Thạc sĩ về Giải trí, Du lịch và Quản lý Sự kiện Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Giải trí, Du lịch và Quản lý Sự kiện Quốc tế chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có trách nhiệm trong lĩnh vực giải trí và du lịch, một phân khúc của thị trường lao động vẫn đang mở rộng và hiện được thành lập như một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Ngành công nghiệp năng động và thay đổi nhanh chóng này đang cần các chuyên gia sáng tạo và sáng tạo, những người có thể đáp ứng những thách thức mới và đưa nó lên một tầm cao mới. Nó tập trung vào sự bền vững và chất lượng cuộc sống trong bối cảnh của quá khứ, hiện tại và tương lai. Học sinh khám phá các lý thuyết đã được thiết lập liên quan đến giải trí và du lịch (quá khứ), thảo luận về các trường hợp hiện tại (hiện tại) và sử dụng lập kế hoạch kịch bản như một công cụ để xác định các xu hướng và phát triển trong tương lai (tương lai). Các khóa học chứa các phương pháp giáo dục khác nhau như hội thảo, hội thảo, bài giảng, thuyết trình, bài tập nhóm và bài giảng của khách.

Mục tiêu của chương trình là:

  • Để phát triển các kỹ năng và năng lực trí tuệ của sinh viên, tức là hỗ trợ sinh viên phát triển, trong lĩnh vực giải trí và du lịch, cách suy nghĩ và làm việc độc lập, dựa trên chuyên môn học thuật, chuyên môn và quốc tế.
  • Để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng chuyên ngành cần thiết để chuẩn bị cho họ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và du lịch quốc tế.
  • Để khuyến khích phát triển phẩm chất cá nhân của học sinh. Điều này bao gồm sự phát triển các kỹ năng giao tiếp trên trung bình, mức độ tự tin, sáng kiến và doanh nghiệp cao và thái độ làm việc phù hợp.

Sinh viên thạc sĩ sẽ được yêu cầu hoàn thành 25% các nghiên cứu của họ ở Hà Lan.

Bằng thạc sĩ

Bằng cách mở rộng ranh giới của bạn, không có gì để nói bạn có thể đạt được gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi thách thức sinh viên, nhân viên và đối tác của mình mỗi ngày để khám phá và phát triển tài năng của họ, như một phần của hành trình vượt qua giới hạn của lĩnh vực chuyên môn của chính họ và môi trường trực tiếp. Tương lai kêu gọi các chuyên gia dám nghĩ dám làm và tháo vát, những người biết cách chuyển kiến thức của họ thành các giải pháp sáng tạo và những người có tầm nhìn và can đảm cần thiết để nhìn xa hơn lĩnh vực chuyên môn của chính họ.

Bằng thạc sĩ về ILTEM

Bằng thạc sĩ về Quản lý Sự kiện, Du lịch và Sự kiện Quốc tế được đặc trưng bởi cấu trúc quá khứ - hiện tại - tương lai. Lý thuyết thành lập sẽ được khám phá (quá khứ), và các trường hợp hiện tại và các vấn đề đương đại sẽ được xem xét và tranh luận (hiện tại). Để cung cấp một viễn cảnh trong tương lai, lập kế hoạch kịch bản sẽ có trong việc phát triển chính sách và lập kế hoạch trong giải trí và du lịch. Bạn được kích thích để suy nghĩ sáng tạo về định hướng tương lai của ngành và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ đào sâu kiến thức chuyên môn và xác định các cơ hội mới cho sự nghiệp và phát triển cá nhân.

Một chương trình được thiết kế cho thế giới ngày mai

Đây là cơ hội của bạn để học tập tại một trong những tổ chức giáo dục đại học uy tín nhất về khách sạn và du lịch ở châu Âu. Trường đại học khoa học ứng dụng đa trường của chúng tôi bao gồm một trọng tâm quốc tế cung cấp cho bạn kinh nghiệm quốc tế. Bạn có cơ hội học một học phần trong khuôn viên chính ở Hà Lan như một phần của chương trình này. Đây là một cách độc đáo để sinh viên và sinh viên tốt nghiệp phân biệt mình trong ngành du lịch và là cơ hội tuyệt vời để mở rộng mạng lưới quốc tế của họ.

Thông tin chung

Yêu cầu nhập học

a) Bản sao chính thức hoặc bản gốc giấy chứng nhận bằng cấp của bạn

Học thuật: Bằng cử nhân (được quốc tế công nhận), tốt nhất là trong Giải trí

b) Trình độ tiếng Anh

  • Học thuật IELTS 6.0 (tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng)
  • TOEFL 550 (dựa trên giấy), 213 (dựa trên máy tính) và 80 (dựa trên internet)
  • Cambridge ESOL đạt điểm FCE-C (169 hoặc cao hơn)
  • TOEIC 670 (Nghe và Đọc) và 290 (Nói và Viết)
  • Cần có bản sao chính thức hoặc bản gốc của bài kiểm tra trình độ tiếng Anh
  • Ngoài ra, một lá thư do tổ chức giáo dục trước đây của bạn nêu rõ rằng bạn đã học bằng tiếng Anh ít nhất 3 năm.

Phỏng vấn tuyển sinh

Sau khi xử lý đơn xin việc bằng văn bản của bạn và đáp ứng các yêu cầu chung, bạn sẽ được hẹn ngày phỏng vấn tuyển sinh Đại học. Kết quả của cuộc phỏng vấn này sẽ xác định xem bạn sẽ tham gia Chương trình MA của chúng tôi tại SUAS-Q hay không. Sau cuộc phỏng vấn đầu vào, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nhập cảnh.

Chương trình

Bạn có muốn trở thành một chuyên gia giải trí, du lịch và sự kiện, quản lý các dự án và phát triển đi đầu trong ngành? Bạn có sáng tạo, đổi mới, giỏi trong việc xác định các cơ hội để tạo ra một doanh nghiệp hoặc để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người? Bạn có muốn học các kỹ năng cần thiết để định hướng tương lai của ngành không? Chương trình này chuẩn bị cho bạn để làm điều đó.

Bằng thạc sĩ về Quản lý Sự kiện, Du lịch và Sự kiện Quốc tế (ILTEM) cung cấp kiến thức chuyên sâu để cải thiện quan điểm nghề nghiệp quốc tế của bạn. Giải trí, du lịch và các sự kiện được coi là động lực chính cho tiến bộ kinh tế nhờ sức mạnh của nó để tạo ra việc làm và thu nhập. Các tác động xã hội và môi trường không nên bỏ qua: du lịch ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khách du lịch và người dân địa phương. Chương trình chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo tương lai có trách nhiệm. Trong chương trình, trọng tâm là cách tiếp cận bền vững đối với giải trí và du lịch và các tác động của giải trí và du lịch đến chất lượng cuộc sống.

Tại sao ILTEM?

Chương trình được công nhận với xếp hạng ba tốt bởi Tổ chức Kiểm định chất lượng Hà Lan và Flemish. Điều này làm cho chương trình trở thành một trong những chương trình tốt nhất trong lĩnh vực của nó.

Tham gia tích cực vào các dự án nghiên cứu thực tế như là một phần của Viện tương lai du lịch châu Âu (ETFI). ETFI là một học viện hàng đầu với một vị trí độc nhất ở châu Âu và là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu trong tương lai và lập kế hoạch kịch bản cho giải trí và du lịch. ETFI hỗ trợ ngành du lịch nghiên cứu để thiết kế các chiến lược, mô hình kinh doanh và khái niệm cho tương lai.

Làm quen với cách làm việc với lập kế hoạch kịch bản, một kỹ năng cần thiết cho các nhà quản lý giải trí và du lịch.

Tổng quan về chương trình

Quan điểm lý thuyết về giải trí và du lịch

Trong mô-đun này, bạn sẽ học cách khám phá và giải thích những đóng góp mà triết học, tâm lý học, xã hội học, địa lý và kinh tế tạo ra cho lĩnh vực giải trí và du lịch. Mô-đun này nhấn mạnh vào mối quan hệ giữa giải trí và du lịch và tính bền vững.

Chất lượng giải trí và du lịch

Khái niệm chất lượng cuộc sống ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực giải trí và du lịch. Đánh giá và giải thích chất lượng cuộc sống liên quan đến giải trí và du lịch đòi hỏi tư duy phê phán và phân tích. Sự phức tạp của chất lượng cuộc sống là khía cạnh trung tâm của mô-đun và bạn sẽ được thử thách phân tích phê phán điều này.

Chính sách và kế hoạch

Mô-đun này tập trung vào sự hiểu biết và phân tích quan trọng về các quy trình, bối cảnh và chính sách công cộng giải trí và du lịch. Điều cần thiết cho những người ra quyết định trong tương lai trong ngành giải trí và du lịch là phải phát triển sự hiểu biết rõ ràng về các lý thuyết và phương pháp mà từ đó chính sách và kế hoạch có thể được phát triển; các lực lượng hình thành chính sách giải trí và du lịch, lập kế hoạch và phát triển; và chính sách tác động có đối với xã hội và hệ thống chính trị.

Nghiên cứu (1 Tiếng3)

Ba mô-đun nghiên cứu chuẩn bị cho bạn viết luận án độc lập bằng cách khám phá cách xác định chủ đề nghiên cứu du lịch và giải trí đương đại, cách viết đề xuất nghiên cứu cân bằng và chi tiết và cách thực hiện thu thập và phân tích dữ liệu phù hợp.

Môn tự chọn

Bạn sẽ có hai lựa chọn:

Doanh nhân

Điều này bao gồm tinh thần kinh doanh, khái niệm sáng tạo và quan điểm kinh doanh. Mô-đun này là một chương trình dựa trên nghiên cứu tăng tốc. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội tích lũy các kỹ năng, khuôn khổ và kinh nghiệm học tập cần thiết để tạo cơ hội kinh doanh trong các tổ chức định hướng dịch vụ hoặc các công ty mới, bằng cách áp dụng các sáng kiến kinh doanh và sáng tạo.

Quản lý tổ chức sự kiện

Môn tự chọn này giải quyết các khái niệm chính giúp hiểu cách quản lý một tổ chức sự kiện và cách tạo ra lợi thế cạnh tranh bắt buộc để thành công.

Huấn luyện viên học tập

Khi bắt đầu chương trình, bạn được chỉ định một huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong toàn bộ chương trình và sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn về bản thân, cách học và sự nghiệp tương lai của bạn.

Đó là thế mạnh của Stenden University Of Applied Sciences - Qatar : trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, con người chúng ta biến điều không thể thành có thể.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the v ... Đọc thêm

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the very first moment. Đọc ít hơn