Thạc sĩ về chính sách và lãnh đạo giáo dục quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình chuyên gia này phù hợp cho các nhà giáo dục như giáo viên, lãnh đạo nhà trường, giảng viên, thanh tra viên, quản trị viên và quan chức muốn hiểu rõ hơn về các vấn đề chính sách giáo dục có ý nghĩa toàn cầu hiện nay và ý nghĩa của chúng đối với sự lãnh đạo hiệu quả của các tổ chức giáo dục.

Các chủ đề chính sách được đề cập trong học kỳ đầu tiên, và ý nghĩa lãnh đạo và quản lý được đề cập trong học kỳ thứ hai. Cả hai lĩnh vực đều nhấn mạnh một quan điểm so sánh quốc tế.

Các mô-đun tùy chọn sẽ được lấy từ khắp Trường Giáo dục để đặt các nghiên cứu của bạn trong bối cảnh rộng hơn, bao gồm cả các mô-đun bao gồm các phương pháp nghiên cứu; công nghệ, giáo dục và xã hội; và nhu cầu giáo dục đặc biệt. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các mô-đun được cung cấp trong Trường Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế.

Những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau học hỏi lẫn nhau cũng như gia sư của chúng tôi: tất cả đều là những nhà nghiên cứu chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Bạn sẽ học cách áp dụng các lý thuyết giáo dục phê phán vào những thách thức thực sự ảnh hưởng đến các trường học, giáo dục đại học và cao hơn trên toàn thế giới.

Cơ hội bổ sung

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường học tập, bao gồm các chuyến đi thực địa đến trường địa phương và tới Luân Đôn để thảo luận về phát triển chính sách giáo dục với một nghị sĩ và công chức địa phương. Những cơ hội này là tùy chọn và tất cả các sinh viên muốn tham dự sẽ được yêu cầu đóng góp vào chi phí có liên quan.

Nội dung khóa học

Chương trình cung cấp bảo hiểm toàn diện về chính sách giáo dục, lãnh đạo và quản lý từ góc độ so sánh quốc tế.

Sẽ có nhiều lựa chọn về các chủ đề chuyển nhượng, để bạn có thể tập trung vào các chủ đề về lợi ích nghề nghiệp cá nhân, bao gồm các vấn đề chính sách và lãnh đạo liên quan đến trường học, cao đẳng và / hoặc đại học.

Từ đầu chương trình, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghiên cứu của mình và áp dụng chúng vào nghiên cứu quan trọng của bạn. Điều này cho bạn cơ hội để tiến hành nghiên cứu độc lập về một chủ đề bạn chọn, có thể liên quan đến nền tảng chuyên môn của riêng bạn.

Nếu bạn chọn học bán thời gian, bạn sẽ học trong một thời gian dài hơn và lấy ít học phần hơn trong mỗi năm.

Cấu trúc khóa học

Danh sách hiển thị dưới đây đại diện cho các mô-đun / thành phần điển hình được nghiên cứu và có thể thay đổi theo thời gian.

Mô-đun

Năm 1

Mô-đun bắt buộc

 • Những thách thức toàn cầu đương đại trong chính sách giáo dục và thực tiễn lãnh đạo
 • Quan điểm phê bình về lý thuyết và thực hành lãnh đạo
 • Bắt đầu: Câu hỏi và phương pháp nghiên cứu trong giáo dục
 • Luận án

Các mô-đun tùy chọn (lựa chọn các tùy chọn điển hình được hiển thị bên dưới)

Bạn sẽ chọn 45 tín dụng từ bên dưới:

 • Nền tảng triết học của nghiên cứu giáo dục
 • Dữ liệu định tính: quy trình thu thập, giải thích và phân tích
 • Giới thiệu về phân tích số liệu định lượng
 • Nhu cầu giáo dục đặc biệt: Phương pháp tiếp cận toàn diện
 • Giáo dục phát triển
 • Giới tính, toàn cầu hóa và phát triển
 • Bất bình đẳng toàn cầu và phát triển

125920_photo-1509062522246-3755977927d7.jpgNeONBRAND / Bapt

Học và dạy

Hầu hết các mô-đun được dạy của chúng tôi sử dụng kết hợp các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn, và bạn cũng sẽ có thể tăng cường học tập của mình bằng cách tham dự các chuyến thăm chúng tôi tổ chức cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức giáo dục.

Tuy nhiên, nghiên cứu độc lập cũng là một phần quan trọng của chương trình này, cho phép bạn hình thành ý tưởng của riêng mình và phát triển các kỹ năng cấp cao.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi đánh giá mô-đun Những thách thức toàn cầu đương đại về chính sách và thực tiễn giáo dục được nghiên cứu thông qua một bài thuyết trình về vấn đề chính sách giáo dục được hỗ trợ bởi PowerPoint hoặc Poster tương đương với bài tập 3.000 từ (trị giá 50%) và 3.000- bài tập từ (trị giá 50%).

Đánh giá cho các quan điểm phê bình về lý thuyết và thực hành lãnh đạo là thông qua một bài luận duy nhất khoảng 6.000 từ. Điều này sẽ cung cấp một sự chuyển tiếp trong việc chuẩn bị một bài viết mở rộng hơn dẫn đến nghiên cứu quan trọng 12.000 từ.

Các mô-đun tùy chọn được chọn từ Trường Giáo dục và / hoặc Trường Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế có thể sử dụng các phương pháp đánh giá khác nhau, chẳng hạn như bài tập, nhật ký phản ánh và công việc danh mục đầu tư.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân (Hons) với tương đương 2: 1 hoặc không thuộc Vương quốc Anh, cộng với hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trình độ chuyên môn khác sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Một số kinh nghiệm quản lý cũng là mong muốn.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.5 tổng thể, với không ít hơn 6.0 trong bất kỳ thành phần nào.

Cải thiện tiếng Anh của bạn

Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình này có thể học khóa học tiếng Anh sau đại học chuyên ngành của chúng tôi, để giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học dự bị chuyên nghiệp này được thiết kế với lộ trình tiến bộ đến chương trình cấp bằng của bạn và bạn sẽ học tiếng Anh học thuật trong bối cảnh lĩnh vực chủ đề của bạn.

Làm thế nào để nộp

Hạn chót nộp đơn

 • Quốc tế - 30 tháng 6
 • Anh / EU - 31 tháng 7

Nếu bạn có ý định nộp đơn xin tài trợ, bạn nên nộp đơn xin một địa điểm trong khóa học bạn đã chọn ít nhất một tháng trước bất kỳ thời hạn học bổng cụ thể nào.

Phí

Xem trang web của chúng tôi để biết thông tin lệ phí mới nhất.

Thông tin chi phí bổ sung

Khóa học này có một chuyến đi thực địa tùy chọn đến London sẽ phải trả thêm chi phí cho người tham dự.

Có thể có thêm chi phí liên quan đến khóa học hoặc chương trình học của bạn, hoặc liên quan đến việc là sinh viên tại Đại học Leeds.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Nếu bạn có tài năng và lái xe, chúng tôi muốn bạn có thể học với chúng tôi, bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn. Có thể có sự giúp đỡ cho sinh viên dưới dạng các khoản vay và các khoản tài trợ không hoàn lại từ trường đại học và từ chính phủ.

Học bổng bao gồm:

 • Học bổng sau đại học quốc tế của Dean
 • Học bổng sau đại học của trường
 • Học bổng xuất sắc quốc tế (Philippines)
 • Học bổng sau đại học của Vương quốc Anh / EU

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã theo đuổi một loạt các sự nghiệp. Hầu hết liên quan đến việc thăng tiến lên các vị trí lãnh đạo và quản lý cấp cao hơn trong các tổ chức giáo dục khi họ trở về nước của họ, hoặc theo đuổi các chương trình nghiên cứu tiến sĩ (EdD và Tiến sĩ) tại Leeds và các nơi khác.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Chúng tôi khuyến khích bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của mình từ ngày đầu tiên. Đó là một trong những lý do mà sinh viên tốt nghiệp của Leeds được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Trung tâm Nghề nghiệp và nhân viên trong giảng viên của bạn cung cấp một loạt các trợ giúp và lời khuyên để giúp bạn lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình và đưa ra các quyết định sáng suốt, ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses.

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses. Đọc ít hơn