Thạc sĩ về chất lượng và an toàn thực phẩm

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

⚡️ Cập nhật Coronavirus (COVID-19)

Chúng tôi đã tạm thời sửa đổi các chương trình thành các lớp học ảo để tất cả việc giảng dạy theo lịch trình có thể diễn ra trực tuyến. Các chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2020 và, nếu được yêu cầu, dạy trực tuyến và sau đó chuyển sang học trong khuôn viên trường.

Thực phẩm khác về cơ bản so với các hàng hóa khác: Nó bao gồm (các bộ phận) sinh vật còn sống hoặc vẫn còn. Ngoài sự phức tạp cao hơn của thành phần và sự biến đổi trong nguyên liệu ban đầu của nó, điều này dẫn đến nguy cơ biến đổi lớn hơn trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ. Làm thế nào để chúng tôi cung cấp càng nhiều người càng tốt theo những cách bền vững nhất với thực phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe? Bạn sẽ giải quyết câu hỏi này và các câu hỏi tương tự trong chương trình "Chất lượng & An toàn Thực phẩm" của thạc sĩ.

Khu vực nghiên cứu về chất lượng và an toàn thực phẩm đang thay đổi nhanh chóng. Dân số thế giới đang gia tăng và toàn cầu hóa đang thay đổi lối sống và chế độ ăn uống. Những đổi mới trong phân tích sinh hóa, công nghệ cảm biến hiện đại, xử lý dữ liệu thông minh và phương pháp nhân giống hiện đang mở ra những cơ hội mới thú vị. Đồng thời, nhu cầu về tính bền vững trong sản xuất và phân phối thực phẩm đang tăng lên, và các vấn đề trong chuỗi sản xuất và cung ứng phức tạp, ví dụ, trong "vụ bê bối thực phẩm", cho thấy mức độ nhạy cảm và không chắc chắn cao của người tiêu dùng.

138061_LabormitBohnenundReis_Keystone.jpg

Hồ sơ của chương trình thạc sĩ

Các năng lực cốt lõi được giảng dạy trong chương trình sẽ cho phép sinh viên Thạc sĩ tốt nghiệp của chúng tôi hiểu và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chất lượng và an toàn thực phẩm từ quan điểm tích hợp, xuyên ngành. Vì vậy, khóa học mang tính liên ngành trong thiết kế, kết hợp trọng tâm khoa học đời sống (ví dụ: sinh học cây trồng và vật nuôi, vi sinh vật thực phẩm, dinh dưỡng con người, phương pháp phân tích, hóa sinh thực phẩm) với tỷ lệ nghiên cứu kinh tế và pháp lý tương đương nhau.

138060_CourseStructure.jpg

Lĩnh vực việc làm

Các câu hỏi về chất lượng và an toàn thực phẩm là một lĩnh vực nghiên cứu đang phát triển với tốc độ nhanh, và do đó, sẽ đòi hỏi mức độ linh hoạt và khả năng thích ứng cao từ các chuyên gia trong tương lai. Khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ "Chất lượng & An toàn thực phẩm", bạn có đủ điều kiện cho sự nghiệp nghiên cứu cũng như cho các vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, tại các cơ quan truyền thông, và các lĩnh vực chính trị, hành chính và kinh doanh khác .

Tinh thần Bayreuth trong khuôn viên Kulmbach

Khoa Khoa học Đời sống của trường đại học tọa lạc tại thị trấn Kulmbach gần đó. Đây không chỉ là nhà của một số công ty thực phẩm quốc tế, mà còn là Viện Max Rubner, Cơ quan kiểm soát an toàn thực phẩm và thú y của Bavaria, Đại học kỹ thuật công nghệ thực phẩm, Trung tâm năng lực dinh dưỡng và Trung tâm lâm sàng Kulmbach . Tất cả các cơ quan này đều tham gia vào các dự án nghiên cứu khác nhau và trong các hoạt động giảng dạy của Khoa.

Yêu cầu nhập học

  • Yêu cầu nhập học là bằng cử nhân (hoặc tương đương) về khoa học tự nhiên hoặc khoa học đời sống với điểm cuối cùng là "2,5" tiếng Đức.
  • Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh nâng cao (ít nhất là cấp độ C1, dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu) và kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức đã được chứng minh (A1).
  • Lợi ích liên ngành trên trung bình, cần được nêu ngắn gọn trong thư ứng tuyển của bạn.

Thủ tục nhập học

Bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá trong một quá trình đánh giá năng khiếu. Quyết định về việc nhận học sinh của học sinh được đưa ra bởi một ủy ban trên cơ sở các đơn đăng ký nhận được (kiểm tra năng khiếu hai giai đoạn). Các yêu cầu nhập học được liệt kê cùng với thông tin đăng ký chung trên trang chủ của Khoa VII của University of Bayreuth .

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

As one of Germany’s youngest universities, we are able to operate in an unbiased, self-confident spirit of academic freedom, scientific progress, and social responsibility. In line with our vision, o ... Đọc thêm

As one of Germany’s youngest universities, we are able to operate in an unbiased, self-confident spirit of academic freedom, scientific progress, and social responsibility. In line with our vision, our top priorities are individual supervision, maintaining high academic standards, and creating programmes of study that take current research into account. Our interdisciplinary focus and the innovative collaboration between many of our disciplines are key features of Bayreuth’s research culture. Đọc ít hơn