Thạc sĩ về nguyên tắc của khoa thần kinh học ứng dụng

Chung

Chương trình mô tả

MScPrinciples of Applied Neuropsychology

Kiểm tra những phát triển mới trong khoa tâm thần kinh và việc sử dụng chúng trong thế giới lâm sàng với bằng thạc sĩ này về Thần kinh học ứng dụng.

Nghiên cứu các lý thuyết mới nổi trong khoa tâm thần kinh tiên tiến.

Học các kỹ năng thực tế để chuẩn bị cho sự nghiệp là một nhà khoa học-thực hành.

Lợi ích từ một cơ hội để xuất bản một bài báo học thuật.

Thạc sĩ này trong Nguyên tắc của Thần kinh học ứng dụng kiểm tra việc sử dụng của khoa học thần kinh trong thế giới lâm sàng. Thần kinh học là trung tâm của cuộc tranh luận về tia sáng của cá nhân mỗi con người cho thấy. Khóa học này xem xét các chức năng của não như một cá nhân và trong các thiết lập nhóm, cũng như nghiên cứu về tâm thần kinh của các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Khóa học là một phần mở rộng tập trung vào việc làm để lấy bằng Tâm lý học đại học. Nó tập trung vào khoa tâm thần kinh nhưng phù hợp với bất kỳ sinh viên nào muốn chuẩn bị cho một sự nghiệp cuối cùng là một nhà tâm lý học chuyên nghiệp.

Tổng quan

Bạn sẽ tìm hiểu về các lý thuyết gần đây giải thích cách bộ não cho phép chúng ta đối phó trong một thế giới bận rộn. Bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm chính, chẳng hạn như bản thân và mức độ thiệt hại của các quá trình này có thể làm phát sinh các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Bạn cũng sẽ nghiên cứu làm thế nào để trở thành một nhà tâm lý học ứng dụng, tập trung vào các kỹ năng cốt lõi được mong đợi của một người thực hành tâm lý học ứng dụng.

Cấu trúc khóa học

Các vấn đề trong thực hành chuyên nghiệp

Mô-đun này giới thiệu cho sinh viên các nguyên tắc của tâm lý học ứng dụng và các quá trình phục hồi và phục hồi. Nó tập trung vào các kỹ năng cốt lõi dự kiến của một người thực hành tâm lý học ứng dụng: đánh giá, xây dựng, can thiệp, đánh giá, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tự quản lý. Các kỹ năng nghiên cứu nhúng trong mô-đun này liên quan đến việc đánh giá thực hành lâm sàng.

Khoa thần kinh xã hội về sức khỏe tâm thần

Mô-đun này bao gồm một quan điểm tâm thần kinh về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Nó có một loạt các bài giảng về rối loạn tâm thần, rối loạn cảm xúc, rối loạn sợ hãi, nguyên tắc trị liệu hành vi nhận thức và dược lý cơ bản. Chúng tôi cũng xem xét mối quan hệ giữa tâm lý học và tội phạm. Các phương pháp nghiên cứu nhúng liên quan đến các ứng dụng cho các ủy ban đạo đức và thực hiện đánh giá tài liệu có hệ thống.

Thần kinh học nâng cao

Mô-đun này cung cấp một phương pháp lâm sàng đối với các rối loạn thoái hóa, lão hóa, rối loạn giao tiếp, rối loạn thị giác và rối loạn phát triển thời thơ ấu. Mô-đun tập trung vào các chức năng và rối loạn chức năng của thùy trán, bao gồm các khái niệm về bản thân và khác. Các phương pháp nghiên cứu nhúng bao gồm nghiên cứu một quần thể bệnh nhân và sử dụng pin thử nghiệm.

Phục hồi chức năng thần kinh

Phục hồi chức năng tâm thần kinh tồn tại để cho phép mọi người lấy lại bước chân của họ trong lĩnh vực xã hội và nghề nghiệp sau chấn thương não. Nó làm điều này theo nhiều cách, chẳng hạn như cảm xúc, chức năng và nhận thức. Mô-đun này cung cấp một quan điểm lý thuyết rộng rãi về các phương pháp phục hồi khác nhau có sẵn cho một loạt các rối loạn. Chúng tôi mong muốn cung cấp không chỉ lý thuyết mà còn hướng dẫn về cách bạn truyền đạt lý thuyết đó cho bệnh nhân, khách hàng và các chuyên gia khác.

Luận án

Đây là cơ hội để điều tra một lĩnh vực tâm thần kinh quan tâm đến cá nhân. Là một phần của mô-đun này, bạn bắt buộc phải gửi một tờ giấy 4.0006.000, sẵn sàng để xuất bản trong một tạp chí cụ thể, dựa trên nghiên cứu của bạn. Bạn cũng phải chứng minh khả năng giữ nhật ký nghiên cứu chi tiết. Các nghiên cứu theo

Mô-đun khóa học

Khóa học này bao gồm hoặc cung cấp các mô-đun sau.

 • Các vấn đề trong thực hành chuyên nghiệp
 • Khoa thần kinh xã hội về sức khỏe tâm thần
 • Thần kinh học nâng cao
 • Phục hồi chức năng thần kinh
 • Luận án.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Chúng tôi có nhiều đánh giá khác nhau mà bạn sẽ sử dụng trong quá trình đào tạo tiến sĩ, bao gồm đánh giá tài liệu có hệ thống, viết công thức tình huống và nhật ký phản ánh, cũng như các bài tiểu luận truyền thống.

Tôi sẽ được dạy như thế nào?

Giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn cá nhân, làm việc nhóm nhỏ và lớn, và kinh nghiệm kiểm tra tâm thần kinh. Sẽ có các diễn giả từ các nhà tuyển dụng có liên quan, cũng như các cuộc nói chuyện nghiên cứu từ các học viên hiện có.

Cơ hội

Danh sách nghề nghiệp cựu sinh viên

 • Hoàn thành thành công bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng
 • Trợ lý nghiên cứu NHS
 • Nghiên cứu sinh.

Giá cả

 • Sinh viên Anh / EU toàn thời gian - 2019/20 mục £ 7.395
 • Sinh viên Anh / EU bán thời gian - 2019/20 nhập cảnh 3.700 bảng
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - 2019/20 nhập cảnh £ 14.300
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push bound ... Đọc thêm

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push boundaries and ourselves. If that sounds good to you, you’ll fit in well. Đọc ít hơn