và Labview (tùy thuộc vào các môn học được chọn). Theo cách này, sinh viên sẽ học cách phát triển kiến thức có được trong Bằng thạc sĩ và sẽ có thể đưa chúng vào thực tiễn trong các môi trường lập trình này.

Mô-đun

Mô-đun 1: Luận văn thạc sĩ 30 ECTS

 • Môn 1.1: Dự án nghiên cứu

Mô-đun 2: 18 ECTS chung

 • Môn 2.1: Đạo đức
 • Môn 2.2: Lập trình
 • Môn 2.3: Xử lý và phân tích dữ liệu

Mô-đun 3: 12 ECTS tùy chọn

 • Môn 3.1: Tùy chọn

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Navarra is based on the Christian inspiration promoted by St. Josemaría Escrivá de Balaguer, the founder of Opus Dei. Its mission is to seek and present the truth; contribute to the ... Đọc thêm

The University of Navarra is based on the Christian inspiration promoted by St. Josemaría Escrivá de Balaguer, the founder of Opus Dei. Its mission is to seek and present the truth; contribute to the academic, cultural and personal education of its students; promote academic research and healthcare activities; provide suitable opportunities for the development of its professors and employees, and carry out broad cultural outreach and social promotion work with a clear goal of service. Đọc ít hơn
Pamplona , Madrid , San Sebastián + 2 Hơn Ít hơn